Cựu danh thủ Tony Cascarino cho rằng Lionel Messi cũng có thể là một phần nguyên nhân khiến Cristiano Ronaldo muốn rời Man United hè này.
Theo nhận định của Cascarino, Ronaldo hiện là tay săn bàn vĩ đại nhất lịch sử Champions League với 141 pha lập công. Xếp ngay sau anh không ai khác ngoài Lionel Messi với 125 bàn, tức kém CR7 chỉ 16 bàn - một cách biệt hoàn toàn có thể san lấp.
Như vậy, nếu không được thi đấu tại Champions League mùa tới, Ronaldo sẽ chẳng thể nào gia tăng thành tích, qua đó lo sợ bị Messi cân bằng, thậm chí vượt mặt. Chính điều này khiến Cascarino cho rằng “cái tôi” của Ronaldo và kỷ lục ở Champions League đã thúc đẩy anh rời Man United hè này .
“Ronaldo luôn là một cầu thủ có cái tôi. Tôi hơi nghi ngờ rằng vì Ronaldo đã có 141 bàn ở Champions League, còn Messi đã có 125, nên cậu ấy không thể không thi đấu ở Champions League được. Ronaldo muốn trở thành tay săn bàn vĩ đại nhất lịch sử Champions League và điều đó làm nên tên tuổi của cậu ấy”, Cascarino nhận định.
Mùa tới, Messi vẫn sẽ cùng PSG chinh chiến tại Champions League, trong khi nếu ở lại MU, Ronaldo sẽ chỉ được chơi tại Europa League. Kể từ khi gia nhập Man United lần đầu tiên vào năm 2003, CR7 luôn được tận hưởng bầu không khí tại sân chơi danh giá nhất châu lục cấp CLB. Do đó, anh muốn tiếp tục duy trì điều này thay vì xuống đá tại giải hạng 2 châu Âu.
Theo báo chí Anh, Ronaldo sẽ chỉ gia nhập đội bóng nào có vé dự Champions League 2022/23. Tờ The Athletic cho biết Chelsea và Bayern đều đang quan sát tình hình của CR7.
Mọi khối đá curling trong môn bi đá trên băng tại Olympic mùa Đông Milan-Cortina 2026 đều được chế tác duy nhất từ loại đá hoa cương quý hiếm khai thác tại Ailsa Craig, một hòn đảo núi lửa nhỏ nằm ngoài khơi phía Tây Scotland.
Các trò chơi dân gian độc đáo diễn ra ở đình Hoa Vân Hải (xã Cổ Đạm, Hà Tĩnh) mang lại không khí vui tươi, gắn kết cộng đồng và bảo tồn văn hóa truyền thống.
Các hoạt động thể thao mừng Đảng, mừng xuân tại các địa phương ở Hà Tĩnh không chỉ giúp tăng cường rèn luyện sức khỏe mà còn góp phần gắn kết tình cảm cộng đồng, tạo không khí hân hoan những ngày đầu năm mới.
Trò chuyện với phóng viên Báo và phát thanh, truyền hình Hà Tĩnh dịp đầu xuân, nhà vô địch thế giới Pencak silat Nguyễn Lê Quỳnh Chi (SN 2002, trú phường Sông Trí) đã chia sẻ về năm 2025 với nhiều cảm xúc và bật mí những mục tiêu trong năm mới.
Nhỏ bé nhưng đầy nội lực, Lê Thị Lam - chân chạy được mệnh danh là “ốc tiêu” của điền kinh Hà Tĩnh đã gây tiếng vang trong giới điền kinh Việt Nam năm 2025 khi giành tới 5 tấm huy chương trong 1 giải đấu, đồng thời có thêm nhiều thành tích ấn tượng tại các giải marathon phong trào.
Giữa ánh đèn rực sáng của sân vận động tại SEA Games 33, Nguyễn Trung Cường một mình băng băng về đích ở nội dung 3.000m vượt rào nam. Đó là khoảnh khắc của vinh quang, của một nhà vô địch Đông Nam Á. Và phía sau bước chạy mạnh mẽ ấy là cả một hành trình dài, bắt đầu từ ruộng đồng nghèo khó ở xã Kỳ Thượng.
Manchester United liên hệ với người đại diện của Manuel Locatelli, đưa tiền vệ Juventus vào danh sách ứng viên thay thế Casemiro trong kế hoạch chuyển nhượng mùa hè tới.
Đại hội TDTT xã Mai Hoa (Hà Tĩnh) lần thứ I năm 2026 là sân chơi lành mạnh, góp phần thúc đẩy phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”.
Mới học lớp 7, nhưng em Đào Nguyễn Bảo Nam đã xuất sắc giành giải Ba pickleball toàn quốc, giải Nhì pickleball Sông Lam, cùng nhiều giải cao cấp tỉnh, trở thành gương mặt tiêu biểu của phong trào thể thao học đường Hà Tĩnh.
Võ sĩ Lò Thị Phung đánh bại Mobina Akbaridastgerdi bằng đòn khóa cổ tam giác ở chung kết hạng dưới 49kg nữ, tại giải võ thuật tổng hợp châu Á (AMMA) 2026, chiều 11/1.
Ban Tổ chức Cúp Chiến thắng lần thứ 9 năm 2025 vừa công bố danh sách chi tiết 11 hạng mục đề cử tranh giải thưởng, trong đó có sự góp mặt của 6 VĐV đoàn Hà Tĩnh và quê Hà Tĩnh.
Các VĐV Việt Nam giành HC vàng, bạc, đồng Olympic sẽ lần lượt được nhận 3,5 tỷ, 2,2 tỷ và 1,4 tỷ đồng, gấp 10 lần mức cũ, theo Nghị định mới của Chính phủ.
Đối diện nhiều khó khăn, thử thách nhưng những năm qua, đội điền kinh Hà Tĩnh đang có sự lớn mạnh thần tốc, gặt hái được nhiều huy chương ở đấu trường trong nước lẫn khu vực.
Sau thời gian dài điều trị chấn thương, chủ công Trần Tú Linh (SN 1999, trú xã Hương Khê, tỉnh Hà Tĩnh) tiết lộ, cô sẽ trở lại tập luyện và thi đấu từ vòng 1 Giải Bóng chuyền vô địch quốc gia 2026.
Giải thể thao Pickleball kỷ niệm 60 năm ngành Nội chính Đảng thu hút 50 vận động viên tham gia. Giải đấu góp phần thúc đẩy phong trào rèn luyện thể thao và gắn kết đoàn kết nội bộ.
Tròn một năm Erling Haaland gia hạn với Man City, người đại diện Rafaela Pimenta hé lộ lý do cốt lõi phía sau quyết định "đi ngược dòng chảy" của bóng đá hiện đại.