(Baohatinh.vn) - Sau khi nhặt được chiếc ví đựng 1.668.000 đồng và nhiều loại giấy tờ, ông Nguyễn Duy Trinh (SN 1958, trú thôn 6, xã Quang Diệm, Hương Sơn - Hà Tĩnh) đã đến bàn giao cho cơ quan công an để trả lại cho người đánh rơi.

Nhặt được ví tiền, bàn giao công an để tìm người trả lại

Sau khi nhặt được chiếc ví đựng 1.668.000 đồng và nhiều loại giấy tờ, ông Nguyễn Duy Trinh (SN 1958, trú thôn 6, xã Quang Diệm, Hương Sơn - Hà Tĩnh) đã đến bàn giao cho cơ quan công an để trả lại cho người đánh rơi.

Nhặt được ví tiền, bàn giao công an để tìm người trả lại

Công an huyện Hương Sơn tiếp nhận chiếc ví do ông Nguyễn Duy Trinh nhặt được.

Vào khoảng 15 giờ ngày 11/4/2022, trong lúc cắt cỏ gần nhà, ông Nguyễn Duy Trinh (SN 1958, trú tại thôn 6, xã Quang Diệm, Hương Sơn) đã phát hiện 1 chiếc ví màu đen tại bờ mương. Trong chiếc ví có 1.668.000 đồng và nhiều loại giấy tờ tùy thân.

Ngay sau khi nhặt được chiếc ví, ông Nguyễn Duy Trinh đã giao nộp cho Công an huyện Hương Sơn để nhờ tìm và trả lại cho người mất.

Nhặt được ví tiền, bàn giao công an để tìm người trả lại

Số tài sản và các giấy tờ tùy thân được ông Trinh nhặt được.

Công an huyện Hương Sơn đã kiểm tra, xác định số tài sản ông Nguyễn Duy Trinh nhặt được là của anh Lâm Văn Cường (SN 1995, trú tại thôn Trung Thịnh, xã Thanh Thịnh (huyện Thanh Chương - Nghệ An). Hiện, cơ quan chức năng đang tìm cách liên hệ, trả lại cho người đánh rơi.

Tin liên quan:

Ánh Dương


Ánh Dương

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Địa phương

Xem thêm Thành phố Hà Tĩnh

Thời tiết

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]