(Baohatinh.vn) - Tập trung cao cho công tác tổ chức đại hội Đảng cấp cơ sở là một trong những nhiệm vụ trọng tâm được Hương Sơn (Hà Tĩnh) triển khai quyết liệt trong 4 tháng đầu năm.

Hương Sơn tập trung hoàn thành đại hội Đảng cấp cơ sở trước ngày 5/6

Tập trung cao cho công tác tổ chức đại hội Đảng cấp cơ sở là một trong những nhiệm vụ trọng tâm được Hương Sơn (Hà Tĩnh) triển khai quyết liệt trong 4 tháng đầu năm.

Hương Sơn tập trung hoàn thành đại hội Đảng cấp cơ sở trước ngày 5/6

Các hoạt động tuyên truyền về đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2020-2025 và các ngày lễ lớn được Hương Sơn triển khai đồng bộ, tạo không khí thi đua sôi nổi trong nhân dân

Triển khai kế hoạch thực hiện Chỉ thị 35- CT/TW, ngày 30/5/2019 của Bộ Chính trị về Đại hội Đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội XIII của Đảng, Ban Thường vụ Huyện ủy Hương Sơn đã hướng dẫn, thẩm định nội dung, chỉ đạo tổ chức Đại hội điểm cấp cơ sở nhiệm kỳ 2020- 2025.

Cùng với xây dựng đề án nhân sự cấp ủy huyện, Hương Sơn cũng đã điều động, bố trí cán bộ cấp huyện tăng cường 4 xã (Sơn Châu, Sơn Trà, Sơn Giang, Sơn Ninh) để chuẩn bị một bước nhân sự đại hội Đảng các cấp.

Tính đến hết ngày 14/5, có 7 đảng bộ xã, 3 đảng bộ, chi bộ khối cơ quan tổ chức thành công Đại hội. Theo kế hoạch, các địa phương, đơn vị sẽ hoàn thành đại hội cấp cơ sở trước ngày 5/6/2020.

Hương Sơn tập trung hoàn thành đại hội Đảng cấp cơ sở trước ngày 5/6

Đảng bộ xã Sơn Bằng - 1 trong 4 đơn vị chỉ đạo đại hội điểm đã tổ chức đại hội thành công vào ngày 19, 20/3, tạo niềm tin trong cán bộ, đảng viên

Bên cạnh công tác tổ chức đại hội Đảng cấp cơ sở, trên lĩnh vực xây dựng NTM, những tháng đầu năm, mặc dù ảnh hưởng bởi dịch bệnh covid-19 nhưng phong trào cải tạo vườn gắn với xây dựng khu dân cư mẫu, vườn mẫu tiếp tục được quan tâm chỉ đạo và người dân đồng thuận, hưởng ứng.

Lũy kế từ đầu năm đến nay có 491 hộ hoàn thành cải tạo vườn; 691 vườn hoàn thành chặt bỏ cây tạp; trồng mới 50,26 km hàng rào xanh và xây dựng 22,86 km hàng rào thoáng; trồng trên 11.600 cây ăn quả; 5,48 ha rau các loại.

Hương Sơn tập trung hoàn thành đại hội Đảng cấp cơ sở trước ngày 5/6

Nhân dân Sơn Long ra quân xây dựng hệ thống mương thoát thải khu dân cư góp phần đưa xã đạt chuẩn NTM vào cuối năm 2020

Triển khai kế hoạch cứng hóa giao thông nông thôn theo cơ chế hỗ trợ xi măng, đến nay, các địa phương trong huyện đã nhận 2.416 tấn xi măng; cứng hóa 13,14 km đường GTNT (đạt 20,2% kế hoạch), 7,69 km rãnh thoát nước (đạt 14,6% kế hoạch).

Tin liên quan:
 • Hương Sơn tập trung hoàn thành đại hội Đảng cấp cơ sở trước ngày 5/6
  Đảng bộ Hương Sơn sẵn sàng cho kỳ đại hội thành công

  Hương Sơn là 1 trong 3 đảng bộ được Ban Thường vụ Tỉnh ủy Hà Tĩnh chọn tổ chức đại hội điểm đảng bộ cấp huyện nhiệm kỳ 2020- 2025. Để đại hội Đảng cấp cơ sở, cấp huyện thành công tốt đẹp, Ban Thường vụ Huyện ủy Hương Sơn đang tập trung cao cho công tác chuẩn bị.

  Hương Sơn tập trung hoàn thành đại hội Đảng cấp cơ sở trước ngày 5/6
  Thêm 2 xã tổ chức đại hội điểm cấp huyện ở Hà Tĩnh

  Sáng 20/3, đảng bộ xã Sơn Bằng (Hương Sơn) và đảng bộ xã Xuân Phổ (Nghi Xuân - Hà Tĩnh) long trọng tổ chức đại hội đại biểu lần thứ XXI nhiệm kỳ 2020 - 2025. Đây là các đơn vị đại hội điểm cấp huyện. Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Đặng Quốc Vinh cùng dự đại hội xã Sơn Bằng.

  Hương Sơn tập trung hoàn thành đại hội Đảng cấp cơ sở trước ngày 5/6
  Hương Sơn đưa nghị quyết của Đảng vào cuộc sống

  Thực hiện nghị quyết (NQ) đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2010-2015, vượt qua khó khăn, thử thách, Đảng bộ và nhân dân Hương Sơn đã đạt được những kết quả bước đầu rất quan trọng. KT-XH phát triển, chính trị ổn định, QPAN được giữ vững, công tác xây dựng Đảng được chú trọng; đời sống nhân dân được nâng lên.

Bá Tân


Bá Tân

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Thời tiết

Địa phương

Xem thêm Thành phố Hà Tĩnh

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]