(Baohatinh.vn) - Kết quả xét nghiệm từ Trung tâm Kiểm soát bệnh tật Hà Tĩnh cho thấy, vừa ghi nhận thêm 2 trường hợp liên quan đến điểm tắm nước ngọt công cộng ở bãi biển Xuân Hải (Lộc Hà) dương tính với virus SARS-CoV-2.

2 ca bệnh ở Hương Sơn liên quan điểm tắm nước ngọt công cộng tại bãi biển Xuân Hải

Kết quả xét nghiệm từ Trung tâm Kiểm soát bệnh tật Hà Tĩnh cho thấy, vừa ghi nhận thêm 2 trường hợp liên quan đến điểm tắm nước ngọt công cộng ở bãi biển Xuân Hải (Lộc Hà) dương tính với virus SARS-CoV-2.

Các bệnh nhân gồm: N.C.T (SN 1990, thôn Đại Vường, xã Sơn Phú) và T.P.H (SN 1990, thôn 1, Sơn Trường, Hương Sơn).

2 ca bệnh ở Hương Sơn liên quan điểm tắm nước ngọt công cộng tại bãi biển Xuân Hải

Kết quả xét nghiệm cho thấy 2 trường hợp đều dương tính với virus SARS-CoV-2.

Trước đó, khi nghe thông tin ngành y tế tìm những người liên quan đến điểm tắm nước ngọt công cộng ở bãi biển Xuân Hải (thị trấn Lộc Hà, huyện lộc Hà), N.C.T và T.P.H đã khai báo y tế với chính quyền địa phương và được lấy mẫu xét nghiệm, hướng dẫn phòng chống dịch.

Trưa ngày 12/6, kết quả xét nghiệm khẳng định tại Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh cho thấy 2 mẫu dương tính với virus SARS-CoV-2.

Sau khi phát hiện ca bệnh, ngành y tế đã triển khai phong tỏa, phun hóa chất tiêu độc khử trùng khu vực bệnh nhân sinh sống của 2 bệnh nhân, truy vết, triển khai lấy mẫu xét nghiệm cho các trường hợp liên quan và khu vực phong tỏa.

Như vậy, từ ngày 4/6 đến nay, Hà Tĩnh đã ghi nhân 31 ca mắc Covid-19.

Phúc Quang - Thu Hòa


Phúc Quang - Thu Hòa

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]