Hà Tĩnh tuột giải ba bóng chuyền Cúp Hùng Vương 2021 trước Thể Công

(Baohatinh.vn) - Hà Tĩnh đã không làm nên điều bất ngờ trong trận tranh giải ba Cúp Hùng Vương 2021 tối nay (20/4) trước đối thủ nhiều duyên nợ - Thể Công.

Hà Tĩnh tuột giải ba bóng chuyền Cúp Hùng Vương 2021 trước Thể Công

Đội bóng chuyền nam Hà Tĩnh (áo tím than) đối đầu với Thể Công (áo đỏ) trong trận tranh hạng 3 Cúp Hùng Vương 2021.

Thể Công không còn xa lạ với đoàn quân của HLV Võ Từ Liêm bởi đối thủ này từng đánh bại Hà Tĩnh với tỉ số 3 - 0 ở Cúp Hoa Lư Bình Điền 2021.

Trước thềm giải đấu năm nay, Thể Công đã đưa về tay đập trẻ xuất sắc Nguyễn Văn Quốc Duy. Vận động viên trẻ sinh năm 2001 đã góp công vào thành tích đưa Thể Công cán đích vị trí nhì bảng B để góp mặt tại Giải Bóng chuyền Cúp Hùng Vương 2021.

Tuy nhiên, ở giải đấu diễn ra tại Nhà thi đấu Việt Trì (Phú Thọ), tay đập trẻ này không thể chinh chiến cùng đội bóng chuyền quân đội do phải về tập trung cùng đội bóng chủ quản Trà Vinh chuẩn bị thi đấu ở Giải hạng A khởi tranh vào ngày 24/4 tới đây.

Hà Tĩnh tuột giải ba bóng chuyền Cúp Hùng Vương 2021 trước Thể Công

Nguyễn Vũ Hoàng (số 11) của Thể Công từng được HLV Li Huan Ning triệu tập lên đội tuyển bóng chuyền nam Việt Nam.

Trong đội hình đội bóng chuyền nam Thể Công còn có những cái tên đáng chú ý khác như Nguyễn Văn Nam hay Nguyễn Vũ Hoàng. Đây là hai cái tên từng được HLV Li Huan Ning điền tên vào danh sách tập trung của đội tuyển bóng chuyền nam Việt Nam.

Bước vào trận đấu gặp Hà Tĩnh tối nay (20/4), Thể Công thi đấu đã thăng hoa và giành chiến thắng cả 3 set với tỉ số lần lượt là 25 - 22, 25 - 17 và 25 - 20.

Với chiến thắng này, đoàn quân của HLV Thái Anh Văn cán đích vị trí thứ 3 tại Cúp Hùng Vương 2021.

Chủ đề Thể thao Hà Tĩnh

Đọc thêm

Tôi là nữ huấn luyện viên thể hình: 5 năm bền bỉ với đam mê và kỷ luật

Tôi làm nghề huấn luyện viên gym ở tuổi 58

5 năm gắn bó với công việc huấn luyện viên thể hình, bà Đặng Thị Như Ngọc (SN 1968, phường Thành Sen) hiểu rằng, phía sau những buổi tập là câu chuyện của kỷ luật, đam mê và cả những nỗ lực vượt qua định kiến. Đó cũng là hành trình từng bước khẳng định mình trong một môi trường không dễ dàng với phụ nữ.
Việt Nam đăng cai World Cup Pickleball 2026

Việt Nam đăng cai World Cup Pickleball 2026

Đà Nẵng đã chính thức được chọn là nơi đăng cai World Cup Pickleball 2026. Đây là lần đầu tiên ngày hội pickleball lớn nhất hành tinh được tổ chức tại châu Á.
Trước "giờ G" Giải Bóng chuyền nam thanh niên Hà Tĩnh

Trước "giờ G" Giải Bóng chuyền nam thanh niên Hà Tĩnh

Giải Bóng chuyền nam thanh niên toàn tỉnh Hà Tĩnh lần thứ XXIII năm 2026 chính thức khởi tranh vào chiều 20/3 tại Nhà thi đấu TDTT tỉnh. Công tác chuẩn bị cho giải đấu được triển khai đồng bộ, hoàn tất theo kế hoạch.
Malaysia bị xử thua Việt Nam 0-3

Malaysia bị xử thua Việt Nam 0-3

Malaysia bị xử thua ở các trận thắng Việt Nam và Nepal ở vòng loại cuối Asian Cup 2027, do liên quan đến vụ 7 cầu thủ nhập tịch giả mạo hồ sơ.
Tôi là nữ xạ thủ

Tôi là nữ xạ thủ

Từ niềm đam mê, trải qua quá trình khổ luyện, nữ VĐV Trần Thị Thiên Hương (xã Đông Kinh, tỉnh Hà Tĩnh) đã trưởng thành vượt bậc, giành được nhiều tấm huy chương và lọt vào đội tuyển bắn súng quốc gia.