Hôm nay, Hà Tĩnh nắng trở lại, có nơi trên 35 độ C

(Baohatinh.vn) - Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, hôm nay (26/7), các tỉnh từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên - Huế (trong đó có Hà Tĩnh): ngày giảm mây, trời nắng, có nơi nắng nóng; đêm nhiều mây, có mưa rào và dông rải rác...

Hôm nay, Hà Tĩnh nắng trở lại, có nơi trên 35 độ C

Sau mấy ngày mưa do ảnh hưởng bão số 3, hôm nay, Hà Tĩnh đã nắng trở lại.

Dự báo các khu vực ngày và đêm 26/7:

Phía Tây Bắc Bộ nhiều mây, có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa vừa, mưa to; trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất từ 23-26 độ C, riêng Lai Châu, Điện Biên 22-24 độ C. Nhiệt độ cao nhất từ 32-35 độ C, có nơi trên 35 độ C; riêng Lai Châu, Điện Biên 36-39 độ C.

Phía Đông Bắc Bộ đêm nhiều mây, có mưa rào và dông rải rác, riêng vùng núi có mưa rào và dông, cục bộ có mưa vừa, mưa to; trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh; trưa chiều giảm mây trời nắng, có nơi nắng nóng. Nhiệt độ thấp nhất từ 24-27 độ C. Nhiệt độ cao nhất từ 32-35 độ C, có nơi trên 35 độ C.

Thủ đô Hà Nội nhiều mây, ngày có mưa rào và dông vài nơi; chiều tối có mưa rào và dông rải rác; trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Gió Tây Bắc cấp 2-3. Nhiệt độ thấp nhất từ 27-29 độ C. Nhiệt độ cao nhất từ 33-35 độ C.

Các tỉnh từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên - Huế (trong đó có Hà Tĩnh): ngày giảm mây, trời nắng, có nơi nắng nóng; đêm nhiều mây, có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa vừa, mưa to; trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Gió Tây Nam cấp 2-3. Nhiệt độ thấp nhất từ 25-28 độ C. Nhiệt độ cao nhất từ 32-35 độ C, có nơi trên 35 độ C.

Các tỉnh, thành phố từ Đà Nẵng đến Bình Thuận ngày nắng, phía Bắc có nơi nắng nóng; chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi; trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Gió Tây Nam cấp 2-3. Nhiệt độ thấp nhất từ 26-29 độ C. Nhiệt độ cao nhất từ 33-36 độ C, có nơi trên 37 độ C.

Tây Nguyên nhiều mây, có mưa rào và dông vài nơi; riêng chiều và tối có mưa rào và rải rác có dông, cục bộ có mưa vừa, mưa to; trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Gió Tây Nam cấp 3. Nhiệt độ thấp nhất từ 20-23 độ C. Nhiệt độ cao nhất từ 27-30 độ C, có nơi trên 31 độ C.

Nam Bộ nhiều mây, có mưa rào và dông vài nơi; riêng chiều và đêm có mưa rào và dông, cục bộ có mưa vừa, mưa to; trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Gió Tây Nam cấp 3. Nhiệt độ thấp nhất từ 23-26 độ C. Nhiệt độ cao nhất từ 31-34 độ C.

(tổng hợp)

Chủ đề Dự báo thời tiết Hà Tĩnh

Đọc thêm

Đảm bảo các kỳ thi diễn ra an toàn, nghiêm túc, đúng quy chế

Đảm bảo các kỳ thi diễn ra an toàn, nghiêm túc, đúng quy chế

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Dương Tất Thắng đề nghị các sở, ngành, địa phương, đơn vị thực hiện tốt nhiệm vụ, đảm bảo các kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT, thi tốt nghiệp THPT tại Hà Tĩnh diễn ra an toàn, nghiêm túc, minh bạch, đúng quy chế.
Tháng 5 trên quê hương Anh hùng Phan Đình Giót

Tháng 5 trên quê hương Anh hùng Phan Đình Giót

Kỷ niệm 71 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ, xã Cẩm Quan (Cẩm Xuyên, Hà Tĩnh) đang nỗ lực bước vào kỷ nguyên vươn mình của dân tộc để xứng danh quê hương Anh hùng Phan Đình Giót.
Người lao động được nghỉ 4 ngày dịp lễ Quốc khánh 2/9

Người lao động được nghỉ 4 ngày dịp lễ Quốc khánh 2/9

Sau kỳ nghỉ lễ 30/4-1/5, công chức, viên chức, người lao động thuộc các cơ quan hành chính, sự nghiệp, tổ chức chính trị, xã hội được nghỉ Lễ Quốc khánh 2025 kéo dài 4 ngày. Đây sẽ kỳ nghỉ lễ kéo dài cuối cùng trong năm 2025.