Liên đoàn Bóng đá Thái Lan sa thải HLV Nishino

Theo tờ siamsport, LĐBĐ Thái Lan đã quyết định sa thải ông Nishino do không hoàn thành mục tiêu ở vòng loại World Cup 2022.

Liên đoàn Bóng đá Thái Lan sa thải HLV Nishino

Trang mạng xã hội của LĐBĐ Thái Lan (FA Thailand - FAT) cũng đã có thông báo về quyết định. Theo đó, ông Nishino không hoàn thành mục tiêu đề ra ở vòng loại thứ hai World Cup 2022 vừa qua khi ĐT Thái Lan chỉ giành được 9 điểm sau 8 trận, đành xếp vị trí hết sức khiêm tốn là thứ 4/5 đội của bảng đấu.

“LĐBĐ Thái Lan thông báo chấm dứt hợp đồng với huấn luyện viên trưởng của đội tuyển quốc gia Thái Lan, ông Nishino. Dưới sự bảo trợ của Hoàng gia, LĐBĐ Thái Lan đã cử đội tuyển bóng đá nam quốc gia Thái Lan tham dự vòng loại thứ hai World Cup 2022 và Asian Cup 2023. Đội bóng chỉ giành được vị trí thứ 4 ở bảng G với 9 điểm sau 8 trận đấu, không thể vượt qua vòng bảng để bước vào vòng loại thứ ba với 12 đội cuối cùng”, FAT đưa ra lý do.

Quyết định chính thức được FAT đưa ra sau buổi họp báo cáo kết quả thi đấu với huấn luyện viên trưởng Akira Nishino. Người kế nhiệm vị trí của ông Nishino đang được xem xét và tìm kiếm. Song song đó, FAT cũng cho biết, họ đang có kế hoạch để chuẩn bị cho ĐT Thái Lan tham dự vòng loại Asian Cup 2023, AFF Cup 2020 cũng như U23 Thái Lan tham dự vòng loại U23 châu Á 2022.

Theo Bongdaplus

Đọc thêm

Pencak Silat Hà Tĩnh khẳng định vị thế

Pencak Silat Hà Tĩnh khẳng định vị thế

Hà Tĩnh không chỉ tổ chức thành công Giải Vô địch Pencak Silat châu Á mà còn có VĐV góp 1/17 HCV cho đội tuyển quốc gia. Điều này đã khẳng định hiệu quả đào tạo thể thao thành tích cao của tỉnh.
Runner 77 tuổi vô địch cả 7 giải major

Runner 77 tuổi vô địch cả 7 giải major

Jeannie Rice vô địch nhóm tuổi với cách biệt hơn 80 phút tại Sydney Marathon 2025, qua đó hoàn tất bộ sưu tập cả 7 giải thuộc hệ thống World Marathon Major.
Chelsea rao bán 9 cầu thủ

Chelsea rao bán 9 cầu thủ

Chelsea muốn đẩy đi tới 9 cầu thủ trong những ngày cuối kỳ chuyển nhượng mùa hè, với mục tiêu thu về khoảng 400 triệu USD để cân bằng ngân sách.