Tờ Siamsport của Thái Lan khẳng định, LĐBĐ Thái Lan sẽ chấm dứt hợp đồng với ông Nishino và sử dụng một HLV nội để thay thế trong thời gian tới.
Thông tin LĐBĐ Thái Lan sẵn sàng sa thải ông Nishino được tờ Siamsport cho biết có từ nguồn tin “nội bộ” rằng chủ tịch Somyot Poompanmoung sẽ đơn phương chấm dứt hợp đồng với ông thầy người Nhật. BHL hiện tại cũng sẽ bị chấm dứt hợp đồng. Cũng theo tờ báo của xứ Chùa vàng, thế vào chỗ ngồi của ông Nishino sẽ là một HLV người Thái Lan, đang làm nhiệm vụ ở Thai League.
Trước đó vào ngày 24/6, FAT bất ngờ chỉ định HLV Anurak Srikerd tạm nắm quyền ở ĐT Thái Lan để đảm bảo quá trình tuyển quân khi ông Nishino vắng mặt. Thời gian qua, truyền thông của Thái Lan đưa tin, LĐBĐ Thái Lan không liên lạc được với HLV người Nhật sau khi ông này trở về từ vòng loại World Cup 2022.
Nếu ông Nishino bị sa thải, LĐBĐ Thái Lan coi như thừa nhận một bản hợp đồng đắt giá nhưng lại gây thất vọng nữa. Vị chiếc lược gia người Nhật này đến với ĐT Thái Lan từ tháng 6/2019. Dù dẫn quân ở nhiều giải đấu lớn như VCK U23 châu Á 2020, SEA Games 2019, vòng loại World Cup 2022 và được kỳ vọng rất cao nhưng rút cuộc, không mang đến sự thành công nào đáng kể cho bóng đá Thái Lan.
Hà Tĩnh không chỉ tổ chức thành công Giải Vô địch Pencak Silat châu Á mà còn có VĐV góp 1/17 HCV cho đội tuyển quốc gia. Điều này đã khẳng định hiệu quả đào tạo thể thao thành tích cao của tỉnh.
Pickleball Việt Nam có một danh hiệu vô địch đơn nam pickleball chuyên nghiệp PPA Asia - Vietnam Open 2025, và 2 chức vô địch đánh đôi từ chị em gốc Việt Alix và Jonathan Trương.
Giải Golf Hiệp hội Doanh nghiệp Hà Tĩnh mở rộng lần III là hoạt động ý nghĩa chào mừng Đại hội Hiệp hội Doanh nghiệp Hà Tĩnh nhiệm kỳ 2025 - 2030 và Ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10).
Jeannie Rice vô địch nhóm tuổi với cách biệt hơn 80 phút tại Sydney Marathon 2025, qua đó hoàn tất bộ sưu tập cả 7 giải thuộc hệ thống World Marathon Major.
Giải chạy là hoạt động hướng đến Đại hội đại biểu Đoàn Thanh niên UBND tỉnh Hà Tĩnh lần thứ I, tạo không khí vui tươi, sôi nổi, tăng cường tình đoàn kết, gắn bó giữa các đơn vị.
Ngôi sao của tuyển Mexico, Lizbeth Ovalle, trở thành nữ cầu thủ đắt giá nhất mọi thời đại sau khi hoàn tất vụ chuyển nhượng từ Tigres sang Orlando Pride.
Trước đối thủ cao lớn, các cô gái trẻ Việt Nam không thể gây bất ngờ khi thua 1-3 ở trận tranh hạng 17-20 ở giải bóng chuyền U21 thế giới 2025, tối 15/8.
Tối 14/8, Real Madrid công bố tân binh Franco Mastantuono, tài năng vừa tròn 18 tuổi và được đánh giá là một trong những viên ngọc sáng nhất của bóng đá thế giới.
Nguyễn Trung Cường (SN 2000, trú xã Kỳ Thượng, tỉnh Hà Tĩnh) tạo nên kỷ lục của Việt Nam khi trở thành VĐV nam đầu tiên giành 3 HCV ở các nội dung cá nhân tại một giải điền kinh quốc gia.
Liên đoàn Bóng chuyền Việt Nam (VFV) trao đổi với các luật sư, chuẩn bị có động thái làm việc với Liên đoàn bóng chuyền thế giới (FIVB) sau án phạt với U21 Việt Nam tại giải thế giới 2025 ở Indonesia.
Sau khi Liên đoàn Bóng chuyền thế giới (FIVB) ra quyết định xử phạt tuyển Việt Nam ở Giải vô địch U21 bóng chuyền nữ thế giới, rất nhiều người hâm mộ vẫn hoang mang không hiểu chuyện gì đang xảy ra.
Hai VĐV điền kinh thuộc đoàn Hà Tĩnh là tiếp tục giành huy chương vàng và huy chương bạc nội dung 5.000m nam tại Giải Vô địch Điền kinh quốc gia năm 2025.
Giải chạy là cơ hội để rèn luyện sức khỏe, lan tỏa tinh thần thể thao và góp phần quảng bá, giới thiệu về cảnh quan, tiềm năng du lịch của vùng đất Thạch Khê (Hà Tĩnh).
VĐV Nguyễn Trung Cường (SN 2000, trú xã Kỳ Thượng, tỉnh Hà Tĩnh) xuất sắc giành huy chương vàng nội dung 3.000m vượt chướng ngại vật tại Giải Điền kinh quốc gia năm 2025.