Hà Tĩnh đăng cai một bảng đấu tại vòng 1 Giải Bóng chuyền Vô địch quốc gia

(Baohatinh.vn) - Do ảnh hưởng của dịch Covid-19, Hà Tĩnh thay Vĩnh Phúc đăng cai bảng B vòng 1 Giải Bóng chuyền vô địch quốc gia (VĐQG) năm 2020.

Theo dự kiến ban đầu, vòng 1 Giải bóng chuyền VĐQG sẽ diễn ra tại Nhà thi đấu tỉnh Bắc Ninh và Nhà thi đấu tỉnh Vĩnh Phúc. Thế nhưng, do ảnh hưởng của đại dịch Covid- 19, kế hoạch này bị thay đổi.

Hà Tĩnh đăng cai một bảng đấu tại vòng 1 Giải Bóng chuyền Vô địch quốc gia

Nhà thi đấu Hà Tĩnh từng được lựa chọn là địa điểm tập huấn của Đội tuyển bóng chuyền nam trước kỳ SEA Games 30 Ảnh: N.Đ

Chiều 24/2, Liên đoàn Bóng chuyền Việt Nam (VFV) đã tổ chức bốc thăm, chia bảng cho vòng 1 giải VĐQG năm 2020. Đồng thời, VFV cũng quyết định chọn Nhà thi đấu tỉnh Hà Tĩnh đăng cai 1 bảng đấu thay cho Nhà thi đấu tỉnh Vĩnh Phúc.

Theo lịch trình, vòng 1 giải VĐQG 2020 sẽ diễn ra từ ngày 25/3 đến ngày 28/3. Sau đó, 4 đội nam và 4 đội nữ xếp nhất và nhì các bảng sẽ dự Cúp Hùng Vương vào tháng 4.

Kết quả bốc thăm các bảng đấu của vòng 1 Giải Bóng chuyền VĐQG như sau:

*Bảng A (Nhà thi đấu tỉnh Bắc Ninh):

- Nam: Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Tràng An Ninh Bình, Thể Công, XSKT Vĩnh Long

- Nữ: Thông tin Liên Việt Post Bank, Kinh Bắc Bắc Ninh, Hải Dương, Đắk Lắk, Truyền hình Vĩnh Long

*Bảng B (Nhà thi đấu tỉnh Hà Tĩnh):

-Nam: Hà Tĩnh, Sanest Khánh Hoà, VLXD Bình Dương, Long An, Biên Phòng

-Nữ: Ngân hàng Công thương, VTV Bình Điền Long An, Hóa Chất Đức Giang Hà Nội, Than Quảng Ninh, Tiến Nông Thanh Hoá

Chủ đề Thể thao Hà Tĩnh

Đọc thêm

Khai mạc Đại hội Thể dục Thể thao tỉnh Hà Tĩnh lần thứ X, năm 2026

Khai mạc Đại hội Thể dục Thể thao tỉnh Hà Tĩnh lần thứ X, năm 2026

Đại hội TDTT tỉnh Hà Tĩnh lần thứ X, năm 2026 là dịp để biểu dương, tôn vinh các lực lượng tiêu biểu tham gia phong trào TDTT các cấp. Qua đó, đánh giá chất lượng công tác TDTT quần chúng, phát hiện các nhân tố mới để bổ sung cho đội tuyển thể thao thành tích cao của tỉnh.
Khai mạc Đại hội TDTT tỉnh Hà Tĩnh lần thứ X

Khai mạc Đại hội TDTT tỉnh Hà Tĩnh lần thứ X

Tối 29/4, tỉnh Hà Tĩnh tổ chức lễ khai mạc Đại hội TDTT lần thứ X, năm 2026. Chương trình gồm phần nghi thức và phần đồng diễn nghệ thuật thể thao quy mô lớn, hứa hẹn mang đến không gian sôi động, giàu bản sắc.
Những "gương mặt vàng" tại Đại hội TDTT tỉnh Hà Tĩnh lần thứ X

Những "gương mặt vàng" tại Đại hội TDTT tỉnh Hà Tĩnh lần thứ X

Đến thời điểm này, Đại hội TDTT tỉnh Hà Tĩnh lần thứ X đã diễn ra 14/15 môn thi đấu, để lại ấn tượng đẹp trong lòng khán giả về tinh thần thi đấu nhiệt huyết, trung thực. Trong đó, nhiều cá nhân, tập thể ghi dấu ấn đậm nét bằng những màn trình diễn xuất sắc.
9 cầu thủ chuẩn bị rời Liverpool

9 cầu thủ chuẩn bị rời Liverpool

Một mùa giải thất vọng đẩy Liverpool vào cuộc thanh lọc lực lượng lớn, với hàng loạt trụ cột đứng trước nguy cơ rời Anfield.
Sôi động hội thi Sasuke tại Trường Mầm non Trí Đức

Sôi động hội thi Sasuke tại Trường Mầm non Trí Đức

Gần 700 bạn nhỏ của Trường Mầm non Trí Đức (phường Thành Sen, tỉnh Hà Tĩnh) đã cùng nhau rèn luyện sức khỏe thông qua việc chinh phục những thử thách khó của chương trình "Thử thách không giới hạn - Sasuke Trí Đức năm 2026".
Tôi là nữ huấn luyện viên thể hình: 5 năm bền bỉ với đam mê và kỷ luật

Tôi làm nghề huấn luyện viên gym ở tuổi 58

5 năm gắn bó với công việc huấn luyện viên thể hình, bà Đặng Thị Như Ngọc (SN 1968, phường Thành Sen) hiểu rằng, phía sau những buổi tập là câu chuyện của kỷ luật, đam mê và cả những nỗ lực vượt qua định kiến. Đó cũng là hành trình từng bước khẳng định mình trong một môi trường không dễ dàng với phụ nữ.
Việt Nam đăng cai World Cup Pickleball 2026

Việt Nam đăng cai World Cup Pickleball 2026

Đà Nẵng đã chính thức được chọn là nơi đăng cai World Cup Pickleball 2026. Đây là lần đầu tiên ngày hội pickleball lớn nhất hành tinh được tổ chức tại châu Á.
Xin chào,
Tôi là Chatbot của
Báo Hà Tĩnh
Hãy hỏi tôi bất kỳ điều gì bạn cần biết về
Báo Hà Tĩnh nhé. Tôi sẵn sàng hỗ trợ!