Trung vệ Bùi Tiến Dũng gặp phải chấn thương và phải ngồi ngoài trong buổi tập cuối cùng của tuyển Việt Nam trên sân Thammasat diễn ra vào tối 15/1.
Tại buổi tập trên sân Thammasat, trung vệ Bùi Tiến Dũng phải ngồi trong khu vực cabin và nhận sự chăm sóc đặc biệt đến từ bác sỹ Choi Ju-young. Trung vệ của tuyển Việt Nam không tham gia vào bất kỳ bài tập nào của toàn đội.
Như vậy, nhiều khả năng Bùi Tiến Dũng sẽ vắng mặt trong trận chung kết lượt về gặp tuyển Thái Lan diễn ra vào tối 16/1. Đây được xem là tổn thất lớn về mặt lực lượng cũng như ảnh hưởng không nhỏ đến những toan tính của HLV Park Hang-seo.
Bùi Tiến Dũng ngồi ngoài nhìn đồng đội tập vào chiều 15/1. Ảnh: Y Kiện
Trước buổi tập, ông Park cũng đã dành ít thời gian để trao đổi riêng và dành những lời động viên đến Bùi Tiến Dũng.
Tại AFF Cup 2022, Bùi Tiến Dũng bị mắc Covid-19 và vắng mặt trong trận mở màn gặp tuyển Lào. Sau đó, trung vệ thuộc CLB Viettel đã chơi 5 trận tại giải đấu.
Ở trận lượt đi gặp tuyển Thái Lan trên sân nhà Mỹ Đình, Bùi Tiến Dũng cũng đã chơi được 85 phút và có những ảnh hưởng nhất định trong hệ thống phòng ngự của tuyển Việt Nam.
Tổn thất nơi hàng thủ sẽ là bài toán khó với ông Park khi những đối tác xung quanh Quế Ngọc Hải đều chưa tạo được độ tin cậy nhất định. Đặc biệt khi tuyển Thái Lan được chơi trên sân nhà và có được lợi thế khi cầm hoà 2-2 trước tuyển Việt Nam ngay trên sân khách.
Để lên ngôi tại AFF Cup 2022, tuyển Việt Nam buộc phải thắng hoặc không để đối thủ cầm hoà với tỷ số cao (3-3, 4-4...). Đối đầu với Thái Lan là thử thách chưa bao giờ dễ đối với thầy trò HLV Park Hang-seo.
Trận đấu giữa tuyển Thái Lan với Việt Nam sẽ được diễn ra vào lúc 19h30, ngày 16/1, trên sân vận động Thammasat.
Phán quyết của Tòa Trọng tài Thể thao (CAS) không thể kháng cáo, đồng nghĩa Malaysia gần như chắc chắn bị xử thua Việt Nam 0-3, kèm nhiều hệ lụy cho nền bóng đá nước này.
Nếu Iran không thể tham dự World Cup 2026 vì bất ổn an ninh, điều lệ FIFA cho phép thay thế bằng đội khác thuộc khu vực châu Á hoặc một phương án hoàn toàn bất đắc dĩ.
Giải Bóng chuyền nam thanh niên cụm số 1 (tỉnh Hà Tĩnh) là dịp để các VĐV có cơ hội giao lưu, học hỏi, rèn luyện sức khoẻ, góp phần cổ vũ phong trào "toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại".
Sự việc xảy ra tại hội vật cổ truyền làng Thái Lai (xã Kim Anh, Hà Nội), sau pha bị đối thủ lật ngược ngay trên sới đấu, một đô vật 44 tuổi đã không may tử vong dù được cấp cứu.
Lá thăm vòng 1/8 Champions League tạo nên hai nhánh đấu trái ngược khi Liverpool được xem là có hành trình gian nan bậc nhất, còn Arsenal mở ra con đường dễ thở hơn tới Budapest.
Chủ tịch FIFA - Gianni Infantino, khẳng định không lo ngại về khả năng phải dời các trận đấu ở World Cup 2026 khỏi Mexico, bất chấp làn sóng bạo lực băng đảng bùng phát gần đây.
Giải Bóng chuyền nam thanh niên cụm số 6 (tỉnh Hà Tĩnh) thu hút 6 đội bóng tham gia tranh tài, cống hiến cho khán giả những pha bóng kịch tính, hấp dẫn.
“Hat-trick” HCV SEA Games 33 của VĐV Nguyễn Thị Ngọc không chỉ mang vinh quang cho Tổ quốc mà còn khẳng định vị thế mới của điền kinh Hà Tĩnh trên đấu trường khu vực.
Lễ hội đua thuyền truyền thống thôn Bến Hến của xã Đức Minh (Hà Tĩnh) là hoạt động văn hóa đặc sắc đầu xuân, thể hiện tinh thần đoàn kết cộng đồng, gửi gắm ước vọng mưa thuận gió hòa.
Mọi khối đá curling trong môn bi đá trên băng tại Olympic mùa Đông Milan-Cortina 2026 đều được chế tác duy nhất từ loại đá hoa cương quý hiếm khai thác tại Ailsa Craig, một hòn đảo núi lửa nhỏ nằm ngoài khơi phía Tây Scotland.
Các trò chơi dân gian độc đáo diễn ra ở đình Hoa Vân Hải (xã Cổ Đạm, Hà Tĩnh) mang lại không khí vui tươi, gắn kết cộng đồng và bảo tồn văn hóa truyền thống.
Các hoạt động thể thao mừng Đảng, mừng xuân tại các địa phương ở Hà Tĩnh không chỉ giúp tăng cường rèn luyện sức khỏe mà còn góp phần gắn kết tình cảm cộng đồng, tạo không khí hân hoan những ngày đầu năm mới.
Trò chuyện với phóng viên Báo và phát thanh, truyền hình Hà Tĩnh dịp đầu xuân, nhà vô địch thế giới Pencak silat Nguyễn Lê Quỳnh Chi (SN 2002, trú phường Sông Trí) đã chia sẻ về năm 2025 với nhiều cảm xúc và bật mí những mục tiêu trong năm mới.
Nhỏ bé nhưng đầy nội lực, Lê Thị Lam - chân chạy được mệnh danh là “ốc tiêu” của điền kinh Hà Tĩnh đã gây tiếng vang trong giới điền kinh Việt Nam năm 2025 khi giành tới 5 tấm huy chương trong 1 giải đấu, đồng thời có thêm nhiều thành tích ấn tượng tại các giải marathon phong trào.
Giữa ánh đèn rực sáng của sân vận động tại SEA Games 33, Nguyễn Trung Cường một mình băng băng về đích ở nội dung 3.000m vượt rào nam. Đó là khoảnh khắc của vinh quang, của một nhà vô địch Đông Nam Á. Và phía sau bước chạy mạnh mẽ ấy là cả một hành trình dài, bắt đầu từ ruộng đồng nghèo khó ở xã Kỳ Thượng.
Manchester United liên hệ với người đại diện của Manuel Locatelli, đưa tiền vệ Juventus vào danh sách ứng viên thay thế Casemiro trong kế hoạch chuyển nhượng mùa hè tới.