VĐV Hà Tĩnh giành HCV tại Giải Điền kinh trẻ Đông Nam Á

(Baohatinh.vn) - Xuất sắc vượt qua các đối thủ, VĐV Nguyễn Hồng Nhung của Hà Tĩnh vừa cùng đồng đội giành HCV nội dung 4x100m nữ tại Giải Điền kinh trẻ Đông Nam Á 2023.

VĐV Hà Tĩnh giành HCV tại Giải Điền kinh trẻ Đông Nam Á

VĐV Nguyễn Hồng Nhung (thứ 2 bên phải sang - bục 1) cùng đồng đội nhận HCV.

Giải Điền kinh trẻ Đông Nam Á lần thứ 15, năm 2023 diễn ra tại Bangkok - Thái Lan từ ngày 7 - 9/12 với sự góp mặt của 9 quốc gia trong khu vực. Đoàn Việt Nam tham dự với 14 VĐV chính thức và 18 VĐV khác dự thi theo dạng tự túc kinh phí.

Hà Tĩnh có 2 VĐV tham gia giải và VĐV Nguyễn Hồng Nhung (Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu thể dục thể thao Hà Tĩnh) đã xuất sắc cùng đồng đội giành tấm HCV nội dung 4x100m nữ.

VĐV Hà Tĩnh giành HCV tại Giải Điền kinh trẻ Đông Nam Á

VĐV Nguyễn Hồng Nhung cùng thầy là HLV Nguyễn Thuận tại Thái Lan.

VĐV Nguyễn Hồng Nhung sinh năm 2006, hiện là VĐV của Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu thể dục thể thao Hà Tĩnh. Cô hiện là gương mặt điền kinh trẻ, triển vọng của điền kinh Hà Tĩnh.

Chủ đề Thể thao Hà Tĩnh

Đọc thêm

Người chơi xếp hàng đợi sân Pickleball "hồi sinh"

Người chơi xếp hàng đợi sân Pickleball "hồi sinh"

Sau bão số 10, nhiều sân Pickleball ở Hà Tĩnh hư hỏng nặng, số còn lại không đủ phục vụ dù nhu cầu rèn luyện thể thao của người dân. Các chủ sân đang nỗ lực khắc phục hậu quả nhưng phải một thời gian nữa mới có thể hoàn thành.
Pencak Silat Hà Tĩnh khẳng định vị thế

Pencak Silat Hà Tĩnh khẳng định vị thế

Hà Tĩnh không chỉ tổ chức thành công Giải Vô địch Pencak Silat châu Á mà còn có VĐV góp 1/17 HCV cho đội tuyển quốc gia. Điều này đã khẳng định hiệu quả đào tạo thể thao thành tích cao của tỉnh.
Runner 77 tuổi vô địch cả 7 giải major

Runner 77 tuổi vô địch cả 7 giải major

Jeannie Rice vô địch nhóm tuổi với cách biệt hơn 80 phút tại Sydney Marathon 2025, qua đó hoàn tất bộ sưu tập cả 7 giải thuộc hệ thống World Marathon Major.