(Baohatinh.vn) - Trong 2 ca bệnh, một người làm ở Phòng Giao dịch Quỹ Tín dụng nhân dân Trung - Hạ - Nguyễn Du (nằm trên địa bàn xã Thạch Hạ, TP Hà Tĩnh), không trong vùng phong tỏa.

Sáng 7/6, Hà Tĩnh phát hiện thêm 2 ca Covid-19

Trong 2 ca bệnh, một người làm ở Phòng Giao dịch Quỹ Tín dụng nhân dân Trung - Hạ - Nguyễn Du (nằm trên địa bàn xã Thạch Hạ, TP Hà Tĩnh), không trong vùng phong tỏa.

Sáng 7/6, Hà Tĩnh phát hiện thêm 2 ca Covid-19

Lực lượng chức năng Hà Tĩnh đang nỗ lực truy vết, xét nghiệm để khoanh vùng đối tượng, sớm khống chế dịch

Sáng 7/6, Hà Tĩnh phát hiện thêm 2 ca Covid-19 mới đó là bệnh nhân V.T.C. (trong khu vực phong tỏa), SN 1983, ở tổ dân phố 2 phường Nguyễn Du, TP Hà Tĩnh và bệnh nhân V.T.A., làm ở Phòng Giao dịch Quỹ Tín dụng nhân dân Trung - Hạ - Nguyễn Du, TP Hà Tĩnh (SN 1995, thôn Hồng Hà, xã Thạch Trung, TP Hà Tĩnh (không trong vùng phong tỏa).

Như vậy, với 7 ca bệnh được phát hiện trước đó, từ ngày 5/6 đến nay Hà Tĩnh có 9 trường hợp dương tính với virus SARS-CoV-2.

Sau khi có thêm 2 ca lây nhiễm mới, BCĐ Phòng chống dịch Covid-19 tỉnh, ngành y tế đã kiểm tra, xác định các điểm phong tỏa và tiến hành phong tỏa liên quan đến khu vực sinh sống của bệnh nhân V.T.A.

Ngành y tế đề nghị tất cả người dân từng đến Phòng Giao dịch Quỹ Tín dụng nhân dân Trung - Hạ - Nguyễn Du, bộ phận một cửa UBND xã Thạch Hạ từ ngày 30/5, ở tại nhà, gọi điện cho Trạm Y tế xã hoặc Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh (SĐT: 0961202026) để được hướng dẫn phòng, chống dịch.

Tuấn Dũng - Phúc Quang


Tuấn Dũng - Phúc Quang

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]