Bắt đầu khắc phục "bẫy" trên cầu Nhe

(Baohatinh.vn) - Sau khi Báo Hà Tĩnh đăng bài: “Bẫy" trên cầu Nhe, do xuống cấp nghiêm trọng, gây nguy hiểm cho người tham gia giao thông, huyện Can Lộc đã tiến hành kiểm tra và xử lý lỗ thủng trên mặt cầu.

>> “Bẫy” trên cầu Nhe

Tiếp tục khắc phục tạm thời sự cố cầu Nhe
Tiếp tục khắc phục tạm thời sự cố cầu Nhe

Tuy nhiên, do cầu được xây khá lâu (từ năm 1979) đã bị xuống cấp nghiêm trọng trong khi lưu lượng người và phương tiện qua lại trên đoạn đường khá lớn nên mặt cầu xuất hiện thêm nhiều lỗ thủng mới.

Để an toàn cho người và phương tiện lưu thông thông suốt trên tuyến đường, sáng 27/3, huyện Can Lộc đã tiến hành khắc phục, sữa chữa dầm cầu chữ y và đổ bê tông cốt thép toàn bộ mặt cầu với tổng kinh phí hơn 100 triệu đồng từ nguồn ngân sách của huyện.

Dự kiến việc khắc phục cầu sẽ xong trong ngày mai (28/3).

Việc khắc phục sửa chữa lần này cũng chỉ là giải pháp tạm thời. Về lâu dài, huyện Can Lộc mong được sự quan tâm đầu tư từ trên để đảm bảo an toàn lâu dài.

Đọc thêm

Nâng cao kỹ năng PCCC và CNCH cho lực lượng cơ sở

Nâng cao kỹ năng PCCC và CNCH cho lực lượng cơ sở

Hoạt động huấn luyện, tuyên truyền của Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH (Công an tỉnh Hà Tĩnh) đã góp phần nâng cao kỹ năng xử lý tình huống cháy, nổ cho lực lượng PCCC cơ sở và người lao động.
Bắt tàu chở 22.000 lít dầu DO trên vùng biển Hà Tĩnh

Bắt tàu chở 22.000 lít dầu DO trên vùng biển Hà Tĩnh

Ngày 25/5, lực lượng chức năng Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 1 đã dẫn giải tàu chở dầu DO không rõ nguồn gốc về cảng Hải đội 102 tại xã Đan Hải, tỉnh Hà Tĩnh, để tiếp tục tiến hành các biện pháp nghiệp vụ điều tra, xác minh. 
Tiềm ẩn nguy cơ từ các bãi tắm biển tự phát

Tiềm ẩn nguy cơ từ các bãi tắm biển tự phát

Tại Hà Tĩnh, nhiều người dân tắm biển ở các bãi tự phát ngày càng phổ biến, tiềm ẩn nhiều nguy cơ mất an toàn và ô nhiễm môi trường, đòi hỏi cần có các biện pháp quản lý, đầu tư bài bản.
3 học sinh tử vong khi tắm sông Trà Khúc

3 học sinh tử vong khi tắm sông Trà Khúc

3 học sinh 11-13 tuổi rủ nhau tắm sông Trà Khúc rồi bị nước cuốn, lực lượng chức năng cùng người dân tìm kiếm, sáng 23/5 lần lượt tìm thấy thi thể các em.
Xin chào,
Tôi là Chatbot của
Báo Hà Tĩnh
Hãy hỏi tôi bất kỳ điều gì bạn cần biết về
Báo Hà Tĩnh nhé. Tôi sẵn sàng hỗ trợ!