Giải quyền anh trẻ Anh quốc biến thành vụ ẩu đả khủng khiếp như… “xã hội đen”

Giải vô địch trẻ quyền anh của Anh hôm 16.2 đã biến thành một cuộc ẩu đả được mô tả là kinh hoàng khi bạo lực hàng loạt nổ ra giữa đám đông người hâm mộ.

Giải quyền anh trẻ Anh quốc biến thành vụ ẩu đả khủng khiếp như… “xã hội đen”

Cuộc ẩu đả được mô tả hết sức khủng khiếp. CHỤP MÀN HÌNH

Giải đấu trên diễn ra từ ngày 14 - 16.2, quy tụ một số tay đấm tài năng trẻ giỏi nhất của Anh để cạnh tranh ho các danh hiệu quốc gia. Theo báo cáo ban đầu, 4 người đã phải nhập viện sau các cuộc đụng độ tại giải đấu, trong đó ghế và bình chữa cháy, thậm chí cả rìu đã được những người quá khích sử dụng để tấn công nhau.

Một cảnh hỗn loạn đáng sợ sau đó cũng tiếp diễn ngoài đấu trường Sports Connexion ở Coventry, trước khi cảnh sát được gọi đến hiện trường để ngăn chặn cuộc ẩu đả.

Giải quyền anh trẻ Anh quốc biến thành vụ ẩu đả khủng khiếp như… “xã hội đen”

Một người đàn ông cầm rìu trong vụ ẩu đả. CHỤP MÀN HÌNH

Cảnh sát địa phương cho biết, họ đã nhận được nhiều cuộc gọi báo cáo về bạo lực đã được gây ra bởi các gia đình các võ sĩ tham dự sự kiện. Trong đó, một cảnh quay gây sốc cho thấy những chiếc ghế bị phá hoại và dùng để tấn công, trong khi một đoạn clip cho thấy một người đàn ông máu me đầy đầu đang cầm rìu trong cuộc ẩu đả.

Bốn người được xác nhận là nhập viện, dù không ai được cho là đang trong tình trạng nghiêm trọng. Các nhà tổ chức ngay sau đó đã đưa ra một tuyên bố xác nhận rằng sự kiện trên đã bị hủy bỏ.

Hiệp hội quyền anh của Anh tuyên bố hiện đang làm việc với cảnh sát về những về vụ việc và cũng đã mở cuộc điều tra riêng, đồng thời nhấn mạnh: “Chúng tôi cực lực lên án hành vi tại sự kiện của ngày hôm qua và những hình ảnh khủng khiếp của chúng, đồng thời sẽ tiếp tục làm việc với các cơ quan hữu quan, trong đó có đại diện của cảnh sát quốc gia”.

Giải quyền anh trẻ Anh quốc biến thành vụ ẩu đả khủng khiếp như… “xã hội đen”

Ghế được sử dụng làm vũ khí tấn công nhau trong vụ ẩu đả. CHỤP MÀN HÌNH

Cảnh sát trưởng địa phương Pete Hill cho hay những cảnh tượng trong vụ việc thực sự kinh hoàng đối với những người tham dự, mặc dù cho đến nay không có vụ bắt giữ nào được thực hiện.

“Chúng tôi sẽ không tha thứ cho các sự cố có tính chất kiểu này và đang làm việc để thiết lập các tình huống xung quanh vụ việc. Tôi sẽ kêu gọi bất cứ ai chứng kiến sự việc, hay có các đoạn video về vụ ẩu đả, thông tin có thể giúp điều tra, xin vui lòng liên lạc với chúng tôi”, quan chức cảnh sát cho hay.

Theo Thanhnien.vn

Đọc thêm

Talkshow: Gặp gỡ cô gái vàng Pencak Silat Hà Tĩnh

Talkshow: Gặp gỡ cô gái vàng Pencak Silat Hà Tĩnh

Nguyễn Lê Quỳnh Chi (SN 2002, phường Hưng Trí, thị xã Kỳ Anh, Hà Tĩnh) lần đầu tiên ghi danh vị trí số 1 thế giới khi giành HCV tại Giải vô địch thế giới môn Pencak Silat năm 2024 ở hạng cân 80kg.
Những Gen Z đầy triển vọng của thể thao Hà Tĩnh

Những Gen Z đầy triển vọng của thể thao Hà Tĩnh

Năm 2024, thể thao Hà Tĩnh đã gặt hái nhiều kết quả ấn tượng. Trong thành quả ấy, ngoài nỗ lực tỏa sáng của các gương mặt quen thuộc còn có sự đóng góp của nhiều người trẻ - những vận động viên kế cận đầy triển vọng.
Võ Vovinam thu hút giới trẻ ở Hà Tĩnh

Võ Vovinam thu hút giới trẻ ở Hà Tĩnh

Có mặt tại Hà Tĩnh từ năm 2015, đến nay, môn võ Vovinam đã thu hút hàng ngàn người tập luyện, góp phần thúc đẩy phong trào thể dục thể thao quần chúng ngày càng phát triển.
“Cô gái vàng” của đua thuyền Hà Tĩnh

“Cô gái vàng” của đua thuyền Hà Tĩnh

7 năm gắn bó với đua thuyền, vận động viên Lê Thị Phương (SN 2003, xã Cẩm Vịnh, TP Hà Tĩnh) đã mang về gần 40 huy chương, trở thành trụ cột đội đua thuyền tỉnh nhà và đội tuyển quốc gia.
Ấn tượng giải chạy Hà Tĩnh Half Marathon 2024

Ấn tượng giải chạy Hà Tĩnh Half Marathon 2024

Với quy mô hơn 1.100 VĐV, Hà Tĩnh Half Marathon 2024 không chỉ là một sân chơi thể thao bổ ích, mà còn là một cơ hội quảng bá hình ảnh về con người, văn hóa, du lịch và phát triển kinh tế của TP Hà Tĩnh.