Giám đốc BV Răng Hàm Mặt Trung ương khảo sát tại BVĐK TTH Hà Tĩnh

(Baohatinh.vn) - Nhằm đánh giá đúng thực trạng tuyến dưới theo Đề án 1816 của Bộ Y tế, Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung ương - Hà Nội đã có buổi khảo sát, làm việc nhằm chuyển giao kỹ thuật chuyên môn sâu cho Bệnh viện đa khoa (BVĐK) TTH Hà Tĩnh.

Giám đốc BV Răng Hàm Mặt Trung ương khảo sát tại BVĐK TTH Hà Tĩnh

Chuyên gia BV Răng Hàm Mặt Trung ương - Hà Nội trực tiếp khảo sát cơ sở, trang thiết bị máy móc phòng phẫu thuật tại BVĐK TTH Hà Tĩnh.

Thực hiện Đề án 1816 vào ngày 26/5/2008 của Bộ y tế về “Cử cán bộ chuyên môn luân phiên từ bệnh viện tuyến trên về hỗ trợ các bệnh viện tuyến dưới nhằm nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh”, Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung ương - Hà Nội do PGS.TS Trần Cao Bính - Giám đốc bệnh viện làm trưởng đoàn đã có buổi tham quan, làm việc với BVĐK TTH Hà Tĩnh.

Qua khảo sát, đoàn đánh giá cao những đóng góp đáng tự hào của Công ty CP TTH Group đối với sự phát triển cho ngành Răng Hàm Mặt Việt Nam trong thời gian qua. Đoàn cũng tin, với sự đầu tư quy mô về cơ sở vật chất, trang thiết bị máy móc, đội ngũ nhân lực y bác sĩ, khoa Răng Hàm Mặt BVĐK TTH Hà Tĩnh sẽ trở thành một trong những địa chỉ đáng tin cậy của người dân địa phương.

Giám đốc BV Răng Hàm Mặt Trung ương khảo sát tại BVĐK TTH Hà Tĩnh

Bệnh biện Răng Hàm Mặt Trung ương - Hà Nội ký kết biên bản ghi nhớ khảo sát, chuyển giao kỹ thuật cho BVĐK TTH Hà Tĩnh

Cũng trong buổi làm việc, PGS.TS Trần Cao Bính đã trao đổi với Ban giám đốc BVĐK TTH Hà Tĩnh về những biện pháp để thúc đẩy việc triển khai những kỹ thuật mới trong thời gian tới. Để phát triển hơn nữa chuyên môn kỹ thuật cho khoa Răng - Hàm - Mặt, Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung ương - Hà Nội sẽ tiến hành hội chẩn với khoa những trường hợp bệnh nhân nặng, không có điều kiện chuyển tuyến. Đồng thời tiếp tục tích cực chuyển giao những kỹ thuật mới theo đề xuất của BVĐK TTH Hà Tĩnh.

Kết thúc buổi làm việc, TS.BSCKII Thái Doãn Thắng - Tổng Giám đốc Bệnh viện TTH Hà Tĩnh bày tỏ lòng cảm ơn trước sự quan tâm của Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung ương - Hà Nội. Trong thời gian tới, BVĐK TTH Hà Tĩnh mong muốn nhận được nhiều kỹ thuật chuyên sâu để phục vụ Nhân dân tỉnh nhà; góp phần giảm quá tải bệnh viện tuyến trên, nâng cao chất lượng, hiệu quả khám, chữa bệnh và sự hài lòng của người dân.

Chủ đề Bảo hiểm xã hội Hà Tĩnh

Đọc thêm

Khởi đầu khỏe mạnh từ dòng sữa mẹ

Khởi đầu khỏe mạnh từ dòng sữa mẹ

Để ngày càng nhiều trẻ được hưởng nguồn dinh dưỡng quý giá ngay từ những giờ đầu chào đời, các cơ sở y tế ở Hà Tĩnh đang tích cực đồng hành, hỗ trợ các bà mẹ nuôi con bằng sữa mẹ.
Khói thuốc lá vẫn tràn lan nơi công cộng

Khói thuốc lá vẫn tràn lan nơi công cộng

Mặc dù nhiều địa điểm công cộng tại Hà Tĩnh, đặc biệt là các cơ sở y tế đã lắp đặt biển cấm hút thuốc lá, song tình trạng người dân thản nhiên hút thuốc vẫn diễn ra khá phổ biến.
Một điếu thuốc nhiều hệ luỵ

Một điếu thuốc nhiều hệ luỵ

Câu chuyện của những người có tiền sử hút thuốc lá lâu năm ở Hà Tĩnh cho thấy đằng sau mỗi điếu thuốc là nhiều hệ luỵ nặng nề.
Cứu cụ ông bị phình động mạch chủ dọa vỡ bằng kỹ thuật can thiệp không cần mổ mở

Cứu cụ ông bị phình động mạch chủ dọa vỡ bằng kỹ thuật can thiệp không cần mổ mở

Từng từ chối phẫu thuật vì nguy cơ biến chứng quá cao, cụ ông 78 tuổi mang khối phình động mạch chủ ngực - bụng 76mm có dấu hiệu dọa vỡ, đã được các bác sĩ Vinmec Times City điều trị thành công. Bí quyết nằm ở kỹ thuật tái tạo hệ thống mạch tạng mà không cần mở ngực hay mở bụng.
Mối nguy từ khói thuốc lá thụ động

Mối nguy từ khói thuốc lá thụ động

Khói thuốc lá thụ động đang là mối nguy đối với sức khỏe cộng đồng, đặc biệt là trẻ em, phụ nữ mang thai và người cao tuổi. Ngành y tế Hà Tĩnh đang tăng cường tuyên truyền nâng cao nhận thức về phòng, chống tác hại của thuốc lá.
Xin chào,
Tôi là Chatbot của
Báo Hà Tĩnh
Hãy hỏi tôi bất kỳ điều gì bạn cần biết về
Báo Hà Tĩnh nhé. Tôi sẵn sàng hỗ trợ!