(Baohatinh.vn) - Sau 3 ngày tranh trài sôi nổi, Hội khỏe Phù Đổng Hà Tĩnh lần thứ XIII đã hoàn thành toàn bộ 11 nội dung thi đấu với 282 bộ huy chương đã được trao cho các VĐV, đoàn VĐV.
Trong ngày thi đấu thứ 3, các bộ môn: Bóng đá, bóng chuyền và bơi lội bước vào những vòng đấu cuối cùng, đặc biệt các loạt trận chung kết nội dung môn bơi lội đã diễn ra hết sức hấp dẫn, thu hút đông đảo khán giả đến xem. Trong ảnh: Không khí thi đấu nội dung bơi 100m của nam THPT.
Các kình ngư nữ bứt phá trên đường đua xanh để về đích.
Ngoài các nội dung chung kết bơi lội, các kỳ thủ cờ vua cũng vào cuộc đấu trí để giành huy chương.
Nội dung thi đấu môn bóng chuyền nữ khối THPT tại Trường THPH Chuyên Hà Tĩnh sau nhiều ngày tranh tài quyết liệt cũng đã kết thúc thành công với tấm HCV thuộc về nữ trường Nguyễn Huệ (huyện Kỳ Anh).
Trận chung kết bóng đá nam THCS giữa hai đội Phòng GD&ĐT Hương Khê (áo đỏ) và Phòng GD&ĐT Đức Thọ (áo vàng) diễn ra cuối chiều nay là cuộc so giày khá cân sức, cân tài. Kết quả, đội Đức Thọ đã đánh bại đội bóng đến từ phố núi Hương Khê ở loạt đá luân lưu với tỷ số 8-7 để giành HCV.
Trận chung kết bóng đá nam tiểu học giữa hai đội Phòng GD&ĐT Thạch Hà (áo vàng) và Phòng GD&ĐT Hương Sơn (áo đỏ) cũng đã khép lại với tỷ số 2-1 nghiêng về đội Thạch Hà.
Ngay sau loạt trận chung kết, cuối chiều ngày 31/3, BTC đã tiến hành trao HCV bóng đá nam tiểu học cho đội Phòng GD&ĐT Thạch Hà...
...và HCV bóng đá nam THCS cho đội Phòng GD&ĐT Đức Thọ...
BTC trao thưởng nội dung bơi tiếp sức nam THPT 4x50m.
...và trao huy chương cho các VĐV đạt giải nội dung bơi 100m nữ.
Giải thể thao Pickleball kỷ niệm 60 năm ngành Nội chính Đảng thu hút 50 vận động viên tham gia. Giải đấu góp phần thúc đẩy phong trào rèn luyện thể thao và gắn kết đoàn kết nội bộ.
Tròn một năm Erling Haaland gia hạn với Man City, người đại diện Rafaela Pimenta hé lộ lý do cốt lõi phía sau quyết định "đi ngược dòng chảy" của bóng đá hiện đại.
Cơ thủ Trần Quyết Chiến lên ngôi vô địch Blois 3-Cushion Masters 2025 (Pháp) sau chiến thắng rất thuyết phục trước "thiên tài" Frederic Caudron ở trận chung kết.
Tại SEA Games 33, thể thao Hà Tĩnh góp mặt 12 VĐV, tranh tài ở 6 môn thi đấu. Bằng ý chí và khát khao chinh phục vinh quang, các VĐV đã lập nên kỷ lục khi giành được 11 tấm huy chương (8 HCV, 2 HCB, 1 HCĐ), góp phần vào thành công rực rỡ của đoàn thể thao Việt Nam, đồng thời khẳng định vị thế của thể thao tỉnh nhà.
Ngày thi đấu thứ 10 của SEA Games 33 (19/12) được đánh giá căng thẳng và then chốt, khi đoàn Thể thao Việt Nam có cơ hội giành HCV ở loạt môn thế mạnh với mục tiêu vượt Indonesia.
Tối 18/12, ngay sau khi đội tuyển bóng đá nam U22 và đội tuyển nữ Futsal quốc gia Việt Nam xuất sắc giành Huy chương Vàng SEA Games 33, Thủ tướng đã gửi thư chúc mừng.
Khá đông người hâm mộ Hà Tĩnh đổ ra đường ăn mừng chiến thắng của U22 Việt Nam trước U22 Thái Lan để giành tấm huy chương vàng môn bóng đá nam SEA Games 33.
Trong buổi thi đấu chiều nay, 2 VĐV Hà Tĩnh là Nguyễn Thị Ngọc và Lê Ngọc Phúc tiếp tục mang về thêm 1 tấm huy chương vàng và 1 tấm huy chương bạc cho điền kinh Việt Nam.
Sáng nay, ở môn đua thuyền rowing, 2 VĐV Hà Tĩnh là Dư Thị Bông và Nguyễn Văn Hiếu cùng các đồng đội xuất sắc giành 1 huy chương vàng, 1 huy chương bạc.
“Bông hồng thép” karate Hà Tĩnh kết thúc SEA Games 33 với 2 tấm huy chương vàng. Dù đối diện với thử thách, áp lực nhưng mỗi khi bước lên sàn đấu, Tâm luôn cho thấy bản lĩnh và tinh thần không chịu khuất phục của một nhà vô địch thực thụ.
Khá đông người hâm mộ Hà Tĩnh đã có mặt tại Thái Lan để cổ vũ, khích lệ đoàn thể thao Việt Nam nói chung và các VĐV quê hương đang thi đấu tại SEA Games 33.
Giành tấm huy chương vàng đồng thời phá kỷ lục SEA Games ở nội dung tiếp sức 4x400m nam nữ, 2 chân chạy người Hà Tĩnh cùng đồng đội nhận thưởng nóng từ Liên đoàn Điền kinh Việt Nam.
Ở nội dung 4x400m nam nữ, 2 VĐV điền kinh Hà Tĩnh là Lê Ngọc Phúc và Nguyễn Thị Ngọc đã cùng đồng đội vượt qua các đối thủ để giành huy chương vàng SEA Games 33.
Xuất sắc đánh bại đối thủ Thái Lan trong trận chung kết với tỷ số 11-2, VĐV Hoàng Thị Mỹ Tâm (xã Thạch Lạc, tỉnh Hà Tĩnh) giành tấm huy chương vàng nội dung kumite nữ - hạng cân 61kg.
Gặp chấn thương trong quá trình chuẩn bị cho SEA Games 33, có lúc chân chạy Nguyễn Thị Ngọc (Hà Tĩnh) lo lắng sẽ ảnh hưởng đến phong độ thi đấu. Thế nhưng, cô đã có màn bứt tốc để giành HCV.
Các vận động viên Bắn súng, Đua thuyền và Taekwondo liên tiếp giành HCV ngày đầu giờ chiều 12/12, giúp đoàn thể thao Việt Nam củng cố vị trí thứ 2 trên bảng tổng sắp huy chương SEA Games 33.
Theo kế hoạch, chiều nay, 2 VĐV điền kinh người Hà Tĩnh là Nguyễn Thị Ngọc và Lê Ngọc Phúc sẽ tham gia chung kết nội dung 400m nữ và chung kết nội dung 400m nam.
Trong đội hình CLB Bóng chuyền nữ Binh chủng Thông tin – Binh đoàn 19 hiện có 6 VĐV là người Hà Tĩnh, trong đó có những tay đập đang thi đấu tại đội 1 của CLB.
Ủy ban Olympic Quốc gia Thái Lan (NOCT) cho biết việc đoàn thể thao Campuchia rút toàn bộ khỏi 12 nội dung thi đấu tại SEA Games 33 gây ảnh hưởng trực tiếp đến lịch thi đấu của đại hội.
Tối 9/12/2025, trên SVĐ Rajamangala (Bangkok, Thái Lan), nước chủ nhà tổ chức Lễ khai mạc SEA Games 33 với chủ đề "Thống nhất toàn khu vực" hay "Chúng ta là một", tạo nên một "bữa tiệc" hoành tráng kết hợp giữa nghệ thuật, văn hóa truyền thống và công nghệ trình diễn hiện đại.