MU lên phương án sa thải Solskjaer

Ban lãnh đạo đội chủ sân Old Trafford đang tính đến khả năng mời huấn luyện viên Mauricio Pochettino về dẫn dắt “Quỷ đỏ”.

Các nguồn tin của Mirror cho biết Phó chủ tịch Ed Woodward đã chuẩn bị cho khả năng sa thải Ole Gunnar Solskjaer. Viễn cảnh này sẽ xảy ra nếu Manchester United tiếp tục chơi tệ trong thời gian tới.

MU lên phương án sa thải Solskjaer

Manchester United đang có thành tích tồi tại Ngoại hạng Anh. Ảnh: Getty.

MU chơi 3 trận ở Ngoại hạng Anh kể từ đầu mùa. Họ đều chơi lép vế trước Crystal Palace, Brighton và Tottenham. MU thắng được Brighton và thua cả hai trận còn lại.

Nửa đỏ thành Manchester đang xếp ở vị trí thứ 16 trên bảng xếp hạng Ngoại hạng Anh 2020/21. Thành tích trên của MU khiến Woodward lo lắng. Nếu MU không thi đấu tốt trở lại, họ sẽ bị các đối thủ bỏ xa trên bảng xếp hạng.

Ban lãnh đạo MU được cho đã liên lạc với HLV Pochettino. HLV người Argentina vẫn thất nghiệp kể từ sau khi bị Tottenham sa thải.

Truyền thông Anh tiết lộ sau trận thua 1-6 trước Tottenham Hotspur ngay tại Old Trafford, nhiều cầu thủ MU bắt đầu nghi ngờ về năng lực của HLV trưởng đội bóng.

“Ông ấy (Solsa) có thể không phải là thảm họa trên băng huấn luyện. Chúng tôi không bao giờ nói thế”, nguồn tin từ phòng thay đồ MU nói trên The Athletic. “Các cầu thủ MU đã hoài nghi về khả năng vươn tới đỉnh cao của Solsa. Phòng thay đồ MU đang lo lắng”.

Theo Zing

Đọc thêm

Bế mạc SEA Games 33

Bế mạc SEA Games 33

Lễ bế mạc Đại hội Thể thao Đông Nam Á 2025 được tổ chức tối 20/12 ở sân vận động Rajamangala (Bangkok) với những màn trình diễn nghệ thuật đặc sắc.
Thể thao Hà Tĩnh “bùng nổ” tại SEA Games 33

Thể thao Hà Tĩnh “bùng nổ” tại SEA Games 33

Tại SEA Games 33, thể thao Hà Tĩnh góp mặt 12 VĐV, tranh tài ở 6 môn thi đấu. Bằng ý chí và khát khao chinh phục vinh quang, các VĐV đã lập nên kỷ lục khi giành được 11 tấm huy chương (8 HCV, 2 HCB, 1 HCĐ), góp phần vào thành công rực rỡ của đoàn thể thao Việt Nam, đồng thời khẳng định vị thế của thể thao tỉnh nhà.
Bản lĩnh nhà vô địch của võ sĩ Hoàng Thị Mỹ Tâm

Bản lĩnh nhà vô địch của võ sĩ Hoàng Thị Mỹ Tâm

“Bông hồng thép” karate Hà Tĩnh kết thúc SEA Games 33 với 2 tấm huy chương vàng. Dù đối diện với thử thách, áp lực nhưng mỗi khi bước lên sàn đấu, Tâm luôn cho thấy bản lĩnh và tinh thần không chịu khuất phục của một nhà vô địch thực thụ.
Hệ quả khi Campuchia rút lui khỏi SEA Games

Hệ quả khi Campuchia rút lui khỏi SEA Games

Ủy ban Olympic Quốc gia Thái Lan (NOCT) cho biết việc đoàn thể thao Campuchia rút toàn bộ khỏi 12 nội dung thi đấu tại SEA Games 33 gây ảnh hưởng trực tiếp đến lịch thi đấu của đại hội.
"Bữa tiệc" hoành tráng khai mạc SEA Games 33

"Bữa tiệc" hoành tráng khai mạc SEA Games 33

Tối 9/12/2025, trên SVĐ Rajamangala (Bangkok, Thái Lan), nước chủ nhà tổ chức Lễ khai mạc SEA Games 33 với chủ đề "Thống nhất toàn khu vực" hay "Chúng ta là một", tạo nên một "bữa tiệc" hoành tráng kết hợp giữa nghệ thuật, văn hóa truyền thống và công nghệ trình diễn hiện đại.