Neymar muốn nhường áo số 10 cho Messi

Phóng viên thạo tin PSG - Loic Tanzi từ kênh radio RMC Sport cho biết Neymar sẵn sàng nhường lại số 10 cho Lionel Messi nếu anh gia nhập PSG.

Messi nhận được lời đề nghị từ Neymar, nhưng anh không muốn lấy đi số áo ưa thích của Neymar. Messi ra mắt Barca năm 2004 với áo số 30. Từ mùa 2006-2007, anh mặc áo số 19. Đến khi Ronaldinho ra đi hè 2008, Messi chuyển sang khoác áo số 10 kể từ đó. Còn ở các hệ đội tuyển Argentina, Messi cũng đã mặc áo số 18, 19, 15 trước khi chuyển sang số 10.

Neymar muốn nhường áo số 10 cho Messi

Neymar từ lâu đã bày tỏ nguyện vọng tái ngộ Messi trên cùng chiến tuyến. Anh cũng like bài đăng của báo TNT về tin Messi rời Barca. Ảnh: Reuters

Khi ở Barca, Neymar mặc áo số 11, nhưng kể từ khi sang PSG hè 2017, anh chuyển sang số 10. Trong sự nghiệp ở đội tuyển Brazil, Neymar cũng chỉ mặc hai số áo này. Số 11 của PSG hiện thuộc về Angel di Maria - đồng đội của Messi ở Argentina.

RMC Sport cũng tiết lộ toàn bộ nhân sự PSG đang làm việc cật lực từ tối 5/8, nhằm một mục đích là đưa Messi về PSG. Rào cản tài chính với PSG rất lớn, nhưng họ tự tin có thể vượt qua. Quá trình đàm phán với Messi đang tiến triển.

Bình luận viên Josep Pedrerol từ kênh El Chiringuito de Jugones của Tây Ban Nha cũng tiết lộ Messi đã nói với một cầu thủ PSG rằng anh sẽ sang PSG. Pedrerol được coi là thân với Sergio Ramos - trung vệ tân binh của PSG.

Còn theo nguồn tin thân tín của Barca Matteo Moretto từ đài Sky, Man City hiện không ở trong cuộc đua giành chữ ký của Messi.

Tối 5/8, Barca thông báo không thể gia hạn với Messi vì rào cản tài chính của La Liga. Đến ngày 6/8, chủ tịch Barca Joan Laporta họp báo xác nhận họ không có cơ hội nào giữ Messi ở lại nữa.

Theo Hoàng An/VNE

Đọc thêm

Ngoại hạng Anh thử luật chống thủ môn giả chấn thương

Ngoại hạng Anh thử luật chống thủ môn giả chấn thương

Từ mùa 2026-2027, các giải bóng đá chuyên nghiệp Anh sẽ thử nghiệm quy định buộc một cầu thủ rời sân ít nhất một phút nếu trận đấu bị dừng vì thủ môn chấn thương, nhằm ngăn tình trạng câu giờ và lợi dụng quãng nghỉ để chỉ đạo chiến thuật.
Libero Cao Đức Hoàng luôn có những pha bắt bước 1 ổn định tạo điều kiện để đội tuyển Việt Nam có những pha tấn công đa dạng. Ảnh Internet.

Cựu libero bóng chuyền nam Hà Tĩnh tỏa sáng tại SEA V.Cup

SEA V.Cup 2026 khép lại với chức vô địch lịch sử của bóng chuyền nam Việt Nam. Trong hành trình ấy, cựu libero bóng chuyền nam Hà Tĩnh Cao Đức Hoàng đã để lại dấu ấn với khả năng bắt bước một ổn định cùng nhiều pha cứu bóng xuất thần.
FIFA điều tra đội tuyển Argentina

FIFA điều tra đội tuyển Argentina

FIFA xác nhận đang xem xét khả năng xử lý đội tuyển Argentina, sau khi các cầu thủ giương biểu ngữ chính trị về quần đảo Falklands (Malvinas) sau trận thắng Anh 2-1 ở bán kết World Cup 2026.
Kết nối đam mê qua những mùa World Cup

Kết nối đam mê qua những mùa World Cup

World Cup là ngày hội được mong chờ nhất của người hâm mộ bóng đá thế giới. Với nhiều thế hệ người Hà Tĩnh, những đêm thức trắng bên chiếc tivi cũ chập chờn, những lần cả xóm tập trung dõi theo trái bóng tròn đã trở thành ký ức đẹp.
Xin chào,
Tôi là Chatbot của
Báo Hà Tĩnh
Hãy hỏi tôi bất kỳ điều gì bạn cần biết về
Báo Hà Tĩnh nhé. Tôi sẵn sàng hỗ trợ!