Ngày thi đấu thứ 2 VTV Cup 2018: Nhiều cặp đấu đáng chú ý

(Baohatinh.vn) - Chiều nay (5/8), Giải bóng chuyền nữ quốc tế VTV Cúp 2018 tại Hà Tĩnh bước sang ngày thi đấu thứ 2 với nhiều trận đấu đáng chú ý.

Ngày thi đấu thứ 2 VTV Cup 2018: Nhiều cặp đấu đáng chú ý

Lối chơi tốc độ, biến hóa, đội CHDCND Triều Tiên đang là ứng cử viên nặng ký cho ngôi vị nhất bảng B

Ngày thi đấu thứ 2 VTV Cup 2018: Nhiều cặp đấu đáng chú ý

Ở bảng B, sau chiến thắng sát nút trước tuyển trẻ Việt Nam, đội Đại học Đài Bắc Trung Hoa bước vào trận đấu thứ 2 gặp CLB Tứ Xuyên vào lúc 13h15".

Đây là trận đấu quyết định của đội Đại học Đài Bắc Trung Hoa, vì nếu giành chiến thắng, thầy trò HLV Jeng Fang Fann sẽ có được tấm vé vào vòng trong, đồng thời cạnh tranh vị trí nhất bảng cùng với CHDCND Triều Tiên.

Ngày thi đấu thứ 2 VTV Cup 2018: Nhiều cặp đấu đáng chú ý

Đông đảo khán giả Hà Tĩnh đến xem và cổ vũ cho giải đấu

Ngược lại, đối với CLB Tứ Xuyên, thất bại ngay từ trận ra quân khiến cho thầy trò HLV Ye-Wen ra trận với tâm lý buộc phải thắng để nuôi hy vọng ở lượt trận cuối vòng bảng. Vì vậy, dự kiến trận đầu trong buổi thi đấu chiều nay sẽ diễn ra gay cấn, quyết liệt.

Trận thứ 2 là cặp đấu giữa đội tuyển CHDCND Triều Tiên gặp tuyển trẻ Việt Nam. CHDCND Triều Tiên bước vào trận đấu với mục tiêu chiến thắng thuyết phục trước tuyển trẻ Việt Nam để sớm giành vị trí nhất bảng B. Với lối chơi tốc độ, mạnh mẽ và biến hóa ở trận ra quân, các cô gái đến từ Triều Tiên sẽ là đối thủ khó khăn cho tuyển trẻ Việt Nam trong trận vòng bảng của giải năm nay.

Ngày thi đấu thứ 2 VTV Cup 2018: Nhiều cặp đấu đáng chú ý

Các cô gái trẻ Việt Nam sẽ ra sân ở trận thứ 2 với quyết tâm giành chiến thắng

Với lực lượng còn non trẻ, chưa có nhiều kinh nghiệm thi đấu nên việc tuyển trẻ Việt Nam gặp khó khăn trước đối thủ mạnh Triều Tiên là điều được dự báo trước. Tuy nhiên, tham gia giải với mục tiêu cao nhất là cọ xát, thử sức để tìm ra những gương mặt kế cận cho đội tuyển quốc gia, thầy trò Phạm Minh Dũng sẽ ra sân trong trận đấu chiều nay với tâm lý thoải mái, tự tin và tiếp tục được kỳ vọng sẽ tạo nên những khó khăn cho đối thủ như trận mở màn.

Sau khi kết thúc các trận đấu của bảng B, buổi thi đấu chiều nay sẽ tiếp tục với 2 trận đấu của bảng A: CLB Vân Nam gặp CLB Altay vào lúc 18h15" và tuyển Việt Nam gặp Đại học Hokkaido (Nhật Bản) vào lúc 20h15.

Chủ đề VTV CUP

Đọc thêm

Khai mạc Đại hội Thể dục Thể thao tỉnh Hà Tĩnh lần thứ X, năm 2026

Khai mạc Đại hội Thể dục Thể thao tỉnh Hà Tĩnh lần thứ X, năm 2026

Đại hội TDTT tỉnh Hà Tĩnh lần thứ X, năm 2026 là dịp để biểu dương, tôn vinh các lực lượng tiêu biểu tham gia phong trào TDTT các cấp. Qua đó, đánh giá chất lượng công tác TDTT quần chúng, phát hiện các nhân tố mới để bổ sung cho đội tuyển thể thao thành tích cao của tỉnh.
Khai mạc Đại hội TDTT tỉnh Hà Tĩnh lần thứ X

Khai mạc Đại hội TDTT tỉnh Hà Tĩnh lần thứ X

Tối 29/4, tỉnh Hà Tĩnh tổ chức lễ khai mạc Đại hội TDTT lần thứ X, năm 2026. Chương trình gồm phần nghi thức và phần đồng diễn nghệ thuật thể thao quy mô lớn, hứa hẹn mang đến không gian sôi động, giàu bản sắc.
Những "gương mặt vàng" tại Đại hội TDTT tỉnh Hà Tĩnh lần thứ X

Những "gương mặt vàng" tại Đại hội TDTT tỉnh Hà Tĩnh lần thứ X

Đến thời điểm này, Đại hội TDTT tỉnh Hà Tĩnh lần thứ X đã diễn ra 14/15 môn thi đấu, để lại ấn tượng đẹp trong lòng khán giả về tinh thần thi đấu nhiệt huyết, trung thực. Trong đó, nhiều cá nhân, tập thể ghi dấu ấn đậm nét bằng những màn trình diễn xuất sắc.
9 cầu thủ chuẩn bị rời Liverpool

9 cầu thủ chuẩn bị rời Liverpool

Một mùa giải thất vọng đẩy Liverpool vào cuộc thanh lọc lực lượng lớn, với hàng loạt trụ cột đứng trước nguy cơ rời Anfield.
Sôi động hội thi Sasuke tại Trường Mầm non Trí Đức

Sôi động hội thi Sasuke tại Trường Mầm non Trí Đức

Gần 700 bạn nhỏ của Trường Mầm non Trí Đức (phường Thành Sen, tỉnh Hà Tĩnh) đã cùng nhau rèn luyện sức khỏe thông qua việc chinh phục những thử thách khó của chương trình "Thử thách không giới hạn - Sasuke Trí Đức năm 2026".
Tôi là nữ huấn luyện viên thể hình: 5 năm bền bỉ với đam mê và kỷ luật

Tôi làm nghề huấn luyện viên gym ở tuổi 58

5 năm gắn bó với công việc huấn luyện viên thể hình, bà Đặng Thị Như Ngọc (SN 1968, phường Thành Sen) hiểu rằng, phía sau những buổi tập là câu chuyện của kỷ luật, đam mê và cả những nỗ lực vượt qua định kiến. Đó cũng là hành trình từng bước khẳng định mình trong một môi trường không dễ dàng với phụ nữ.
Xin chào,
Tôi là Chatbot của
Báo Hà Tĩnh
Hãy hỏi tôi bất kỳ điều gì bạn cần biết về
Báo Hà Tĩnh nhé. Tôi sẵn sàng hỗ trợ!