Thắng đương kim vô địch Ninh Bình, Hà Tĩnh vào bán kết giải bóng chuyền quốc gia

(Baohatinh.vn) - Dù 2 lần để Ninh Bình LP Bank vươn lên dẫn trước nhưng đội bóng chuyền nam Hà Tĩnh đã thi đấu đầy nỗ lực, lội ngược dòng chiến thắng chung cuộc với tỷ số 3-2.

Thắng đương kim vô địch Ninh Bình, Hà Tĩnh vào bán kết giải bóng chuyền quốc gia

Bóng chuyền nam Hà Tĩnh (áo đỏ) thi đấu đầy nỗ lực trước nhà ĐKVĐ Ninh Bình. Ảnh chụp màn hình tivi.

Lúc 19h30 ngày 17/11, đội bóng chuyền nam Hà Tĩnh có cuộc đối đầu với Ninh Bình LP Bank. Đây là trận đấu trong khuôn khổ vòng tứ kết, Giải Bóng chuyền VĐQG năm 2023.

Ở trận đấu này, nhà đương kim vô địch Ninh Bình LP Bank là đội bóng được đánh giá cao hơn khi sở hữu nhiều tài năng trong đội hình như Quản Trọng Nghĩa, Lâm Văn Sanh, Vũ Quang Khơi, Cù Văn Hoàn...

Ở hiệp đấu thứ nhất, dù đã thi đấu đầy cố gắng nhưng các cầu thủ Hà Tĩnh vẫn không thể tạo ra được bất ngờ khi để thua đối thủ với tỷ số 16-25.

Bước sang hiệp đấu thứ 2, Trần Đức Hạnh và đồng đội đã thi đấu đầy cố gắng. Các học trò của HLV Thái Quang Lai liên tục dẫn điểm đối thủ, có thời điểm dẫn tới 10-4. Dù Ninh Bình LP Bank nỗ lực rút ngắn tỷ số nhưng Hà Tĩnh vẫn xuất sắc giành chiến thắng với tỷ số 25-23.

Thắng đương kim vô địch Ninh Bình, Hà Tĩnh vào bán kết giải bóng chuyền quốc gia

Thắng Ninh Bình LP Bank, Hà Tĩnh vào vòng bán kết gặp lại Sanest Khánh Hòa.

Ở hiệp đấu thứ 3, Ninh Bình LP Bank quyết tâm trong từng pha bóng. Nhà đương kim vô địch dẫn điểm đối thủ trong phần lớn thời gian của hiệp đấu và giành chiến thắng với tỷ số 25-23.

Hiệp đấu thứ 4, cả hai đội giành giật nhau từng điểm số. Nhưng rồi sự xuất sắc của Chantajorn Assanapha đã giúp Hà Tĩnh giành chiến thắng với tỷ số 25-23 để đưa trận đấu vào hiệp thứ 5.

Ở hiệp đấu quyết định, cả hai đội bóng đã bám đuổi nhau từng điểm số. Cuối cùng, Hà Tĩnh giành chiến thắng với tỷ số 23-21 để ghi tên mình vào trận bán kết gặp Sanest Khánh Hòa.

Trận đấu sẽ diễn ra lúc 19h30 ngày 18/11.

Chủ đề Thể thao Hà Tĩnh

Đọc thêm

Tin mới Emagazine Truyền hình Podcast