(Baohatinh.vn) - Dù thi đấu rất nỗ lực nhưng trước đối thủ được đánh giá mạnh hơn là Ninh Bình, đội bóng chuyền nam Hà Tĩnh đã không tạo nên bất ngờ khi để thua với tỷ số 0-3.
Lúc 20 giờ ngày 22/11, đội bóng chuyền nam Hà Tĩnh có trận đấu thứ 2 tại giai đoạn 2 vòng 1 Giải bóng chuyền Vô địch Quốc gia 2024 gặp LP Bank Ninh Bình.
Hà Tĩnh (áo vàng) chơi cố gắng trước Ninh Bình.
Sau cú lội ngược dòng trước Đà Nẵng, tinh thần của các cầu thủ Hà Tĩnh rất hưng phấn. Thầy trò HLV Trần Đăng Thành đặt mục tiêu giành chiến thắng để nắm lợi thế trong cuộc đua trụ hạng.
Trong khi đó, Ninh Bình đang tạm xếp thứ 7 với 6 điểm, đoàn quân của HLV Bùi Trung Thảo cũng đặt mục tiêu giành chiến thắng để cải thiện vị trí.
Đội bóng chuyền Hà Tĩnh nhập cuộc khá tốt khi dẫn 2 điểm số đầu tiên, thế nhưng Ninh Bình nhanh chóng gỡ hòa và vươn lên dẫn đến. Sự xuất sắc của ngoại binh Napadet đã giúp Ninh Bình duy trì lợi thế và giành chiến thắng với tỷ số 25-16.
Hàng chắn Ninh Bình có ngày làm việc hiệu quả.
Bước sang set đấu thứ 2, sự tự tin giúp Ninh Bình vươn lên dẫn trước. Hà Tĩnh thi đấu nỗ lực để bám đuổi tỷ số, thế nhưng việc mắc lỗi cá nhân đã khiến đoàn quân của HLV Trần Đăng Thành không thể gỡ hòa, chấp nhận thua cuộc với tỷ số 21-25.
Ở set đấu thứ 3, Hà Tĩnh chơi quyết tâm và vươn lên dẫn điểm khiến Ninh Bình có phần lúng túng. Trần Đức Hạnh và đồng đội tạo được lợi thế dẫn 9-6 nhưng không thể duy trì được lâu và để cho đối thủ san bằng cách biệt 13-13.
Đánh bại Hà Tĩnh, Ninh Bình vươn lên vị trí thứ 4.
Từ đây, Ninh Bình với sự xuất sắc của chuyền hai Nguyễn Huỳnh Anh Phi và ngoại binh Thái Lan Napadet đã vươn lên dẫn điểm để kết thúc set đấu với tỷ số 25-20.
Chung cuộc, Ninh Bình đánh bại Hà Tĩnh để vươn lên vị trí thứ 4 với 9 điểm, trong khi đó Hà Tĩnh rơi xuống vị trí thứ 6 với 7 điểm.
Vòng đấu tiếp theo, Hà Tĩnh sẽ đối đầu với Thể Công Tân Cảng, lúc 17 giờ ngày 25/11.
Trò chuyện với phóng viên Báo và phát thanh, truyền hình Hà Tĩnh dịp đầu xuân, nhà vô địch thế giới Pencak silat Nguyễn Lê Quỳnh Chi (SN 2002, trú phường Sông Trí) đã chia sẻ về năm 2025 với nhiều cảm xúc và bật mí những mục tiêu trong năm mới.
Nhỏ bé nhưng đầy nội lực, Lê Thị Lam - chân chạy được mệnh danh là “ốc tiêu” của điền kinh Hà Tĩnh đã gây tiếng vang trong giới điền kinh Việt Nam năm 2025 khi giành tới 5 tấm huy chương trong 1 giải đấu, đồng thời có thêm nhiều thành tích ấn tượng tại các giải marathon phong trào.
Giữa ánh đèn rực sáng của sân vận động tại SEA Games 33, Nguyễn Trung Cường một mình băng băng về đích ở nội dung 3.000m vượt rào nam. Đó là khoảnh khắc của vinh quang, của một nhà vô địch Đông Nam Á. Và phía sau bước chạy mạnh mẽ ấy là cả một hành trình dài, bắt đầu từ ruộng đồng nghèo khó ở xã Kỳ Thượng.
Manchester United liên hệ với người đại diện của Manuel Locatelli, đưa tiền vệ Juventus vào danh sách ứng viên thay thế Casemiro trong kế hoạch chuyển nhượng mùa hè tới.
Đại hội TDTT xã Mai Hoa (Hà Tĩnh) lần thứ I năm 2026 là sân chơi lành mạnh, góp phần thúc đẩy phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”.
Mới học lớp 7, nhưng em Đào Nguyễn Bảo Nam đã xuất sắc giành giải Ba pickleball toàn quốc, giải Nhì pickleball Sông Lam, cùng nhiều giải cao cấp tỉnh, trở thành gương mặt tiêu biểu của phong trào thể thao học đường Hà Tĩnh.
Võ sĩ Lò Thị Phung đánh bại Mobina Akbaridastgerdi bằng đòn khóa cổ tam giác ở chung kết hạng dưới 49kg nữ, tại giải võ thuật tổng hợp châu Á (AMMA) 2026, chiều 11/1.
Ban Tổ chức Cúp Chiến thắng lần thứ 9 năm 2025 vừa công bố danh sách chi tiết 11 hạng mục đề cử tranh giải thưởng, trong đó có sự góp mặt của 6 VĐV đoàn Hà Tĩnh và quê Hà Tĩnh.
Các VĐV Việt Nam giành HC vàng, bạc, đồng Olympic sẽ lần lượt được nhận 3,5 tỷ, 2,2 tỷ và 1,4 tỷ đồng, gấp 10 lần mức cũ, theo Nghị định mới của Chính phủ.
Đối diện nhiều khó khăn, thử thách nhưng những năm qua, đội điền kinh Hà Tĩnh đang có sự lớn mạnh thần tốc, gặt hái được nhiều huy chương ở đấu trường trong nước lẫn khu vực.
Sau thời gian dài điều trị chấn thương, chủ công Trần Tú Linh (SN 1999, trú xã Hương Khê, tỉnh Hà Tĩnh) tiết lộ, cô sẽ trở lại tập luyện và thi đấu từ vòng 1 Giải Bóng chuyền vô địch quốc gia 2026.
Giải thể thao Pickleball kỷ niệm 60 năm ngành Nội chính Đảng thu hút 50 vận động viên tham gia. Giải đấu góp phần thúc đẩy phong trào rèn luyện thể thao và gắn kết đoàn kết nội bộ.
Tròn một năm Erling Haaland gia hạn với Man City, người đại diện Rafaela Pimenta hé lộ lý do cốt lõi phía sau quyết định "đi ngược dòng chảy" của bóng đá hiện đại.
Cơ thủ Trần Quyết Chiến lên ngôi vô địch Blois 3-Cushion Masters 2025 (Pháp) sau chiến thắng rất thuyết phục trước "thiên tài" Frederic Caudron ở trận chung kết.