Sau khi cân nhắc rất kĩ lưỡng, các nhà tổ chức đã quyết định hủy chặng đua xe công thức 1 tại Việt Nam 2020. Đây là quyết định cần thiết trong bối cảnh cả thế giới đang chống chọi với đại dịch Covid-19.
UBND Thành phố Hà Nội, Công ty TNHH Hiệp hội Thể thao Xe động cơ (VMA) và Công ty TNHH Việt Nam Grand Prix (VGPC) chính thức thông báo hủy chặng đua xe công thức 1 tại Việt Nam năm 2020 sau nhiều thảo luận với Liên đoàn Ô tô quốc tế (FIA) và Tập đoàn Formula 1.
Đây là quyết định cần thiết bởi những diễn biến phức tạp của đại dịch Covid-19 trên toàn thế giới. Với công bố này, tổng số chặng đua công thức 1 bị hủy do đại dịch Covid-19 trong giải đua năm 2020 là 13 chặng, gồm: Australia, Trung Quốc, Hà Lan, Monaco, Azerbaijan, Canada, Pháp, Singapore, Nhật, Mỹ, Mexico, Brazil và Việt Nam. Tổng số chặng đua được tổ chức trong mùa giải năm nay là 17 chặng, trong đó hầu hết các chặng đã diễn ra đều theo hình thức không có khán giả.
“Kế hoạch đưa giải đua xe công thức 1 năm 2020 đến Việt Nam đã lỡ hẹn với người hâm mộ vì sự xuất hiện của đại dịch COVID-19”, Bà Lê Ngọc Chi – Tổng Giám đốc Công ty VGPC chia sẻ. “Đây là một quyết định rất khó khăn nhưng là giải pháp duy nhất sau khi cân nhắc kỹ lưỡng trên các tiêu chí về sự an toàn cũng như tính hiệu quả của chặng đua. Chúng tôi xin cảm ơn sự ủng hộ của đông đảo người hâm mộ Việt Nam và quốc tế cùng các đối tác đã đồng hành với chúng tôi trong suốt thời gian qua”.
Tất cả các khách hàng đã mua vé chặng đua xe công thức 1 Việt Nam 2020 sẽ được hoàn lại tiền vé.
Giành chiến thắng ở set 1 trong trận chung kết gặp TP Hồ Chí Minh nhưng Đức Hạnh và các đồng đội để đối thủ lội ngược dòng, lỡ hẹn với tấm vé lên hạng dự Giải Bóng chuyền vô địch quốc gia.
Để thua TP Hồ Chí Minh ở trận chung kết với tỷ số 1-3, đội bóng chuyền nam Hà Tĩnh ngậm ngùi lỡ hẹn với suất thăng hạng dự Giải Bóng chuyền vô địch quốc gia 2026.
Xuất sắc đánh bại CLB Vật liệu xây dựng Bình Dương, Hà Tĩnh giành tấm vé vào chơi trận chung kết Giải Bóng chuyền hạng A quốc gia năm 2025 gặp CLB TP Hồ Chí Minh.
Cuộc đối đầu giữa Hà Tĩnh và Vật liệu xây dựng Bình Dương trong khuôn khổ bán kết Giải Bóng chuyền hạng A quốc gia năm 2025 được xem là trận “chung kết sớm” của giải.
Trải qua 6 ngày tranh tài kịch tính, Giải Bóng chuyền hạng A năm 2025 đã xác định được các cặp đấu tứ kết, trong đó Bóng chuyền Hà Tĩnh sẽ đối đầu CLB Quân khu 3.
Trước đây, khi theo dõi Giải Bóng chuyền quốc gia tổ chức tại sân Hà Tĩnh, người hâm mộ quen thuộc với các màn check VAR đầy hồi hộp, tuy nhiên tại giải hạng A lần này, công nghệ này chưa được áp dụng.
Ở trận thứ 2 tại Vòng Chung kết Giải Bóng chuyền hạng A quốc gia năm 2025, đối đầu đội bóng thi đấu đồng đều và gắn kết TP Hồ Chí Minh, Hà Tĩnh đã chịu thất bại 1-3.
Cờ vua được biết đến là một môn thể thao trí tuệ, rèn luyện tư duy logic, sáng tạo và sự kiên nhẫn cho người chơi. Bộ môn này ngày càng thu hút nhiều em học sinh Hà Tĩnh tham gia và khẳng định mình ở nhiều giải đấu cấp tỉnh, khu vực.
Tối 23/10, tại Nhà thi đấu Thể dục thể thao Hà Tĩnh, sau Lễ khai mạc Giải Bóng chuyền Hạng A quốc gia 2025, đã diễn ra trận đấu giữa Đội chủ nhà Hà Tĩnh và Đội Bộ tư lệnh Cảnh sát cơ động.
Chuẩn bị cơ sở vật chất, đảm bảo hậu cần, trang thiết bị kỹ thuật phục vụ tập luyện, thi đấu cũng như điều kiện ăn ở, y tế, an ninh, đảm bảo tốt nhất cho giải.
Đến thời điểm này, các đội bóng tham dự Giải Bóng chuyền hạng A quốc gia đã hội quân tại Hà Tĩnh. Ngoài 6 ngoại binh, giải lần này còn có nhiều tay đập tên tuổi của bóng chuyền Việt Nam.
Vòng chung kết Giải Bóng chuyền hạng A quốc gia năm 2025 diễn ra từ ngày 23/10 - 2/11 tại Nhà thi đấu TDTT tỉnh Hà Tĩnh với sự tham gia của 15 đội bóng.
Trước thềm vòng chung kết Bóng chuyền hạng A quốc gia khởi tranh, bóng chuyền Hà Tĩnh đang tích cực tập luyện, lắp ghép đội hình, nỗ lực để giành vé lên hạng.
Các VĐV Hà Tĩnh đã xuất sắc giành 3 HCV, 1 HCĐ tại Giải Đua thuyền Rowing vô địch châu Á năm 2025, góp phần quan trọng vào thành tích chung của đội tuyển Việt Nam.
Sau 2 ngày tranh tài sôi nổi, Giải Pickleball Đại hội TDTT toàn tỉnh lần thứ X năm 2025 đã kết thúc tốt đẹp. Ban tổ chức đã trao 6 bộ huy chương cho các VĐV.
Giải đấu là dịp để hội viên hai CLB gặp gỡ, giao lưu, đồng thời góp phần lan tỏa tinh thần “khỏe để cống hiến” trong đội ngũ nữ nhà báo và nữ doanh nhân Hà Tĩnh.
Sau hàng chục năm đưa vào sử dụng, nhiều hạng mục tại Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu thể dục thể thao (TDTT) Hà Tĩnh đã xuống cấp, ảnh hưởng đến quá trình luyện tập, ăn nghỉ của VĐV.