(Baohatinh.vn) - Ngày thi đấu thứ 3 bảng B, Giải bóng chuyền Vô địch quốc gia PV Gas 2020, Hà Tĩnh thua đáng tiếc trước Sanest Khánh Hòa, trong khi Biên phòng, nữ VTV Bình Điền Long An, Ngân hàng Công thương đều giành chiến thắng.
Trận đầu tiên trong ngày giữa nữ Than Quảng Ninh (áo đỏ) - VTV Bình Điền Long An (áo xanh) diễn ra khá căng thẳng, cầu thủ hai đội chủ động phòng ngự chắc chắn và tổ chức tấn công trên lưới khá hiệu quả.
Tuy nhiên, ở những set bóng cuối trận, VTV Bình Điền Long An đã phát huy kinh nghiệm trận mạc để vươn lên giành chiến thắng chung cuộc với tỷ số 3-1.
Lượt trận thứ 2 giữa Sanest Khánh Hòa (áo vàng) - Hà Tĩnh (áo xanh) được coi là điểm nhấn của ngày thi đấu thứ 3. Sự có mặt của đội chủ nhà đã thu hút khán giả đến xem chật kín cả nhà thi đấu.
Được khán giả cổ vũ nhiệt tình, các cầu thủ Hà Tĩnh thi đấu ngang ngửa với đội quân toàn sao đến từ Khánh Hòa. Đặc biệt, Đức Hạnh, Văn Thành, Văn Công liên tục thay nhau tung những cú đập bóng sấm sét để ghi điểm cho đội nhà, đưa trận đấu đi đến sét thứ 5. Tuy nhiên, với đội hình có đến 5 tuyển thủ quốc gia, Sanest Khánh Hòa đã vượt lên giành chiến thắng chung cuộc với tỷ số 3-2.
Đông đảo khán giả đến sân cổ vũ cho các đội bóng.
Khác với 2 trận đấu trên, diễn biến giữa nữ Ngân hàng Công thương (áo xanh) - Tiến Nông Thanh Hóa (áo vàng) diễn ra theo hướng một chiều. Các cô gái áo xanh đã thị uy sức mạnh của mình bằng lối đánh tấn công áp đảo đối phương.
Các cầu thủ Thanh Hóa dù thi đấu rất nỗ lực nhưng cũng không thể che chắn được các pha dứt điểm trên lưới của đội bạn. Chung cuộc Ngân hàng Công thương giành chiến thắng tuyệt đối với tỷ số 3-0.
Trận đấu cuối ngày giữa 2 đội nam Long An (áo đỏ) và Biên phòng (áo vàng) cũng diễn ra không kém phần sôi nổi. Cầu thủ hai đội cống hiến cho khán giả nhiều pha tấn công trên lưới đẹp mắt. Long An nhập cuộc hứng khởi và giành thắng lợi ngay trong set đầu tiên với tỷ số 25-19.
Tuy nhiên, các cầu thủ Biên phòng đã thi đấu quật cường ở những sét đấu sau đó và ngược dòng giành chiến thắng chung cuộc với tỷ số 3-1.
Hôm nay (16/6), giải sẽ tiếp tục diễn ra 4 trận đấu: Nữ Hóa chất Đức Giang Hà Nội gặp Than Quảng Ninh (14 giờ); nam VLXD Bình Dương gặp Sanest Khánh Hòa (16 giờ); nữ VTV Bình Điền Long An gặp Thanh Hóa (18 giờ) và nam Hà Tĩnh gặp Biên phòng (20 giờ).
Sự việc xảy ra tại hội vật cổ truyền làng Thái Lai (xã Kim Anh, Hà Nội), sau pha bị đối thủ lật ngược ngay trên sới đấu, một đô vật 44 tuổi đã không may tử vong dù được cấp cứu.
Lá thăm vòng 1/8 Champions League tạo nên hai nhánh đấu trái ngược khi Liverpool được xem là có hành trình gian nan bậc nhất, còn Arsenal mở ra con đường dễ thở hơn tới Budapest.
Chủ tịch FIFA - Gianni Infantino, khẳng định không lo ngại về khả năng phải dời các trận đấu ở World Cup 2026 khỏi Mexico, bất chấp làn sóng bạo lực băng đảng bùng phát gần đây.
Giải Bóng chuyền nam thanh niên cụm số 6 (tỉnh Hà Tĩnh) thu hút 6 đội bóng tham gia tranh tài, cống hiến cho khán giả những pha bóng kịch tính, hấp dẫn.
“Hat-trick” HCV SEA Games 33 của VĐV Nguyễn Thị Ngọc không chỉ mang vinh quang cho Tổ quốc mà còn khẳng định vị thế mới của điền kinh Hà Tĩnh trên đấu trường khu vực.
Lễ hội đua thuyền truyền thống thôn Bến Hến của xã Đức Minh (Hà Tĩnh) là hoạt động văn hóa đặc sắc đầu xuân, thể hiện tinh thần đoàn kết cộng đồng, gửi gắm ước vọng mưa thuận gió hòa.
Mọi khối đá curling trong môn bi đá trên băng tại Olympic mùa Đông Milan-Cortina 2026 đều được chế tác duy nhất từ loại đá hoa cương quý hiếm khai thác tại Ailsa Craig, một hòn đảo núi lửa nhỏ nằm ngoài khơi phía Tây Scotland.
Các trò chơi dân gian độc đáo diễn ra ở đình Hoa Vân Hải (xã Cổ Đạm, Hà Tĩnh) mang lại không khí vui tươi, gắn kết cộng đồng và bảo tồn văn hóa truyền thống.
Các hoạt động thể thao mừng Đảng, mừng xuân tại các địa phương ở Hà Tĩnh không chỉ giúp tăng cường rèn luyện sức khỏe mà còn góp phần gắn kết tình cảm cộng đồng, tạo không khí hân hoan những ngày đầu năm mới.
Trò chuyện với phóng viên Báo và phát thanh, truyền hình Hà Tĩnh dịp đầu xuân, nhà vô địch thế giới Pencak silat Nguyễn Lê Quỳnh Chi (SN 2002, trú phường Sông Trí) đã chia sẻ về năm 2025 với nhiều cảm xúc và bật mí những mục tiêu trong năm mới.
Nhỏ bé nhưng đầy nội lực, Lê Thị Lam - chân chạy được mệnh danh là “ốc tiêu” của điền kinh Hà Tĩnh đã gây tiếng vang trong giới điền kinh Việt Nam năm 2025 khi giành tới 5 tấm huy chương trong 1 giải đấu, đồng thời có thêm nhiều thành tích ấn tượng tại các giải marathon phong trào.
Giữa ánh đèn rực sáng của sân vận động tại SEA Games 33, Nguyễn Trung Cường một mình băng băng về đích ở nội dung 3.000m vượt rào nam. Đó là khoảnh khắc của vinh quang, của một nhà vô địch Đông Nam Á. Và phía sau bước chạy mạnh mẽ ấy là cả một hành trình dài, bắt đầu từ ruộng đồng nghèo khó ở xã Kỳ Thượng.
Manchester United liên hệ với người đại diện của Manuel Locatelli, đưa tiền vệ Juventus vào danh sách ứng viên thay thế Casemiro trong kế hoạch chuyển nhượng mùa hè tới.
Đại hội TDTT xã Mai Hoa (Hà Tĩnh) lần thứ I năm 2026 là sân chơi lành mạnh, góp phần thúc đẩy phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”.
Mới học lớp 7, nhưng em Đào Nguyễn Bảo Nam đã xuất sắc giành giải Ba pickleball toàn quốc, giải Nhì pickleball Sông Lam, cùng nhiều giải cao cấp tỉnh, trở thành gương mặt tiêu biểu của phong trào thể thao học đường Hà Tĩnh.