(Baohatinh.vn) - Hà Tĩnh vừa giành được 4 huy chương tại Giải Vô địch Muay quốc gia năm 2021 diễn ra tại thành phố Thanh Hóa từ ngày 9-19/4.

Hà Tĩnh giành 4 huy chương tại Giải Vô địch Muay quốc gia năm 2021

Hà Tĩnh vừa giành được 4 huy chương tại Giải Vô địch Muay quốc gia năm 2021 diễn ra tại thành phố Thanh Hóa từ ngày 9-19/4.

Đoàn Hà Tĩnh có 7 VĐV tham gia giải, trong đó các VĐV giành huy chương gồm: Lê Thái Sơn - huy chương vàng, nội dung 67 kg; Hoa Văn Thành - huy chương bạc, nội dung 81 kg; các VĐV Nguyễn Công Cường (nội dung 91 kg), Trần Bá Nhật (nội dung 54 kg) cùng giành huy chương đồng.

Hà Tĩnh giành 4 huy chương tại Giải Vô địch Muay quốc gia năm 2021

Đoàn HLV và VĐV Hà Tĩnh tham gia Giải vô địch Muay quốc gia năm 2021

Giải Vô địch Muay quốc gia năm 2021 thu hút sự tham gia của hơn 300 VĐV thuộc 27 đoàn đến từ các tỉnh, thành, ngành trên cả nước, tranh tài ở các hạng cân đối kháng dành cho nam và nữ ở 2 nhóm gồm 15-17 tuổi, 18-35 tuổi với 34 bộ huy chương.

Đây là dịp để các tỉnh, thành, ngành trên cả nước đánh giá công tác đào tạo, huấn luyện bộ môn Muay. Qua đó, lựa chọn những võ sĩ xuất sắc nhất chuẩn bị cho Sea Games vào cuối năm.

Hà Tĩnh giành 4 huy chương tại Giải Vô địch Muay quốc gia năm 2021

VĐV Lê Thái Sơn (áo trắng) giành huy chương vàng, nội dung 67 kg.

Muay là bộ môn mới được Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu thể dục thể thao Hà Tĩnh đưa vào tuyển chọn VĐV và tập luyện từ năm 2019.

Kết quả này là khởi đầu để HLV, VĐV bộ môn Muay Hà Tĩnh tiếp tục nỗ lực tập luyện và giành được nhiều kết quả cao hơn trong thời gian tới.

Tin liên quan:

Nguyễn Ái Vân


Nguyễn Ái Vân

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Thời tiết

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]