Là một trong những chân sút vĩ đại nhất lịch sử bóng đá thế giới, nhưng ở tuổi 37 dường như Cristiano Ronaldo đang dần đánh mất mình, khi anh chưa thể có bàn thắng nào sau 6 trận đã đấu kể từ đầu năm 2022 tới nay.
Cristiano Ronaldo rất quen với việc ghi bàn và đã làm điều này mỗi trận đấu kể từ năm 2002. Thế nhưng, cỗ máy đã chạy 20 năm qua mang tên Ronaldo đang dần chững lại, báo hiệu về những thời khắc cuối của tiền đạo người Bồ Đào Nha. Theo thống kê, Ronaldo vẫn chưa có bàn thắng nào từ đầu năm mới 2022.
Ronaldo đã không thể ghi bàn hay kiến tạo ở 6 trận liên tiếp gần đây cho Man United. Pha lập công cuối cùng của siêu sao 37 tuổi đến ở chiến thắng trước Burnley trong trận cầu chia tay năm 2021. Đây là chuỗi trận tịt ngòi kéo dài lâu nhất của Ronaldo kể từ năm 2009 tới nay, khi anh tịt ngòi 7 trận từ tháng 12/2008 đến tháng 1/2009.
Sau trận hòa 1-1 đầy thất vọng với Southampton cuối tuần trước, huấn luyện viên Ralf Rangnick của Man United đã lên tiếng về tình trạng khô hạn bàn thắng của Ronaldo: “Đó không chỉ là về Cristiano Ronaldo. Chúng tôi nên ghi nhiều bàn hơn, đó là điều hiển nhiên. Chúng tôi đã tạo ra đủ cơ hội trong vài trận đấu vừa qua, nhưng chúng tôi không ghi đủ bàn thắng”.
“Đây không chỉ là vấn đề với Cristiano. Đó là vấn đề với những cầu thủ khác, đặc biệt là với những cầu thủ tấn công. Chúng tôi không ghi đủ số bàn thắng”, chiến lược gia người Đức nói thêm.
Bất chấp việc đang trải qua cơn khô hạn bàn thắng kéo dài lần đầu tiên sau 13 năm, nhưng Ronaldo vẫn là cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất ở Old Trafford với 14 bàn sau 27 trận, 6 trong số này là ở 5 trận tại vòng bảng Champions League.
Đến thời điểm này, các đội bóng tham dự Giải Bóng chuyền hạng A quốc gia đã hội quân tại Hà Tĩnh. Ngoài 6 ngoại binh, giải lần này còn có nhiều tay đập tên tuổi của bóng chuyền Việt Nam.
Vòng chung kết Giải Bóng chuyền hạng A quốc gia năm 2025 diễn ra từ ngày 23/10 - 2/11 tại Nhà thi đấu TDTT tỉnh Hà Tĩnh với sự tham gia của 15 đội bóng.
Trước thềm vòng chung kết Bóng chuyền hạng A quốc gia khởi tranh, bóng chuyền Hà Tĩnh đang tích cực tập luyện, lắp ghép đội hình, nỗ lực để giành vé lên hạng.
Các VĐV Hà Tĩnh đã xuất sắc giành 3 HCV, 1 HCĐ tại Giải Đua thuyền Rowing vô địch châu Á năm 2025, góp phần quan trọng vào thành tích chung của đội tuyển Việt Nam.
Sau 2 ngày tranh tài sôi nổi, Giải Pickleball Đại hội TDTT toàn tỉnh lần thứ X năm 2025 đã kết thúc tốt đẹp. Ban tổ chức đã trao 6 bộ huy chương cho các VĐV.
Giải đấu là dịp để hội viên hai CLB gặp gỡ, giao lưu, đồng thời góp phần lan tỏa tinh thần “khỏe để cống hiến” trong đội ngũ nữ nhà báo và nữ doanh nhân Hà Tĩnh.
Sau hàng chục năm đưa vào sử dụng, nhiều hạng mục tại Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu thể dục thể thao (TDTT) Hà Tĩnh đã xuống cấp, ảnh hưởng đến quá trình luyện tập, ăn nghỉ của VĐV.
Phải đối đầu với những đội bóng mạnh như Bình Dương, Vĩnh Long là cơ hội để bóng chuyền Hà Tĩnh thể hiện đẳng cấp của mình, qua đó giành tấm vé lên hạng.
Vận động viên bóng chuyền phong trào Dương Ngọc Danh, biệt danh “Mỏ Hồng” sẽ thi đấu cho Hà Tĩnh ở vòng chung kết Giải Bóng chuyền hạng A toàn quốc năm 2025.
Sau 1 ngày tranh tài sôi nổi, Giải cờ vua Đại hội TDTT toàn tỉnh Hà Tĩnh lần thứ X năm 2025 kết thúc tốt đẹp. Ban Tổ chức đã trao 6 bộ huy chương cho các VĐV.
Giải cờ vua Đại hội TDTT toàn tỉnh lần thứ X năm 2025 thu hút 168 vận động viên đến từ 46 đơn vị tham gia tranh tài ở hai nội dung nam, nữ theo 3 nhóm tuổi.
Ngay sau lễ khai mạc, các vận động viên đã cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng hay, đẹp mắt, góp phần tạo không khí đoàn kết, gắn bó và nâng cao tinh thần thể dục, thể thao.
Giải bắn súng vô địch Đông Nam Á 2025 đang diễn ra tại Thái Lan tiếp tục chứng kiến những dấu ấn đáng tự hào của đoàn Việt Nam, khi xạ thủ Phí Thanh Thảo thi đấu thăng hoa để mang về tấm huy chương vàng nội dung 10m súng trường hơi nữ, đồng thời phá kỷ lục khu vực.
Những năm gần đây, điền kinh Hà Tĩnh gặt hái nhiều quả ngọt trên các đấu trường trong nước và quốc tế. HLV Nguyễn Thuận được xem là người tiếp lửa, góp phần gây dựng nên nhiều thế hệ vàng cho điền kinh Hà Tĩnh và điền kinh Việt Nam.
Chiến thắng 40-5 trước đối thủ Thụy Điển David Pennor sau bốn lượt cơ tối 9/10, cơ thủ Bao Phương Vinh lập kỷ lục về hiệu suất ghi điểm ở World Cup Billiards 3C.