Starbalm Hà Lan trở thành nhà tài trợ của Hồng Lĩnh Hà Tĩnh

(Baohatinh.vn) - CLB Hồng Lĩnh Hà Tĩnh vừa hợp tác với thương hiệu Starbalm của Hà Lan nhằm mục đích nâng cao thể lực, cải thiện các vấn đề chấn thương cho các cầu thủ.

Chiều 16/11, CLB Hồng Lĩnh Hà Tĩnh tổ chức buổi lễ ký hợp đồng với nhà tài trợ là Công ty cổ phần Thiết bị Y sinh (BIOMEQ) - nhà phân phối độc quyền sản phẩm Starbalm, là thương hiệu chăm sóc thể thao hàng đầu Hà Lan.

Buổi lễ ký kết hợp đồng giữa hai bên có sự hiện diện của đại diện lãnh đạo Sở VH-TT&DL Hà Tĩnh, đại diện CLB Hồng Lĩnh Hà Tĩnh, Hội CĐV Hồng Lĩnh Hà Tĩnh và đại diện nhà tài trợ.

Starbalm Hà Lan trở thành nhà tài trợ của Hồng Lĩnh Hà Tĩnh

Đại diện CLB Hồng Lĩnh Hà Tĩnh và thương hiệu Starbalm ký kết hợp tác.

Theo thỏa thuận hợp tác, thương hiệu Starbalm và BIOMEQ trong vai trò là đơn vị hỗ trợ y tế chính thức của đội bóng sẽ tài trợ các dòng sản phẩm, thiết bị y tế, thể thao cho Hồng Lĩnh Hà Tĩnh đến hết năm 2023.

Starbalm được biết đến là thương hiệu chăm sóc sức khoẻ cho người chơi thể thao nổi tiếng đến từ đất nước Hà Lan. Việc hợp tác với thương hiệu Starbalm & BIOMEQ được đánh giá là một bước tiến mới trong kế hoạch nâng tầm CLB.

Thông qua sự hỗ trợ của thương hiệu Starbalm, CLB Hồng Lĩnh Hà Tĩnh hy vọng sẽ giảm tình trạng chấn thương gặp phải khi thi đấu và tập luyện, đồng thời giúp nâng cao thể lực cho các cầu thủ, từ đó, đạt phong độ tốt nhất trong thi đấu.

Starbalm Hà Lan trở thành nhà tài trợ của Hồng Lĩnh Hà Tĩnh

Ông Lý Chánh Minh - Giám đốc Truyền thông Starbalm phát biểu tại lễ ký kết.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Lý Chánh Minh - Giám đốc Truyền thông Starbalm cho biết: “Thương hiệu Starbalm của chúng tôi luôn muốn được làm đôi cánh của các cầu thủ Hồng Lĩnh Hà Tĩnh không chỉ trong các trận đấu mà còn ở bên ngoài sân cỏ.

Với những thiết bị y tế tân tiến và hiện đại nhất sắp được ra mắt, chúng tôi hy vọng sẽ có thể bảo vệ và làm giảm nguy cơ chấn thương tối đa cho các cầu thủ”.

Chủ đề Thể thao Hà Tĩnh

Đọc thêm

Tin mới Emagazine Truyền hình Podcast