(Baohatinh.vn) - Sau 1 ngày tranh tài sôi nổi, Giải Pickleball CLB Nhà báo nữ tỉnh Hà Tĩnh lần thứ nhất năm 2025 đã thành công tốt đẹp, trao 12 giải ở các nội dung.
Chiều 22/6, Giải Pickleball CLB Nhà báo nữ năm 2025 tiếp tục diễn ra các trận đấu ở các nội dung đôi nữ và đơn nữ.
Trận chung kết nội dung đôi nữ diễn ra giữa cặp đôi: Hoài Nam – Bích Liên và Huyền Trang – Ngân Giang. Các vận động viên đã cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng kịch tính, quyết liệt. Kết quả, cặp đôi Hoài Nam – Bích Liên đã xuất sắc giành giải nhất ở nội dung đôi nữ.
Trận chung kết nội dung đơn nữ giữa 2 VĐV Ngân Hà và Phương Loan diễn ra rất hấp dẫn. Kết quả, VĐV Ngân Hà đã đánh bại đối thủ để giành giải nhất. Giải đấu góp phần lan tỏa hình ảnh các nữ nhà báo không chỉ vững vàng về chuyên môn, nghiệp vụ mà còn năng động, bản lĩnh và tích cực trong các hoạt động TDTT.
Kết thúc các trận đấu, Ban Tổ chức đã tiến hành bế mạc và trao cúp, huy chương cho các vận động viên đạt giải.
Ban Tổ chức trao huy chương cho các VĐV đạt giải nhất ở các nội dung. Trao huy chương cho các VĐV đạt giải nhì. Trao huy chương cho các VĐV đạt giải ba. Trao giải phụ cho các VĐV.
Kết quả các nội dung thi đấu Giải Pickleball CLB Nhà báo nữ năm 2025:
Nội dung đôi nữ:
- Giải nhất: VĐV Hoài Nam – Bích Liên
- Giải nhì: VĐV Huyền Trang – Ngân Giang
- Đồng giải ba: VĐV Phương Hoa – Tú Anh; Phương Hồ - Minh Trí.
Nội dung đơn nữ:
- Giải nhất: VĐV Ngân Hà
- Giải nhì: VĐV Phương Loan
- Đồng giải ba: VĐV Ngân Giang; VĐV Phương Hoa
Giải phụ:
- Đội ghi nhiều pha bóng đẹp nhất: Ngân Hà - Hoàng Hoa
- Đôi thi đấu phong cách: Đặng Thắm - Phương Loan; Đào Hoa - Thanh Nga.
Trải qua 6 ngày tranh tài kịch tính, Giải Bóng chuyền hạng A năm 2025 đã xác định được các cặp đấu tứ kết, trong đó Bóng chuyền Hà Tĩnh sẽ đối đầu CLB Quân khu 3.
Trước đây, khi theo dõi Giải Bóng chuyền quốc gia tổ chức tại sân Hà Tĩnh, người hâm mộ quen thuộc với các màn check VAR đầy hồi hộp, tuy nhiên tại giải hạng A lần này, công nghệ này chưa được áp dụng.
Ở trận thứ 2 tại Vòng Chung kết Giải Bóng chuyền hạng A quốc gia năm 2025, đối đầu đội bóng thi đấu đồng đều và gắn kết TP Hồ Chí Minh, Hà Tĩnh đã chịu thất bại 1-3.
Cờ vua được biết đến là một môn thể thao trí tuệ, rèn luyện tư duy logic, sáng tạo và sự kiên nhẫn cho người chơi. Bộ môn này ngày càng thu hút nhiều em học sinh Hà Tĩnh tham gia và khẳng định mình ở nhiều giải đấu cấp tỉnh, khu vực.
Tối 23/10, tại Nhà thi đấu Thể dục thể thao Hà Tĩnh, sau Lễ khai mạc Giải Bóng chuyền Hạng A quốc gia 2025, đã diễn ra trận đấu giữa Đội chủ nhà Hà Tĩnh và Đội Bộ tư lệnh Cảnh sát cơ động.
Chuẩn bị cơ sở vật chất, đảm bảo hậu cần, trang thiết bị kỹ thuật phục vụ tập luyện, thi đấu cũng như điều kiện ăn ở, y tế, an ninh, đảm bảo tốt nhất cho giải.
Đến thời điểm này, các đội bóng tham dự Giải Bóng chuyền hạng A quốc gia đã hội quân tại Hà Tĩnh. Ngoài 6 ngoại binh, giải lần này còn có nhiều tay đập tên tuổi của bóng chuyền Việt Nam.
Vòng chung kết Giải Bóng chuyền hạng A quốc gia năm 2025 diễn ra từ ngày 23/10 - 2/11 tại Nhà thi đấu TDTT tỉnh Hà Tĩnh với sự tham gia của 15 đội bóng.
Trước thềm vòng chung kết Bóng chuyền hạng A quốc gia khởi tranh, bóng chuyền Hà Tĩnh đang tích cực tập luyện, lắp ghép đội hình, nỗ lực để giành vé lên hạng.
Các VĐV Hà Tĩnh đã xuất sắc giành 3 HCV, 1 HCĐ tại Giải Đua thuyền Rowing vô địch châu Á năm 2025, góp phần quan trọng vào thành tích chung của đội tuyển Việt Nam.
Sau 2 ngày tranh tài sôi nổi, Giải Pickleball Đại hội TDTT toàn tỉnh lần thứ X năm 2025 đã kết thúc tốt đẹp. Ban tổ chức đã trao 6 bộ huy chương cho các VĐV.
Giải đấu là dịp để hội viên hai CLB gặp gỡ, giao lưu, đồng thời góp phần lan tỏa tinh thần “khỏe để cống hiến” trong đội ngũ nữ nhà báo và nữ doanh nhân Hà Tĩnh.
Sau hàng chục năm đưa vào sử dụng, nhiều hạng mục tại Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu thể dục thể thao (TDTT) Hà Tĩnh đã xuống cấp, ảnh hưởng đến quá trình luyện tập, ăn nghỉ của VĐV.
Phải đối đầu với những đội bóng mạnh như Bình Dương, Vĩnh Long là cơ hội để bóng chuyền Hà Tĩnh thể hiện đẳng cấp của mình, qua đó giành tấm vé lên hạng.
Vận động viên bóng chuyền phong trào Dương Ngọc Danh, biệt danh “Mỏ Hồng” sẽ thi đấu cho Hà Tĩnh ở vòng chung kết Giải Bóng chuyền hạng A toàn quốc năm 2025.
Sau 1 ngày tranh tài sôi nổi, Giải cờ vua Đại hội TDTT toàn tỉnh Hà Tĩnh lần thứ X năm 2025 kết thúc tốt đẹp. Ban Tổ chức đã trao 6 bộ huy chương cho các VĐV.
Giải cờ vua Đại hội TDTT toàn tỉnh lần thứ X năm 2025 thu hút 168 vận động viên đến từ 46 đơn vị tham gia tranh tài ở hai nội dung nam, nữ theo 3 nhóm tuổi.
Ngay sau lễ khai mạc, các vận động viên đã cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng hay, đẹp mắt, góp phần tạo không khí đoàn kết, gắn bó và nâng cao tinh thần thể dục, thể thao.