(Baohatinh.vn) - Sau một ngày diễn ra với tinh thần hữu nghị, đoàn kết, Giải Pickleball Cúp Báo chí Hà Tĩnh lần thứ I năm 2025 đã khép lại với nhiều dư âm tốt đẹp.
Chiều ngày 7/6, Giải Pickleball Cúp Báo chí Hà Tĩnh lần thứ I tiếp tục diễn ra với trận bán kết, chung kết các nội dung và lễ tổng kết, trao giải.
Trận chung kết nội dung đôi nam nữ là cuộc tranh tài giữa 2 cặp vận động viên Nguyễn Thị Kim Sen - Trần Hậu Quang Trường (Phòng An ninh chính trị nội bộ, Công an tỉnh) và Trần Ngọc Bản - Đặng Thị Thái Linh (Tạp chí Khoa học, Đại học Hà Tĩnh). Đây là nội dung có nhiều cặp vận động viên tham dự nhất giải đấu và cả 2 đội đều cho thấy sự xuất sắc của mình. Kết quả, vận động viên Trần Ngọc Bản - Đặng Thị Thái Linh giành ngôi vô địch với tỷ số 2-0. Ở nội dung đôi nam trên 45 tuổi, trận tranh giải nhất là cuộc so tài giữa cặp vận động viên Nguyễn Thanh Lâm - Nguyễn Hồng Phú (Phòng An ninh chính trị nội bộ, Công an tỉnh) và Nguyễn Công Thành -Nguyễn Phong Vũ (Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch).
Các vận động viên nỗ lực trong từng pha bóng. Chung cuộc, vận động viên Nguyễn Thanh Lâm - Nguyễn Hồng Phú giành chiến thắng với tỷ số 2-0. Chung kết nội dung đôi nam dưới 45 tuổi là cuộc đọ sức giữa Nguyễn Văn Thành - Phạm Huy Thông (Tạp chí Khoa học, Đại học Hà Tĩnh) và Nguyễn Hoài Việt - Nguyễn Viết Sơn (Phòng An ninh chính trị nội bộ, Công an tỉnh). Trận đấu diễn ra hấp dẫn với những cú đánh khi mạnh mẽ, uy lực, khi nhẹ nhàng, khéo léo nhưng bứt tốc đúng thời điểm. Kết quả, cặp vận động viên Nguyễn Hoài Việt - Nguyễn Viết Sơn giành cúp vô địch với tỷ số 2-0.
Sau khi diễn ra các trận chung kết, Ban tổ chức đã tiến hành bế mạc và trao thưởng cho các vận động viên. Trong ảnh: Ban tổ chức trao giải nội dung đôi nam trên 45 tuổi. Ban tổ chức trao giải nội dung đôi nam nữ. Trao giải nội dung đôi nam dưới 45 tuổi cho các cặp vận động viên. Ban tổ chức trao giải phong cách cho các cặp vận động viên. Ban tổ chức tặng hoa và kỷ niệm chương cho nhà tài trợ chính của giải đấu.
Giải đấu là dịp để các vận động viên và khán giả từ nhiều đơn vị báo chí gặp gỡ, giao lưu, tăng cường tình đoàn kết. Các đội đã cống hiến những pha bóng kịch tính, những màn phối hợp ăn ý và cả sự cố gắng vượt qua giới hạn của bản thân. Tất cả đã tạo nên một giải đấu đáng nhớ, góp phần tôn vinh truyền thống vẻ vang của báo chí cách mạng Việt Nam trong suốt 100 năm qua.
Dù không may khi mất cánh tay trái sau vụ tai nạn giao thông nhưng bằng nghị lực và niềm đam mê, anh Nguyễn Tiến Anh (phường Hà Huy Tập, tỉnh Hà Tĩnh) vẫn trở thành vận động bóng bàn đội thể thao khuyết tật tỉnh Hà Tĩnh và đã gặt hái được những thành công nhất định.
Hàng loạt ngôi sao đình đám sẽ đáo hạn hợp đồng vào năm 2026, mở ra một cuộc đua ngầm giữa các CLB lớn. Giữ lại, bán ngay hay để mất trắng? Câu hỏi hóc búa đang đặt ra với cả châu Âu.
UEFA vừa đưa ra án phạt tài chính nặng nề đối với hai trong số những câu lạc bộ bóng đá lớn nhất châu Âu, Chelsea và Barcelona vì vi phạm các quy định tài chính trong năm tài khóa 2024.
Billiards Việt Nam có 6 đại diện bước vào vòng đấu chính World Cup Carom 3 băng 2024, trong đó có Trần Quyết Chiến và nhiều gương mặt mới vượt qua vòng loại.
Tay vợt pickleball Quang Dương đang chứng tỏ được tài năng đặc biệt của mình. Trên bảng xếp hạng pickleball châu Á, tay vợt gốc Việt này thống trị ở cả 2 nội dung.
Bruno Fernandes và Mohamed Salah nằm trong danh sách rút gọn cho giải Cầu thủ hay nhất bóng đá Anh mùa 2024-2025 của Hiệp hội cầu thủ chuyên nghiệp Anh (PFA).
Nhờ đặc điểm dễ tiếp cận, cường độ vận động vừa phải và mang tính tương tác cao, môn thể thao Pickleball được nhiều phụ huynh tại Hà Tĩnh lựa chọn cho con em theo học trong dịp hè.
Giải Vô địch Pencak Silat trẻ quốc gia năm 2025 tổ chức tại Hà Tĩnh đã thành công tốt đẹp, để lại nhiều ấn tượng trong lòng các đoàn VĐV và khán giả gần xa.
Matheus Cunha tới Man Utd, Tijjani Reijnders, Rayan Cherki gia nhập Man City hay Trent Alexander-Arnold cập bến Real Madrid là những thượng vụ đáng chú ý trong kỳ chuyển nhượng đặc biệt trước thềm FIFA Club World Cup 2025.
Xu hướng nhập tịch vận động viên trong bóng đá nói riêng hay thể thao nói chung bùng nổ tại Đông Nam Á, nhưng cũng đặt ra tranh cãi về bản sắc và chiến lược phát triển lâu dài.
Nữ VĐV người Hà Tĩnh Hoàng Thị Mỹ Tâm xuất sắc giành huy chương vàng nội dung kumite (đối kháng) cá nhân nữ hạng cân 62kg tại Giải vô địch trẻ karate quốc gia năm 2025.