Khởi tranh Giải Pickleball Cúp Báo chí Hà Tĩnh

(Baohatinh.vn) - Giải Pickleball Cúp Báo chí Hà Tĩnh lần thứ nhất là dịp để những người hoạt động trong lĩnh vực báo chí giao lưu, học hỏi, nâng cao sức khỏe về thể chất lẫn tinh thần.

bqbht_br_aimg-5817.jpg
Vận động viên tham dự giải đấu.

Chào mừng kỷ niệm 100 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925-21/6/2025), sáng 7/6, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức khai mạc Giải Pickleball Cúp báo chí Hà Tĩnh lần thứ nhất, năm 2025.

Dự lễ khai mạc có đồng chí Dương Tất Thắng - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh và đại diện các sở, ban, ngành cấp tỉnh.

bqbht_br_aimg-5844.jpg
Đại biểu tham dự lễ khai mạc.

Giải Pickleball Cúp Báo chí Hà Tĩnh lần thứ nhất được tổ chức trong thời gian 1 ngày tại cụm sân GSC (số 120, đường Hàm Nghi, TP Hà Tĩnh), thu hút 80 vận động viên tranh tài các nội dung: đôi nam trên 45 tuổi, đôi nam dưới 45 tuổi và đôi nam nữ.

Ở các nội dung, vận động viên được chia theo bảng, thi đấu vòng tròn tính điểm để chọn các đội xuất sắc vào vòng tiếp theo.

Phát biểu khai mạc giải đấu, ông Võ Hồng Sơn - Phó Giám đốc sở VH,TT&DL, Trưởng Ban Tổ chức nhấn mạnh: giải đấu được tổ chức nhằm đẩy mạnh phong trào tập luyện thể dục, thể thao nói chung và lan tỏa môn Pickleball nói riêng; đồng thời tạo sân chơi lành mạnh cho người đang công tác trong lĩnh vực báo chí được giao lưu, học hỏi kinh nghiệm với nhau, góp phần nâng cao sức khỏe về thể chất lẫn tinh thần để làm việc một cách có hiệu quả nhất.

bqbht_br_aimg-5851.jpg
Ông Võ Hồng Sơn - Phó Giám đốc sở VH,TT&DL, Trưởng ban Tổ chức khai mạc giải đấu.

Ban tổ chức hy vọng các vận động viên sẽ thi đấu nỗ lực hết mình để cống hiến cho khán giả nhiều trận đấu gay cấn, hấp dẫn, những pha bóng đẹp mắt và chấp hành nghiêm túc các quy định, sự điều hành của tổ trọng tài nhằm đạt kết quả cao nhất.

bqbht_br_aimg-5858.jpg
Phó Chủ tịch UBND tỉnh Dương Tất Thắng và các đại biểu trao cờ lưu niệm cho các đội.
bqbht_br_aimg-5868.jpg
Trao cờ lưu niệm cho các đội tham gia giải đấu.

Ngay sau lễ khai mạc, các vận động viên đã thi đấu sôi nổi, cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng đẹp mắt.

Lễ bế mạc và trao giải sẽ được tổ chức vào chiều cùng ngày.

Các vận động viên tham gia tranh tài sau lễ khai mạc.
Các vận động viên tham gia tranh tài sau lễ khai mạc.
bqbht_br_aimg-5930.jpg
Giải đấu nhằm đẩy mạnh phong trào tập luyện thể dục, thể thao nói chung và lan tỏa môn Pickleball nói riêng.
bqbht_br_aimg-5961.jpg
Các vận động viên thi đấu cống hiến.
bqbht_br_aimg-5983.jpg
Nhiều pha bóng chất lượng, chuyên môn cao.

Chủ đề 100 NĂM NGÀY BÁO CHÍ CÁCH MẠNG

Chủ đề Thể thao Hà Tĩnh

Đọc thêm

Tôi là nữ huấn luyện viên thể hình: 5 năm bền bỉ với đam mê và kỷ luật

Tôi làm nghề huấn luyện viên gym ở tuổi 58

5 năm gắn bó với công việc huấn luyện viên thể hình, bà Đặng Thị Như Ngọc (SN 1968, phường Thành Sen) hiểu rằng, phía sau những buổi tập là câu chuyện của kỷ luật, đam mê và cả những nỗ lực vượt qua định kiến. Đó cũng là hành trình từng bước khẳng định mình trong một môi trường không dễ dàng với phụ nữ.
Việt Nam đăng cai World Cup Pickleball 2026

Việt Nam đăng cai World Cup Pickleball 2026

Đà Nẵng đã chính thức được chọn là nơi đăng cai World Cup Pickleball 2026. Đây là lần đầu tiên ngày hội pickleball lớn nhất hành tinh được tổ chức tại châu Á.
Trước "giờ G" Giải Bóng chuyền nam thanh niên Hà Tĩnh

Trước "giờ G" Giải Bóng chuyền nam thanh niên Hà Tĩnh

Giải Bóng chuyền nam thanh niên toàn tỉnh Hà Tĩnh lần thứ XXIII năm 2026 chính thức khởi tranh vào chiều 20/3 tại Nhà thi đấu TDTT tỉnh. Công tác chuẩn bị cho giải đấu được triển khai đồng bộ, hoàn tất theo kế hoạch.
Malaysia bị xử thua Việt Nam 0-3

Malaysia bị xử thua Việt Nam 0-3

Malaysia bị xử thua ở các trận thắng Việt Nam và Nepal ở vòng loại cuối Asian Cup 2027, do liên quan đến vụ 7 cầu thủ nhập tịch giả mạo hồ sơ.
Tôi là nữ xạ thủ

Tôi là nữ xạ thủ

Từ niềm đam mê, trải qua quá trình khổ luyện, nữ VĐV Trần Thị Thiên Hương (xã Đông Kinh, tỉnh Hà Tĩnh) đã trưởng thành vượt bậc, giành được nhiều tấm huy chương và lọt vào đội tuyển bắn súng quốc gia.