ĐT Anh đã kết thúc VCK EURO 2020 với ngôi vị Á quân và bây giờ là thời điểm để các ngôi sao của Tam sư lên kế hoạch cho tương lai tại CLB. Dưới đây là 5 ngôi sao ĐT Anh có thể đổi CLB trong mùa Hè này.
HARRY KANE
Đội trưởng của ĐT Anh rất muốn rời Tottenham để tìm kiếm các danh hiệu sau nhiều năm trắng tay. Hiện Man City đang là ứng viên hàng đầu trong cuộc đua giành chữ ký của Kane khi họ đang tìm kiếm một trung phong đẳng cấp sau sự ra đi của Sergio Aguero.
Cách đây không lâu, có tin Man xanh sẵn sàng chi ra 100 triệu bảng để chiêu mộ Kane. Tuy nhiên, chủ tịch Daniel Levy vẫn đang kiên quyết giữ giá 150 triệu bảng và nhất định không chấp nhận đề nghị các thêm người.
JACK GREALISH
Ngoài Kane, Man City cũng đang quan tâm tới Grealish trong mùa Hè này. Mức giá của anh cũng đang bị Aston Villa hét lên 100 triệu bảng . CLB này muốn giữ chân đội trưởng của mình và hợp đồng của anh vẫn còn tới 4 năm nữa.
Tuy nhiên, bản thân Grealish đã muốn ra đi để chuyển sang các CLB lớn hơn với hy vọng giành các danh hiệu. Villa sẽ khó lòng giữ chân được ngôi sao của mình và Man City nhiều khả năng sẽ sớm hoàn tất thương vụ này.
KIERAN TRIPPIER
Hậu vệ người Anh đã được liên hệ với việc trở lại nước Anh dù vừa giúp Atletico Madrid vô địch La Liga 2020/21. Anh hiện đang là mục tiêu của Man United nhằm mang tới sự cạnh tranh cho Aaron Wan-Bissaka.
HLV Diego Simeone rất muốn giữ Trippier nhưng Atletico hoàn toàn có thể đồng ý bán anh nếu nhận được lời đề nghị khoảng 30 triệu bảng. Thực tế là Rojiblanco cũng đã liên hệ với nhiều hậu vệ phải tiềm năng để đề phòng trường hợp bán Trippier.
DECLAN RICE
Tiền vệ vừa có kỳ EURO 2020 xuất sắc đang nhận được sự quan tâm của rất nhiều ông lớn tại nước Anh. Theo The Sun, Rice đã 2 lần từ chối đề nghị gia hạn hợp đồng của West Ham và muốn được đầu quân cho một đội bóng lớn hơn.
Chelsea và Man United là 2 đội bóng đang dẫn đầu cuộc đua giành tiền vệ 22 tuổi. Rice từng trưởng thành từ lò đào tạo trẻ của Chelsea và là bạn thân của Mason Mount. Tuy nhiên, Chelsea đang e ngại mức giá 70 triệu bảng mà West Ham đưa ra.
RAHEEM STERLING
Cầu thủ chạy cánh 26 tuổi đang đối diện tương lai bất an khi HLV Pep Guardiola có ý định tái thiết lại Man City trong mùa Hè này. Dù là trụ cột nhiều năm qua nhưng Sterling đã thi đấu khá tệ trong mùa giải 2020/21.
Arsenal và Real Madrid đều được liên hệ như bến đỗ tiềm năng cho Sterling. Theo The Sun, Pháo thủ sẵn sàng chi cho anh mức lương khủng như họ đã làm với Pierre-Emerick Aubameyang. Trong khi đó, Real có vẻ e dè hơn do khó lòng trả một mức lương cao cho ngôi sao người Anh.
Ban Tổ chức Cúp Chiến thắng lần thứ 9 năm 2025 vừa công bố danh sách chi tiết 11 hạng mục đề cử tranh giải thưởng, trong đó có sự góp mặt của 6 VĐV đoàn Hà Tĩnh và quê Hà Tĩnh.
Các VĐV Việt Nam giành HC vàng, bạc, đồng Olympic sẽ lần lượt được nhận 3,5 tỷ, 2,2 tỷ và 1,4 tỷ đồng, gấp 10 lần mức cũ, theo Nghị định mới của Chính phủ.
Đối diện nhiều khó khăn, thử thách nhưng những năm qua, đội điền kinh Hà Tĩnh đang có sự lớn mạnh thần tốc, gặt hái được nhiều huy chương ở đấu trường trong nước lẫn khu vực.
Sau thời gian dài điều trị chấn thương, chủ công Trần Tú Linh (SN 1999, trú xã Hương Khê, tỉnh Hà Tĩnh) tiết lộ, cô sẽ trở lại tập luyện và thi đấu từ vòng 1 Giải Bóng chuyền vô địch quốc gia 2026.
Giải thể thao Pickleball kỷ niệm 60 năm ngành Nội chính Đảng thu hút 50 vận động viên tham gia. Giải đấu góp phần thúc đẩy phong trào rèn luyện thể thao và gắn kết đoàn kết nội bộ.
Tròn một năm Erling Haaland gia hạn với Man City, người đại diện Rafaela Pimenta hé lộ lý do cốt lõi phía sau quyết định "đi ngược dòng chảy" của bóng đá hiện đại.
Cơ thủ Trần Quyết Chiến lên ngôi vô địch Blois 3-Cushion Masters 2025 (Pháp) sau chiến thắng rất thuyết phục trước "thiên tài" Frederic Caudron ở trận chung kết.
Tại SEA Games 33, thể thao Hà Tĩnh góp mặt 12 VĐV, tranh tài ở 6 môn thi đấu. Bằng ý chí và khát khao chinh phục vinh quang, các VĐV đã lập nên kỷ lục khi giành được 11 tấm huy chương (8 HCV, 2 HCB, 1 HCĐ), góp phần vào thành công rực rỡ của đoàn thể thao Việt Nam, đồng thời khẳng định vị thế của thể thao tỉnh nhà.
Ngày thi đấu thứ 10 của SEA Games 33 (19/12) được đánh giá căng thẳng và then chốt, khi đoàn Thể thao Việt Nam có cơ hội giành HCV ở loạt môn thế mạnh với mục tiêu vượt Indonesia.
Tối 18/12, ngay sau khi đội tuyển bóng đá nam U22 và đội tuyển nữ Futsal quốc gia Việt Nam xuất sắc giành Huy chương Vàng SEA Games 33, Thủ tướng đã gửi thư chúc mừng.
Khá đông người hâm mộ Hà Tĩnh đổ ra đường ăn mừng chiến thắng của U22 Việt Nam trước U22 Thái Lan để giành tấm huy chương vàng môn bóng đá nam SEA Games 33.
Trong buổi thi đấu chiều nay, 2 VĐV Hà Tĩnh là Nguyễn Thị Ngọc và Lê Ngọc Phúc tiếp tục mang về thêm 1 tấm huy chương vàng và 1 tấm huy chương bạc cho điền kinh Việt Nam.
Sáng nay, ở môn đua thuyền rowing, 2 VĐV Hà Tĩnh là Dư Thị Bông và Nguyễn Văn Hiếu cùng các đồng đội xuất sắc giành 1 huy chương vàng, 1 huy chương bạc.
“Bông hồng thép” karate Hà Tĩnh kết thúc SEA Games 33 với 2 tấm huy chương vàng. Dù đối diện với thử thách, áp lực nhưng mỗi khi bước lên sàn đấu, Tâm luôn cho thấy bản lĩnh và tinh thần không chịu khuất phục của một nhà vô địch thực thụ.
Khá đông người hâm mộ Hà Tĩnh đã có mặt tại Thái Lan để cổ vũ, khích lệ đoàn thể thao Việt Nam nói chung và các VĐV quê hương đang thi đấu tại SEA Games 33.
Giành tấm huy chương vàng đồng thời phá kỷ lục SEA Games ở nội dung tiếp sức 4x400m nam nữ, 2 chân chạy người Hà Tĩnh cùng đồng đội nhận thưởng nóng từ Liên đoàn Điền kinh Việt Nam.
Ở nội dung 4x400m nam nữ, 2 VĐV điền kinh Hà Tĩnh là Lê Ngọc Phúc và Nguyễn Thị Ngọc đã cùng đồng đội vượt qua các đối thủ để giành huy chương vàng SEA Games 33.
Xuất sắc đánh bại đối thủ Thái Lan trong trận chung kết với tỷ số 11-2, VĐV Hoàng Thị Mỹ Tâm (xã Thạch Lạc, tỉnh Hà Tĩnh) giành tấm huy chương vàng nội dung kumite nữ - hạng cân 61kg.
Gặp chấn thương trong quá trình chuẩn bị cho SEA Games 33, có lúc chân chạy Nguyễn Thị Ngọc (Hà Tĩnh) lo lắng sẽ ảnh hưởng đến phong độ thi đấu. Thế nhưng, cô đã có màn bứt tốc để giành HCV.