Top ngôi sao đắt giá hết hợp đồng trong năm 2022: Mbappe số 1, Ronaldo đứng thứ 11

Mbappe, Ronaldo, Pogba hay Dembele sẽ hết hợp đồng với CLB chủ quản vào tháng 6/2022. Nếu các đội bóng không sớm gia hạn hay ký mới, họ có thể sẽ chẳng thu về được đồng nào từ những ngôi sao đắt giá này.

Top ngôi sao đắt giá hết hợp đồng trong năm 2022: Mbappe số 1, Ronaldo đứng thứ 11

Hôm qua (1/7/2021) đã có rất nhiều cầu thủ đẳng cấp thế giới bước vào năm hợp đồng cuối cùng ở CLB. Và đây là thời điểm mà các đội bóng chủ quản sẽ đứng trước câu hỏi quyết định về tương lai của các cầu thủ này.

Nếu việc gia hạn không suôn sẻ, họ sẽ phải tính toán bán ngay lập tức bởi đội bóng đó sẽ chẳng thu được quá nhiều khi cầu thủ chỉ còn 1 năm hợp đồng. Như ở Hè này, Milan chắc chắn chưa thể quên vụ Gigi Donnarumma. Tranfersmarkt định giá Donnarumma 60 triệu euro nhưng Milan sau khi nhùng nhằng không chấp nhận yêu cầu tăng lương của thủ thành số 1 Italia, họ ngậm ngùi mất trắng anh về tay PSG ở Hè 2021.

Bây giờ, các đội bóng khác cũng phải tính toán trường hợp các ngôi sao chỉ còn giao kèo tới tháng 6/2022. Trong 5 cầu thủ đứng đầu, có tới 3 cầu thủ người Pháp. Kylian Mbappe đứng đầu bảng xếp hạng này được định giá cao nhất 144 triệu euro. Anh chỉ còn 1 năm hợp đồng với PSG và thậm chí mới có tin cho rằng Mbappe nhất quyết không ký hợp đồng mới với đội bóng nước Pháp.

Leon Goretzka đứng sau Mbappe ở vị trí thứ 2 (63 triệu euro) khi sắp hết hợp đồng với Bayern. Tuy vậy, với tầm quan trọng mà Goretzka đã thể hiện, Bayern cũng đang tìm mọi cách để giữ chân ngôi sao người Đức trước sự quan tâm đặc biệt từ Man United.

Cùng được định giá 63 triệu euro như Goretzka còn có Raphael Varane (Real Madrid) và Pedri (Barcelona). Thấp hơn một chút có các trường hợp của Paul Pogba (MU), Ansu Fati (Barcelona) - 54 triệu euro; Eduardo Camavinga (Rennes) - 49,5 triệu euro; Paulo Dybala (Juventus) và Ousmane Dembele (Barcelona) - 45 triệu euro còn Cristiano Ronaldo (Juventus) - 40,5 triệu euro.

Top ngôi sao đắt giá hết hợp đồng trong năm 2022: Mbappe số 1, Ronaldo đứng thứ 11
Tin liên quan:
Theo Bongdaplus

Đọc thêm

Việt Nam đăng cai World Cup Pickleball 2026

Việt Nam đăng cai World Cup Pickleball 2026

Đà Nẵng đã chính thức được chọn là nơi đăng cai World Cup Pickleball 2026. Đây là lần đầu tiên ngày hội pickleball lớn nhất hành tinh được tổ chức tại châu Á.
Trước "giờ G" Giải Bóng chuyền nam thanh niên Hà Tĩnh

Trước "giờ G" Giải Bóng chuyền nam thanh niên Hà Tĩnh

Giải Bóng chuyền nam thanh niên toàn tỉnh Hà Tĩnh lần thứ XXIII năm 2026 chính thức khởi tranh vào chiều 20/3 tại Nhà thi đấu TDTT tỉnh. Công tác chuẩn bị cho giải đấu được triển khai đồng bộ, hoàn tất theo kế hoạch.
Malaysia bị xử thua Việt Nam 0-3

Malaysia bị xử thua Việt Nam 0-3

Malaysia bị xử thua ở các trận thắng Việt Nam và Nepal ở vòng loại cuối Asian Cup 2027, do liên quan đến vụ 7 cầu thủ nhập tịch giả mạo hồ sơ.
Tôi là nữ xạ thủ

Tôi là nữ xạ thủ

Từ niềm đam mê, trải qua quá trình khổ luyện, nữ VĐV Trần Thị Thiên Hương (xã Đông Kinh, tỉnh Hà Tĩnh) đã trưởng thành vượt bậc, giành được nhiều tấm huy chương và lọt vào đội tuyển bắn súng quốc gia.
World Cup 2026 có nguy cơ chỉ còn 47 đội?

World Cup 2026 có nguy cơ chỉ còn 47 đội?

Nếu Iran không thể tham dự World Cup 2026 vì bất ổn an ninh, điều lệ FIFA cho phép thay thế bằng đội khác thuộc khu vực châu Á hoặc một phương án hoàn toàn bất đắc dĩ.
Nhánh đấu siêu khó ở vòng 1/8 Champions League

Nhánh đấu siêu khó ở vòng 1/8 Champions League

Lá thăm vòng 1/8 Champions League tạo nên hai nhánh đấu trái ngược khi Liverpool được xem là có hành trình gian nan bậc nhất, còn Arsenal mở ra con đường dễ thở hơn tới Budapest.