Top ngôi sao đắt giá hết hợp đồng trong năm 2022: Mbappe số 1, Ronaldo đứng thứ 11

Mbappe, Ronaldo, Pogba hay Dembele sẽ hết hợp đồng với CLB chủ quản vào tháng 6/2022. Nếu các đội bóng không sớm gia hạn hay ký mới, họ có thể sẽ chẳng thu về được đồng nào từ những ngôi sao đắt giá này.

Top ngôi sao đắt giá hết hợp đồng trong năm 2022: Mbappe số 1, Ronaldo đứng thứ 11

Hôm qua (1/7/2021) đã có rất nhiều cầu thủ đẳng cấp thế giới bước vào năm hợp đồng cuối cùng ở CLB. Và đây là thời điểm mà các đội bóng chủ quản sẽ đứng trước câu hỏi quyết định về tương lai của các cầu thủ này.

Nếu việc gia hạn không suôn sẻ, họ sẽ phải tính toán bán ngay lập tức bởi đội bóng đó sẽ chẳng thu được quá nhiều khi cầu thủ chỉ còn 1 năm hợp đồng. Như ở Hè này, Milan chắc chắn chưa thể quên vụ Gigi Donnarumma. Tranfersmarkt định giá Donnarumma 60 triệu euro nhưng Milan sau khi nhùng nhằng không chấp nhận yêu cầu tăng lương của thủ thành số 1 Italia, họ ngậm ngùi mất trắng anh về tay PSG ở Hè 2021.

Bây giờ, các đội bóng khác cũng phải tính toán trường hợp các ngôi sao chỉ còn giao kèo tới tháng 6/2022. Trong 5 cầu thủ đứng đầu, có tới 3 cầu thủ người Pháp. Kylian Mbappe đứng đầu bảng xếp hạng này được định giá cao nhất 144 triệu euro. Anh chỉ còn 1 năm hợp đồng với PSG và thậm chí mới có tin cho rằng Mbappe nhất quyết không ký hợp đồng mới với đội bóng nước Pháp.

Leon Goretzka đứng sau Mbappe ở vị trí thứ 2 (63 triệu euro) khi sắp hết hợp đồng với Bayern. Tuy vậy, với tầm quan trọng mà Goretzka đã thể hiện, Bayern cũng đang tìm mọi cách để giữ chân ngôi sao người Đức trước sự quan tâm đặc biệt từ Man United.

Cùng được định giá 63 triệu euro như Goretzka còn có Raphael Varane (Real Madrid) và Pedri (Barcelona). Thấp hơn một chút có các trường hợp của Paul Pogba (MU), Ansu Fati (Barcelona) - 54 triệu euro; Eduardo Camavinga (Rennes) - 49,5 triệu euro; Paulo Dybala (Juventus) và Ousmane Dembele (Barcelona) - 45 triệu euro còn Cristiano Ronaldo (Juventus) - 40,5 triệu euro.

Top ngôi sao đắt giá hết hợp đồng trong năm 2022: Mbappe số 1, Ronaldo đứng thứ 11
Tin liên quan:
Theo Bongdaplus

Đọc thêm

Kết nối đam mê qua những mùa World Cup

Kết nối đam mê qua những mùa World Cup

World Cup là ngày hội được mong chờ nhất của người hâm mộ bóng đá thế giới. Với nhiều thế hệ người Hà Tĩnh, những đêm thức trắng bên chiếc tivi cũ chập chờn, những lần cả xóm tập trung dõi theo trái bóng tròn đã trở thành ký ức đẹp.
Người Hà Tĩnh háo hức chờ đón World Cup 2026

Người Hà Tĩnh háo hức chờ đón World Cup 2026

Những ngày qua, không khí của ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh đang lan tỏa khắp Hà Tĩnh. Người hâm mộ háo hức cập nhật thông tin, lịch thi đấu của các đội tuyển, trong khi nhiều quán cà phê cũng tất bật chuẩn bị màn hình LED, tivi để phục vụ khách hàng theo dõi các trận đấu.
6 đội tranh tài Giải Bóng đá Báo chí miền Trung lần thứ XII

6 đội tranh tài Giải Bóng đá Báo chí miền Trung lần thứ XII

Giải Bóng đá Báo chí miền Trung lần thứ XII tổ chức tại Hà Tĩnh thu hút 6 đội bóng với hơn 100 phóng viên, nhà báo, cộng tác viên đến từ các cơ quan thông tấn báo chí trung ương và địa phương khu vực miền Trung tham gia tranh tài, cống hiến những pha bóng hấp dẫn.
Những "gương mặt vàng" của Karate Hà Tĩnh

Những "gương mặt vàng" của Karate Hà Tĩnh

Thời gian qua, nhiều vận động viên đã gặt hái nhiều thành tích ấn tượng tại các giải đấu trong nước và quốc tế, góp phần đưa Karate trở thành môn thể thao mũi nhọn của Hà Tĩnh.
Những "bóng hồng" tranh tài giải vô địch karate khu vực miền Trung

Những "bóng hồng" tranh tài giải vô địch karate khu vực miền Trung

Giải vô địch các CLB karate quốc gia khu vực miền Trung lần thứ XII năm 2026 tổ chức tại Hà Tĩnh thu hút 350 VĐV, trong đó có 163 VĐV nữ tham gia tranh tài. Nhiều nữ VĐV sở hữu những đòn đánh đẹp mắt, uy lực, nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả.
Xin chào,
Tôi là Chatbot của
Báo Hà Tĩnh
Hãy hỏi tôi bất kỳ điều gì bạn cần biết về
Báo Hà Tĩnh nhé. Tôi sẵn sàng hỗ trợ!