(Baohatinh.vn) - Sáng 11/7, Giải bóng bàn các CLB mở rộng Báo Hà Tĩnh đã diễn ra với các nội dung thi đấu đơn nam nhóm 3, chung kết nam nhóm 1, nữ nhóm 2...
Trận chung kết đơn nam nhóm 1 giữa tay vợt Lê Nhật Hoàng (CLB Nguyễn Du) và Phan Đăng Minh Đức (CLB Đức Thọ) được coi là tâm điểm của buổi sáng ngày 11/7. Với chiến thuật hợp lý, tay vợt Lê Nhật Hoàng đã xuất sắc giành chiến thắng 3-1 để về nhất ở nội dung đơn nam nhóm tuổi dưới 35.
Việc tay vợt Lê Nhật Hoàng giành được danh hiệu này nằm trong dự đoán của giới chuyên môn và những người hâm mộ theo dõi giải đấu.
Trận chung kết đơn nam ở nhóm 56 tuổi trở lên hấp dẫn không kém, với cuộc so tài giữa VĐV Dương Đình Dũng (CLB CDC Hà Tĩnh) và VĐV Phạm Ngọc Sơn (CLB Thành Sen). Với sự bền bỉ, chắc chắn trong từng pha bóng, tay vợt Dương Đình Dũng (áo đen) đã giành chiến thắng xứng đáng và có được tấm HCV với kết quả chung cuộc 3-1.
Ở nội dung nữ nhóm 2, VĐV Trần Thị Hồng Nhung - CLB Bắc Hà xuất sắc đánh bại tay vợt Đường Thị Minh Hường của CLB Nhật Long để giành ngôi vị cao nhất.
Các nội dung thi đấu đôi nam và đôi nam nữ cũng diễn ra hết sức sôi nổi trong sáng nay
Ở nội dung đôi nam nữ nhóm 1, đã xác định được thứ tự xếp hạng là: 1. Đặng Hoài Đức - Lê Vân Anh (CLB Nguyễn Du); 2. Phạm Nhật Tân - Trần Ngọc Thu Trang (CLB Hương Sơn) và 2 cặp đôi đồng giải 3 là Lê Vũ Nguyên Linh - Đoàn Ngọc Diệp (CLB Thành Đông) và Lê Đức Khánh - Lê Thị Vân Anh (CLB Bắc Hà). (Trong ảnh: Đôi nam nữ Đặng Hoài Đức - Lê Vân Anh (CLB Nguyễn Du)
Trong chiều nay (11/7) giải sẽ diễn ra những trận đấu còn lại của nội dung đôi nam, đôi nam nữ nhóm 2 và thi đấu nội dung đồng đội.
Tối 18/12, ngay sau khi đội tuyển bóng đá nam U22 và đội tuyển nữ Futsal quốc gia Việt Nam xuất sắc giành Huy chương Vàng SEA Games 33, Thủ tướng đã gửi thư chúc mừng.
Khá đông người hâm mộ Hà Tĩnh đổ ra đường ăn mừng chiến thắng của U22 Việt Nam trước U22 Thái Lan để giành tấm huy chương vàng môn bóng đá nam SEA Games 33.
Trong buổi thi đấu chiều nay, 2 VĐV Hà Tĩnh là Nguyễn Thị Ngọc và Lê Ngọc Phúc tiếp tục mang về thêm 1 tấm huy chương vàng và 1 tấm huy chương bạc cho điền kinh Việt Nam.
Sáng nay, ở môn đua thuyền rowing, 2 VĐV Hà Tĩnh là Dư Thị Bông và Nguyễn Văn Hiếu cùng các đồng đội xuất sắc giành 1 huy chương vàng, 1 huy chương bạc.
“Bông hồng thép” karate Hà Tĩnh kết thúc SEA Games 33 với 2 tấm huy chương vàng. Dù đối diện với thử thách, áp lực nhưng mỗi khi bước lên sàn đấu, Tâm luôn cho thấy bản lĩnh và tinh thần không chịu khuất phục của một nhà vô địch thực thụ.
Khá đông người hâm mộ Hà Tĩnh đã có mặt tại Thái Lan để cổ vũ, khích lệ đoàn thể thao Việt Nam nói chung và các VĐV quê hương đang thi đấu tại SEA Games 33.
Giành tấm huy chương vàng đồng thời phá kỷ lục SEA Games ở nội dung tiếp sức 4x400m nam nữ, 2 chân chạy người Hà Tĩnh cùng đồng đội nhận thưởng nóng từ Liên đoàn Điền kinh Việt Nam.
Ở nội dung 4x400m nam nữ, 2 VĐV điền kinh Hà Tĩnh là Lê Ngọc Phúc và Nguyễn Thị Ngọc đã cùng đồng đội vượt qua các đối thủ để giành huy chương vàng SEA Games 33.
Xuất sắc đánh bại đối thủ Thái Lan trong trận chung kết với tỷ số 11-2, VĐV Hoàng Thị Mỹ Tâm (xã Thạch Lạc, tỉnh Hà Tĩnh) giành tấm huy chương vàng nội dung kumite nữ - hạng cân 61kg.
Gặp chấn thương trong quá trình chuẩn bị cho SEA Games 33, có lúc chân chạy Nguyễn Thị Ngọc (Hà Tĩnh) lo lắng sẽ ảnh hưởng đến phong độ thi đấu. Thế nhưng, cô đã có màn bứt tốc để giành HCV.
Các vận động viên Bắn súng, Đua thuyền và Taekwondo liên tiếp giành HCV ngày đầu giờ chiều 12/12, giúp đoàn thể thao Việt Nam củng cố vị trí thứ 2 trên bảng tổng sắp huy chương SEA Games 33.
Theo kế hoạch, chiều nay, 2 VĐV điền kinh người Hà Tĩnh là Nguyễn Thị Ngọc và Lê Ngọc Phúc sẽ tham gia chung kết nội dung 400m nữ và chung kết nội dung 400m nam.
Trong đội hình CLB Bóng chuyền nữ Binh chủng Thông tin – Binh đoàn 19 hiện có 6 VĐV là người Hà Tĩnh, trong đó có những tay đập đang thi đấu tại đội 1 của CLB.
Ủy ban Olympic Quốc gia Thái Lan (NOCT) cho biết việc đoàn thể thao Campuchia rút toàn bộ khỏi 12 nội dung thi đấu tại SEA Games 33 gây ảnh hưởng trực tiếp đến lịch thi đấu của đại hội.
Tối 9/12/2025, trên SVĐ Rajamangala (Bangkok, Thái Lan), nước chủ nhà tổ chức Lễ khai mạc SEA Games 33 với chủ đề "Thống nhất toàn khu vực" hay "Chúng ta là một", tạo nên một "bữa tiệc" hoành tráng kết hợp giữa nghệ thuật, văn hóa truyền thống và công nghệ trình diễn hiện đại.
Đang có phong độ ấn tượng cùng lòng quyết tâm chinh phục vinh quang, 11 VĐV Hà Tĩnh được kỳ vọng sẽ gặt hái được nhiều huy chương tại SEA Games 33 tổ chức ở Thái Lan sắp tới.
Được ví như vị "phù thủy" tài ba, HLV Phan Vân Trường đã đưa Pencak Silat Hà Tĩnh từ con số 0 trở thành mũi nhọn của thể thao thành tích cao Hà Tĩnh, vươn tầm quốc gia và thế giới.
Thông tin từ Trung tâm Huấn luyện và thi đấu TDTT tỉnh, tại SEA Games 33 sắp tới Hà Tĩnh có 11 vận động viên tham dự ở các môn: điền kinh, karate, bắn súng và đua thuyền.
Giải Pickleball 2025 thu hút 28 vận động viên, góp phần tăng cường giao lưu và rèn luyện thể thao trong các đơn vị thuộc Khối các cơ quan Tổng hợp, khoa học, văn hóa, xã hội Hà Tĩnh.
Campuchia sẽ rút khỏi 8 môn thể thao tại Đại hội Thể thao Đông Nam Á lần thứ 33 (SEA Games 33), gồm judo, karate, pencak silat, đấu vật, wushu, bi sắt, bóng đá và cầu mây.
Giải Golf Chào mừng Đại hội Hội Golf Hà Tĩnh lần thứ III thu hút 144 golfer tham gia tranh tài, tạo sân chơi thể thao, góp phần tăng cường tình đoàn kết hợp tác giữa các hội viên trong hội.