Giải Bóng chuyền VĐQG tại Hà Tĩnh: Long An "đuối sức" trước Ninh Bình

(Baohatinh.vn) - Chủ công người Hà Tĩnh Lê Văn Thành đã không thể cùng Lavie Long An tạo nên bất ngờ trước LPBank Ninh Bình ở ngày thi đấu thứ 4 Giải Bóng chuyền VĐQG năm 2024.

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Trận đấu cuối cùng của ngày thi đấu thứ 4 Giải Bóng chuyền vô địch quốc gia năm 2024 tại Hà Tĩnh diễn ra giữa LPBank Ninh Bình và Lavie Long An. Trước trận đấu này, cả 2 đội Long An và Ninh Bình đều đã có 1 trận thắng và 1 trận thua. Dù vậy, LPBank Ninh Bình vẫn là đội bóng được đánh giá nhỉnh hơn.

aIMG_0456.jpg
LPBank Ninh Bình và Lavie Long An đối đầu trong ngày thi đấu thứ 4 Giải Bóng chuyền vô địch quốc gia năm 2024.

Bước vào hiệp đấu đầu tiên, bóng được “nhồi” nhiều tới các ngoại binh, với Long An là Kuon Mom và Ninh Bình là Anut Promchan. 2 đội "ăn miếng trả miếng", “căn ke” nhau từng điểm số và kết thúc set đấu với tỷ số sát sao 25 - 22 nghiêng về Ninh Bình.

Bước sang set đấu thứ 2, Ninh Bình khởi đầu khá chuệch choạc, bị mất điểm ở một số lỗi cá nhân. Lavie Long An đã có cơ hội để kết thúc hiệp đấu khi chạm tới mốc 25 điểm trước đối thủ, nhưng đã thiếu đi một chút bản lĩnh để có thể dứt điểm trận đấu.

aIMG_0442.jpg
Cầu thủ người Hà Tĩnh Lê Văn Thành và Long An đã để thua đầy tiếc nuối ở set đấu thứ 2.

Vì thế, với sự nỗ lực và "lỳ lợm" của mình, Ninh Bình đã tận dụng sai lầm của đối thủ, kịp thời lấy lại thế trận và bám đuổi điểm số để kết thúc set đấu với tỷ số 28 - 26.

Dù bị dẫn trước 2-0, nhưng Lê Văn Thành và đồng đội đã kịp thời xốc lại tinh thần để đưa Long An giành chiến thắng ở set đấu thứ 3. Tuy nhiên, dù kéo được Ninh Bình vào set đấu thứ 4, Long An lúc này lại tỏ ra đuối sức và để đối thủ thắng dễ dàng với tỷ số 25-16.

aIMG_0433.jpg
Long An tỏ ra đuối sức trước Ninh Bình trong hiệp đấu cuối cùng.

Chung cuộc, LPBank Ninh Bình giành chiến thắng trước Lavie Long An với tỷ số 3-1.

Chủ đề Giải Bóng chuyền vô địch quốc gia 2024

Đọc thêm

Tin mới Emagazine Truyền hình Podcast