Hà Tĩnh đăng cai Giải Bóng chuyền nữ quốc tế VTV Cup 2018

(Baohatinh.vn) - Sau khi kiểm tra cơ sở vật chất thể thao và các điều kiện đảm bảo, VTV Việt Nam đã đồng ý để tỉnh Hà Tĩnh đăng cai tổ chức Giải Bóng chuyền nữ quốc tế VTV Cup 2018. Đây là lần đầu tiên Hà Tĩnh được đăng cai tổ chức giải đấu quốc tế này.

Hà Tĩnh đăng cai Giải Bóng chuyền nữ quốc tế VTV Cup 2018

VTV Cup đã thành thương hiệu của bóng chuyền Việt Nam

Giải Bóng chuyền nữ quốc tế VTV Cup 2018 dự kiến tổ chức tại Nhà thi đấu Thể dục Thể thao tỉnh Hà Tĩnh vào trung tuần tháng 8 năm 2018 với sự tham gia của nhiều nước như: Thái Lan, Indonesia, Hàn Quốc, Triều Tiên, Trung Quốc và một số quốc gia khác.

Đây dịp để Hà Tĩnh quảng bá, giới thiệu tiềm năng, thế mạnh về kinh tế, văn hóa, xã hội, du lịch và các di sản văn hóa của tỉnh.

Hiện nay, tỉnh Hà Tĩnh đang tích cực tu bổ, sửa chữa cơ sở vật chất, chuẩn bị các điều kiện đảm bảo cho giải đấu quốc tế này.

Được biết, ngoài đội tuyển nữ Việt Nam, dự kiến đội tuyển bóng chuyền nữ U19 Việt Nam cũng sẽ tham gia sân chơi danh giá này.

Chủ đề PHÓNG SỰ - KÝ SỰ

Chủ đề VTV CUP

Đọc thêm

Người chơi xếp hàng đợi sân Pickleball "hồi sinh"

Người chơi xếp hàng đợi sân Pickleball "hồi sinh"

Sau bão số 10, nhiều sân Pickleball ở Hà Tĩnh hư hỏng nặng, số còn lại không đủ phục vụ dù nhu cầu rèn luyện thể thao của người dân. Các chủ sân đang nỗ lực khắc phục hậu quả nhưng phải một thời gian nữa mới có thể hoàn thành.
Pencak Silat Hà Tĩnh khẳng định vị thế

Pencak Silat Hà Tĩnh khẳng định vị thế

Hà Tĩnh không chỉ tổ chức thành công Giải Vô địch Pencak Silat châu Á mà còn có VĐV góp 1/17 HCV cho đội tuyển quốc gia. Điều này đã khẳng định hiệu quả đào tạo thể thao thành tích cao của tỉnh.
Runner 77 tuổi vô địch cả 7 giải major

Runner 77 tuổi vô địch cả 7 giải major

Jeannie Rice vô địch nhóm tuổi với cách biệt hơn 80 phút tại Sydney Marathon 2025, qua đó hoàn tất bộ sưu tập cả 7 giải thuộc hệ thống World Marathon Major.