Hà Tĩnh giành 2 huy chương tại Giải Vô địch bắn súng trẻ quốc gia 2019

Tại Giải Vô địch bắn súng trẻ quốc gia năm 2019 tổ chức ở Hà Nội từ ngày 1-10/7/2019, Hà Tĩnh có 2 VĐV tham gia và giành được 2 huy chương đồng.

Hà Tĩnh giành 2 huy chương tại Giải Vô địch bắn súng trẻ quốc gia 2019

VĐV Đặng Thị Tâm thực hiện phần thi của mình

Các VĐV giành huy chương gồm: Đặng Thị Tâm, nội dung súng trường di động tiêu chuẩn nữ và Dương Thị Cẩm Ly, nội dung súng trường di động hỗn hợp nữ.

Giải Vô địch bắn súng trẻ quốc gia năm 2019 thu hút 138 VĐV của 13 đoàn, tranh tài giải cá nhân và đồng đội ở 11 nội dung dành cho xạ thủ nam và 7 nội dung dành cho xạ thủ nữ.

Giải là dịp để Ban tổ chức kiểm tra, đánh giá chất lượng đào tạo của các huấn luyện viên cũng như trình độ thi đấu của các VĐV tại các đơn vị, địa phương.

Thông qua giải đấu, Ban tổ chức sẽ tuyển chọn những tay súng trẻ có tố chất, triển vọng để tiếp tục đào tạo, bồi dưỡng, bổ sung cho đội dự tuyển quốc gia.

Chủ đề Thể thao Hà Tĩnh

Đọc thêm

Nhánh đấu siêu khó ở vòng 1/8 Champions League

Nhánh đấu siêu khó ở vòng 1/8 Champions League

Lá thăm vòng 1/8 Champions League tạo nên hai nhánh đấu trái ngược khi Liverpool được xem là có hành trình gian nan bậc nhất, còn Arsenal mở ra con đường dễ thở hơn tới Budapest.
Tranh tài đua thuyền trên sông La

Tranh tài đua thuyền trên sông La

Lễ hội đua thuyền truyền thống thôn Bến Hến của xã Đức Minh (Hà Tĩnh) là hoạt động văn hóa đặc sắc đầu xuân, thể hiện tinh thần đoàn kết cộng đồng, gửi gắm ước vọng mưa thuận gió hòa.
Sôi nổi tranh tài bóng chuyền nam đầu xuân Bính Ngọ

Sôi nổi tranh tài bóng chuyền nam đầu xuân Bính Ngọ

Các hoạt động thể thao mừng Đảng, mừng xuân tại các địa phương ở Hà Tĩnh không chỉ giúp tăng cường rèn luyện sức khỏe mà còn góp phần gắn kết tình cảm cộng đồng, tạo không khí hân hoan những ngày đầu năm mới.
“Ốc tiêu” điền kinh Hà Tĩnh và khoảnh khắc khó quên trong sự nghiệp

“Ốc tiêu” điền kinh Hà Tĩnh và khoảnh khắc khó quên trong sự nghiệp

Nhỏ bé nhưng đầy nội lực, Lê Thị Lam - chân chạy được mệnh danh là “ốc tiêu” của điền kinh Hà Tĩnh đã gây tiếng vang trong giới điền kinh Việt Nam năm 2025 khi giành tới 5 tấm huy chương trong 1 giải đấu, đồng thời có thêm nhiều thành tích ấn tượng tại các giải marathon phong trào.
Nguyễn Trung Cường và câu chuyện phía sau những tấm huy chương

Nguyễn Trung Cường và câu chuyện phía sau những tấm huy chương

Giữa ánh đèn rực sáng của sân vận động tại SEA Games 33, Nguyễn Trung Cường một mình băng băng về đích ở nội dung 3.000m vượt rào nam. Đó là khoảnh khắc của vinh quang, của một nhà vô địch Đông Nam Á. Và phía sau bước chạy mạnh mẽ ấy là cả một hành trình dài, bắt đầu từ ruộng đồng nghèo khó ở xã Kỳ Thượng.
MU đưa Locatelli vào tầm ngắm

MU đưa Locatelli vào tầm ngắm

Manchester United liên hệ với người đại diện của Manuel Locatelli, đưa tiền vệ Juventus vào danh sách ứng viên thay thế Casemiro trong kế hoạch chuyển nhượng mùa hè tới.