Mẹ trầm cảm sau sinh sát hại con trai hơn 2 tháng tuổi

(Baohatinh.vn) - Bé trai hơn 2 tháng tuổi ở xã Hương Giang, huyện Hương Khê (Hà Tĩnh) đã bị sát hại trong ngày 5/2 (mùng 5 tết).

Mẹ trầm cảm sau sinh sát hại con trai hơn 2 tháng tuổi

ảnh minh hoạ

Ông Trần Quốc Hoàn - Chủ tịch UBND xã Hương Giang (huyện Hương Khê) xác nhận, sáng ngày 5/2, trên địa bàn xã đã xảy ra vụ án thương tâm.

Bé trai hơn 2 tháng tuổi bị sát hại với vết cắt ở cổ. Khi người thân phát hiện sự việc, mẹ cháu bé là chị L.T.H. (SN 1983) đã rời khỏi nhà.

Ngay sau đó, chính quyền và người dân địa phương đã có mặt, tìm kiếm và phát hiện chị L.T.H. gần bờ kênh, đang có ý định tự tử. Theo người dân địa phương, những ngày gần đây, chị L.T.H. đã có dấu hiệu của bệnh tâm thần, trầm cảm sau sinh.

Bước đầu, lực lượng chức năng xác định chị L.T.H. đã dùng dao sát hại con của mình. Thi thể cháu bé đã được bàn giao cho gia đình để mai táng.

Hiện, vụ việc đang được các cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ.

Chủ đề Giết người

Đọc thêm

Cháy quán ăn trung tâm TPHCM, 4 người chết

Cháy quán ăn trung tâm TPHCM, 4 người chết

Hỏa hoạn bùng lên tại quán ăn trên đường Trần Hưng Đạo, cách chợ Bến Thành gần một km, khiến hai bé 2 và 7 tuổi cùng hai phụ nữ 35-40 tuổi bị ngạt khói, tử vong, sáng 5/12.
Khi công nghệ chạy đua với "bà hỏa"

Khi công nghệ chạy đua với "bà hỏa"

Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH, Công an tỉnh Hà Tĩnh đã tiên phong ứng dụng công nghệ IoT hiện đại, từ các phần mềm truyền tin báo cháy tức thời đến bản đồ số hóa Google Maps, chủ động phòng ngừa hỏa hoạn.