Sôi động đêm giao lưu của người hâm mộ Hà Tĩnh với bình luận viên Quang Tùng

(Baohatinh.vn) - Sự góp mặt của bình luận viên Ngô Quang Tùng cùng khách mời đã thu hút rất đông khán giả Hà Tĩnh đến theo dõi, giao lưu và hòa mình vào không khí náo nhiệt của Euro 2024.

a2.jpg
Tối 16/6, tại Quảng trường Trần Phú (TP Hà Tĩnh) đã diễn ra buổi giao lưu giữa bình luận viên (BLV) Ngô Quang Tùng và người hâm mộ Hà Tĩnh. Chương trình còn có sự góp mặt của trung vệ Bùi Tiến Dũng - đội trưởng CLB Thể Công Viettel và Trần Phi Sơn, đội trưởng CLB Hồng Lĩnh Hà Tĩnh.
1.JPG
Ngay từ sớm khá đông người hâm mộ đã có mặt để chụp ảnh lưu niệm cùng các khách mời.
a3.jpg
Tại buổi giao lưu khán giả được nghe BLV Ngô Quang Tùng trực tiếp bình luận toàn bộ diễn biến trận Ba Lan – Hà Lan với tín hiệu “sạch” truyền trên kênh riêng của Tập đoàn Viettel, đơn vị sở hữu độc quyền bản quyền Euro 2024 tại Việt Nam.
a4.jpg
a5.jpg
a6.jpg
Khán giả Hà Tĩnh thích thú khi được nghe BLV Quang Tùng bình luận trực tiếp.
2.jpg
Các vị khách mời giao lưu, trổ tài dự đoán kết quả trận đấu Ba Lan – Hà Lan trong khuôn khổ bảng D, Euro 2024 trong giờ giải lao giữa hai hiệp
3.jpg
Khán giả tham dự cuộc thi tâng bóng cùng hai khách mời Bùi Tiến Dũng, Trần Phi Sơn...
4.jpg
...và nhận được các phần quà hấp dẫn.
a9.jpg
Bên cạnh đó, người hâm mộ Hà Tĩnh còn được trải nghiệm các sản phẩm công nghệ của Viettel. Chương trình do Viettel Hà Tĩnh tổ chức để tri ân mảnh đất, con người Hà Tĩnh nói chung, khán giả, người hâm mộ và khách hàng Hà Tĩnh nói riêng.

Chủ đề Vòng chung kết EURO 2024

Đọc thêm

Mbappe khởi kiện PSG

Mbappe khởi kiện PSG

Kylian Mbappe đệ đơn kiện Paris Saint-Germain vì chưa trả các khoản lương và thưởng, với tổng số tiền lên tới 100 triệu euro, cho cầu thủ này.