(Baohatinh.vn) - Với sự tham gia của 32 đội bóng, giải bóng đá Trường Albert Einstein (TP Hà Tĩnh) đã tạo nên không khí vui tươi, phấn khởi, sôi động trong toàn thể học sinh để đón mừng năm học mới 2022 - 2023.
Khởi tranh từ ngày 22/8, giải bóng đá Trường Albert Einstein thu hút sự tham gia của 16 đội bóng khối lớp 1 và 16 đội bóng khối lớp 4 (mỗi khối có 8 đội tuyển nam và 8 đội tuyển nữ).
Các đội thi đấu với đội hình 6 cầu thủ trong đó có cả thủ môn. Mỗi trận đấu diễn ra 40 phút trong hai hiệp.
Thể thức thi đấu gồm 2 vòng (vòng tính điểm và vòng knock-out). Trong vòng tính điểm, các trận đấu đội thắng được 3 điểm, đội thua được 0 điểm, hai đội hòa nhau được 1 điểm.
Bước vào vòng knock-out, 2 đội sẽ đá loại trực tiếp. Nếu 2 đội hòa nhau trong 2 hiệp thi đấu chính thức, sẽ bước vào đá penalty.
Nhiều cầu thủ dù còn nhỏ tuổi nhưng đã thể hiện khả năng đi bóng tự tin.
Các trận đấu luôn diễn ra rất gay cấn, quyết liệt.
Ăn mừng bàn thắng như những cầu thủ chuyên nghiệp.
Các trận đấu của tuyển nữ cũng không kém phần sôi động và náo nhiệt.
Niềm vui sướng của tập thể lớp và các bậc phụ huynh, giáo viên khi đội tuyển giành chiến thắng.
Giải bóng đá Trường Albert Einstein đã diễn ra sôi nổi, tạo không khi vui tươi, phấn khởi chào đón năm học mới cho các em học sinh nhà trường. Dự kiến, giải đấu sẽ kết thúc trước ngày 9/9 sắp tới.
Giải bóng đá Trường Albert Einstein được tổ chức nhằm tạo sân chơi cho các đội bóng, giao lưu, đoàn kết, rèn luyện sức khỏe, là nơi để cho các đội bóng và học sinh trong Trường Albert Einstein “gắn kết yêu thương”. Giái đấu cũng góp phần xây dựng phong trào TDTT nói chung và môn bóng đá nói riêng trong toàn học sinh nhà trường; là dịp để tuyển chọn VĐV tham gia các giải bóng đá và Hội khỏe Phù Đổng cấp tỉnh sắp tới.
Trước đây, khi theo dõi Giải Bóng chuyền quốc gia tổ chức tại sân Hà Tĩnh, người hâm mộ quen thuộc với các màn check VAR đầy hồi hộp, tuy nhiên tại giải hạng A lần này, công nghệ này chưa được áp dụng.
Ở trận thứ 2 tại Vòng Chung kết Giải Bóng chuyền hạng A quốc gia năm 2025, đối đầu đội bóng thi đấu đồng đều và gắn kết TP Hồ Chí Minh, Hà Tĩnh đã chịu thất bại 1-3.
Cờ vua được biết đến là một môn thể thao trí tuệ, rèn luyện tư duy logic, sáng tạo và sự kiên nhẫn cho người chơi. Bộ môn này ngày càng thu hút nhiều em học sinh Hà Tĩnh tham gia và khẳng định mình ở nhiều giải đấu cấp tỉnh, khu vực.
Tối 23/10, tại Nhà thi đấu Thể dục thể thao Hà Tĩnh, sau Lễ khai mạc Giải Bóng chuyền Hạng A quốc gia 2025, đã diễn ra trận đấu giữa Đội chủ nhà Hà Tĩnh và Đội Bộ tư lệnh Cảnh sát cơ động.
Chuẩn bị cơ sở vật chất, đảm bảo hậu cần, trang thiết bị kỹ thuật phục vụ tập luyện, thi đấu cũng như điều kiện ăn ở, y tế, an ninh, đảm bảo tốt nhất cho giải.
Đến thời điểm này, các đội bóng tham dự Giải Bóng chuyền hạng A quốc gia đã hội quân tại Hà Tĩnh. Ngoài 6 ngoại binh, giải lần này còn có nhiều tay đập tên tuổi của bóng chuyền Việt Nam.
Vòng chung kết Giải Bóng chuyền hạng A quốc gia năm 2025 diễn ra từ ngày 23/10 - 2/11 tại Nhà thi đấu TDTT tỉnh Hà Tĩnh với sự tham gia của 15 đội bóng.
Trước thềm vòng chung kết Bóng chuyền hạng A quốc gia khởi tranh, bóng chuyền Hà Tĩnh đang tích cực tập luyện, lắp ghép đội hình, nỗ lực để giành vé lên hạng.
Các VĐV Hà Tĩnh đã xuất sắc giành 3 HCV, 1 HCĐ tại Giải Đua thuyền Rowing vô địch châu Á năm 2025, góp phần quan trọng vào thành tích chung của đội tuyển Việt Nam.
Sau 2 ngày tranh tài sôi nổi, Giải Pickleball Đại hội TDTT toàn tỉnh lần thứ X năm 2025 đã kết thúc tốt đẹp. Ban tổ chức đã trao 6 bộ huy chương cho các VĐV.
Giải đấu là dịp để hội viên hai CLB gặp gỡ, giao lưu, đồng thời góp phần lan tỏa tinh thần “khỏe để cống hiến” trong đội ngũ nữ nhà báo và nữ doanh nhân Hà Tĩnh.
Sau hàng chục năm đưa vào sử dụng, nhiều hạng mục tại Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu thể dục thể thao (TDTT) Hà Tĩnh đã xuống cấp, ảnh hưởng đến quá trình luyện tập, ăn nghỉ của VĐV.
Phải đối đầu với những đội bóng mạnh như Bình Dương, Vĩnh Long là cơ hội để bóng chuyền Hà Tĩnh thể hiện đẳng cấp của mình, qua đó giành tấm vé lên hạng.
Vận động viên bóng chuyền phong trào Dương Ngọc Danh, biệt danh “Mỏ Hồng” sẽ thi đấu cho Hà Tĩnh ở vòng chung kết Giải Bóng chuyền hạng A toàn quốc năm 2025.
Sau 1 ngày tranh tài sôi nổi, Giải cờ vua Đại hội TDTT toàn tỉnh Hà Tĩnh lần thứ X năm 2025 kết thúc tốt đẹp. Ban Tổ chức đã trao 6 bộ huy chương cho các VĐV.
Giải cờ vua Đại hội TDTT toàn tỉnh lần thứ X năm 2025 thu hút 168 vận động viên đến từ 46 đơn vị tham gia tranh tài ở hai nội dung nam, nữ theo 3 nhóm tuổi.
Ngay sau lễ khai mạc, các vận động viên đã cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng hay, đẹp mắt, góp phần tạo không khí đoàn kết, gắn bó và nâng cao tinh thần thể dục, thể thao.
Giải bắn súng vô địch Đông Nam Á 2025 đang diễn ra tại Thái Lan tiếp tục chứng kiến những dấu ấn đáng tự hào của đoàn Việt Nam, khi xạ thủ Phí Thanh Thảo thi đấu thăng hoa để mang về tấm huy chương vàng nội dung 10m súng trường hơi nữ, đồng thời phá kỷ lục khu vực.
Những năm gần đây, điền kinh Hà Tĩnh gặt hái nhiều quả ngọt trên các đấu trường trong nước và quốc tế. HLV Nguyễn Thuận được xem là người tiếp lửa, góp phần gây dựng nên nhiều thế hệ vàng cho điền kinh Hà Tĩnh và điền kinh Việt Nam.