(Baohatinh.vn) - Với sự tham gia của 32 đội bóng, giải bóng đá Trường Albert Einstein (TP Hà Tĩnh) đã tạo nên không khí vui tươi, phấn khởi, sôi động trong toàn thể học sinh để đón mừng năm học mới 2022 - 2023.
Khởi tranh từ ngày 22/8, giải bóng đá Trường Albert Einstein thu hút sự tham gia của 16 đội bóng khối lớp 1 và 16 đội bóng khối lớp 4 (mỗi khối có 8 đội tuyển nam và 8 đội tuyển nữ).
Các đội thi đấu với đội hình 6 cầu thủ trong đó có cả thủ môn. Mỗi trận đấu diễn ra 40 phút trong hai hiệp.
Thể thức thi đấu gồm 2 vòng (vòng tính điểm và vòng knock-out). Trong vòng tính điểm, các trận đấu đội thắng được 3 điểm, đội thua được 0 điểm, hai đội hòa nhau được 1 điểm.
Bước vào vòng knock-out, 2 đội sẽ đá loại trực tiếp. Nếu 2 đội hòa nhau trong 2 hiệp thi đấu chính thức, sẽ bước vào đá penalty.
Nhiều cầu thủ dù còn nhỏ tuổi nhưng đã thể hiện khả năng đi bóng tự tin.
Các trận đấu luôn diễn ra rất gay cấn, quyết liệt.
Ăn mừng bàn thắng như những cầu thủ chuyên nghiệp.
Các trận đấu của tuyển nữ cũng không kém phần sôi động và náo nhiệt.
Niềm vui sướng của tập thể lớp và các bậc phụ huynh, giáo viên khi đội tuyển giành chiến thắng.
Giải bóng đá Trường Albert Einstein đã diễn ra sôi nổi, tạo không khi vui tươi, phấn khởi chào đón năm học mới cho các em học sinh nhà trường. Dự kiến, giải đấu sẽ kết thúc trước ngày 9/9 sắp tới.
Giải bóng đá Trường Albert Einstein được tổ chức nhằm tạo sân chơi cho các đội bóng, giao lưu, đoàn kết, rèn luyện sức khỏe, là nơi để cho các đội bóng và học sinh trong Trường Albert Einstein “gắn kết yêu thương”. Giái đấu cũng góp phần xây dựng phong trào TDTT nói chung và môn bóng đá nói riêng trong toàn học sinh nhà trường; là dịp để tuyển chọn VĐV tham gia các giải bóng đá và Hội khỏe Phù Đổng cấp tỉnh sắp tới.
Hai VĐV điền kinh thuộc đoàn Hà Tĩnh là tiếp tục giành huy chương vàng và huy chương bạc nội dung 5.000m nam tại Giải Vô địch Điền kinh quốc gia năm 2025.
Giải chạy là cơ hội để rèn luyện sức khỏe, lan tỏa tinh thần thể thao và góp phần quảng bá, giới thiệu về cảnh quan, tiềm năng du lịch của vùng đất Thạch Khê (Hà Tĩnh).
VĐV Nguyễn Trung Cường (SN 2000, trú xã Kỳ Thượng, tỉnh Hà Tĩnh) xuất sắc giành huy chương vàng nội dung 3.000m vượt chướng ngại vật tại Giải Điền kinh quốc gia năm 2025.
Hệ thống Y tế Vinmec và Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) đã chính thức kí kết hợp tác toàn diện và chuyên sâu cho giai đoạn từ 2025 - 2028, đặt nền móng vững chắc cho sự phát triển vượt bậc của y học thể thao Việt Nam.
Vath Chamroeun, Tổng thư ký Ủy ban Olympic Campuchia, khẳng định không có chuyện rút danh sách từ 1.515 xuống còn 57 VĐV dự SEA Games 33 như truyền thông Thái Lan đưa tin.
Cậu bé 10 tuổi Ivan Blanco Estrada gây kinh ngạc khi hoàn thành 25 km với tốc độ của VĐV chuyên nghiệp, nhưng cũng làm dấy lên lo ngại về áp lực quá mức ở tuổi thiếu nhi.
Quyết tâm và nỗ lực của tuyển Việt Nam ở "trận chung kết" chặng 1 SEA V.League không mang lại kết cục như mong đợi trước bản lĩnh của chủ nhà Thái Lan.
Giải Vô địch Pencak Silat châu Á lần thứ 9 năm 2025 tổ chức tại Hà Tĩnh đã thành công tốt đẹp, để lại nhiều ấn tượng, cảm xúc trong lòng các đoàn VĐV và khán giả.
Giải Pencak Silat châu Á 2025 được tổ chức tại Hà Tĩnh đã khép lại với nhiều cung bậc cảm xúc cùng dấu ấn đậm nét về tinh thần thi đấu fair-play, đoàn kết và lòng tự hào dân tộc.
Trải qua 6 ngày tranh tài sôi nổi, kịch tính, Giải Vô địch Pencak Silat châu Á lần thứ 9 năm 2025 đã kết thúc thành công tốt đẹp với giải nhất toàn đoàn thuộc về đội tuyển Việt Nam.
Giải vô địch Pencak Silat châu Á 2025 đang thu hút sự quan tâm của đông đảo khán giả trong và ngoài nước. Sự kiện này cũng mở ra cơ hội quảng bá du lịch Hà Tĩnh đến bạn bè quốc tế.
Giải Pencak Silat châu Á tại Hà Tĩnh thu hút nhiều nữ VĐV tham gia tranh tài. Sở hữu vẻ ngoài ưa nhìn cùng những đòn đánh đẹp mắt, uy lực, các "bóng hồng" nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả.
Trong ngày thi đấu thứ 3 Giải Pencak Silat châu Á lần thứ 9 năm 2025 tại Hà Tĩnh, VĐV các đội tuyển đã trình diễn các bài quyền biểu diễn đầy mãn nhãn, có chuyên môn cao.
Giải Vô địch Pencak Silat châu Á lần thứ 9 năm 2025 diễn ra tại Hà Tĩnh thu hút gần 400 VĐV, HLV đến từ 10 nước ở châu Á tham gia tranh tài, hứa hẹn cống hiến những trận đấu kịch tính.
Trong buổi đầu khởi tranh Giải Vô địch Pencak Silat châu Á lần thứ 9 năm 2025 tại Hà Tĩnh, các VĐV đã thi đấu cố gắng và nỗ lực tạo nên màn tranh tài kịch tính, nhiều cảm xúc.
Lamine Yamal đang từng bước phá vỡ mọi kỷ lục sau màn trình diễn ấn tượng trong thời gian qua và giờ, ngôi sao thuộc biên chế Barca đang là cầu thủ có giá trị cao nhất thế giới.
Giải Vô địch Pencak Silat châu Á năm 2025 diễn ra tại Hà Tĩnh thu hút gần 250 VĐV đến từ 10 nước ở châu Á tham gia tranh tài, hứa hẹn cống hiến những trận đấu kịch tính.
Đại biểu đã góp ý để Lễ khai mạc Giải Vô địch Pencak Silat châu Á 2025 diễn ra trang trọng, góp phần vào thành công giải đấu, để lại ấn tượng đẹp về Hà Tĩnh trong mắt bạn bè quốc tế.