(Baohatinh.vn) - Sau khi kiểm tra cơ sở vật chất thể thao và các điều kiện đảm bảo, VTV Việt Nam đã đồng ý để tỉnh Hà Tĩnh đăng cai tổ chức Giải Bóng chuyền nữ quốc tế VTV Cup 2018. Đây là lần đầu tiên Hà Tĩnh được đăng cai tổ chức giải đấu quốc tế này.

Hà Tĩnh đăng cai Giải Bóng chuyền nữ quốc tế VTV Cup 2018

Sau khi kiểm tra cơ sở vật chất thể thao và các điều kiện đảm bảo, VTV Việt Nam đã đồng ý để tỉnh Hà Tĩnh đăng cai tổ chức Giải Bóng chuyền nữ quốc tế VTV Cup 2018. Đây là lần đầu tiên Hà Tĩnh được đăng cai tổ chức giải đấu quốc tế này.

Hà Tĩnh đăng cai Giải Bóng chuyền nữ quốc tế VTV Cup 2018

VTV Cup đã thành thương hiệu của bóng chuyền Việt Nam

Giải Bóng chuyền nữ quốc tế VTV Cup 2018 dự kiến tổ chức tại Nhà thi đấu Thể dục Thể thao tỉnh Hà Tĩnh vào trung tuần tháng 8 năm 2018 với sự tham gia của nhiều nước như: Thái Lan, Indonesia, Hàn Quốc, Triều Tiên, Trung Quốc và một số quốc gia khác.

Đây dịp để Hà Tĩnh quảng bá, giới thiệu tiềm năng, thế mạnh về kinh tế, văn hóa, xã hội, du lịch và các di sản văn hóa của tỉnh.

Hà Tĩnh đăng cai Giải Bóng chuyền nữ quốc tế VTV Cup 2018

Hiện nay, tỉnh Hà Tĩnh đang tích cực tu bổ, sửa chữa cơ sở vật chất, chuẩn bị các điều kiện đảm bảo cho giải đấu quốc tế này.

Được biết, ngoài đội tuyển nữ Việt Nam, dự kiến đội tuyển bóng chuyền nữ U19 Việt Nam cũng sẽ tham gia sân chơi danh giá này.

Nguyễn Thị Ái Vân


Nguyễn Thị Ái Vân

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Thời tiết

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]