Tiền vệ Trần Phi Sơn trở lại thử việc tại Hồng Lĩnh Hà Tĩnh

(Baohatinh.vn) - Tiền vệ Trần Phi Sơn đang tập luyện cùng Hồng Lĩnh Hà Tĩnh theo diện thử việc. Nếu đáp ứng yêu cầu chuyên môn, cầu thủ xứ Nghệ sẽ có cơ hội trở lại khoác áo đội bóng núi Hồng.

bqbht_br_anh-kkkk.jpg
Tiền vệ Trần Phi Sơn thử việc tại Hồng Lĩnh Hà Tĩnh.

Trong các buổi tập, tiền vệ Trần Phi Sơn tích cực hoàn thành các giáo án ban huấn luyện đưa ra. Sự xuất hiện của Trần Phi Sơn nhận được sự quan tâm của người hâm mộ bởi anh không phải là gương mặt xa lạ với bóng đá Hà Tĩnh.

Trưởng thành từ lò đào tạo Sông Lam Nghệ An, Trần Phi Sơn được người hâm mộ biết đến với biệt danh "Ronaldo xứ Nghệ" nhờ tốc độ, kỹ thuật cá nhân khéo léo và những pha đi bóng lắt léo. Năm 2021, anh gia nhập Hồng Lĩnh Hà Tĩnh, cầu thủ sinh năm 1992 đã có 4 mùa giải gắn bó với đội bóng núi Hồng. Không chỉ đóng góp về chuyên môn, Trần Phi Sơn còn ghi dấu ấn với lối chơi nhiệt huyết và tinh thần thi đấu máu lửa. Luôn hết mình mỗi khi ra sân, anh trở thành một trong những cầu thủ được người hâm mộ Hà Tĩnh yêu mến.

bqbht_br_483485751-1530474057908484-2435762896319024711-n.jpg
Trần Phi Sơn từng có 4 mùa giải gắn bó với Hồng Lĩnh Hà Tĩnh.

Chia tay Hồng Lĩnh Hà Tĩnh vào cuối mùa giải 2024/2025, mùa giải 2025/2026, Trần Phi Sơn thi đấu trong màu áo Trường Tươi Bình Phước (nay là Trường Tươi Đồng Nai).

Lần thử việc này mở ra cơ hội để Trần Phi Sơn tái ngộ đội bóng đã gắn bó trong quãng thời gian đẹp của sự nghiệp. Dù đã bước sang tuổi 34, tiền vệ xứ Nghệ vẫn được kỳ vọng sẽ mang đến kinh nghiệm và sự sáng tạo cho hàng tiền vệ nếu được ký hợp đồng.

Chủ đề Thể thao Hà Tĩnh

Đọc thêm

Nhìn lại mùa giải đầy biến động của Hồng Lĩnh Hà Tĩnh

Nhìn lại mùa giải đầy biến động của Hồng Lĩnh Hà Tĩnh

Hồng Lĩnh Hà Tĩnh khép lại V.League 1-2025/2026 ở vị trí thứ 8 với 29 điểm. Những biến động trên băng ghế chỉ đạo, nhiều trụ cột ra đi cùng phong độ thiếu ổn định đã khiến đội bóng núi Hồng trải qua mùa giải với vô vàn khó khăn.
Chưa có "phép màu" cho Hồng Lĩnh Hà Tĩnh

Chưa có "phép màu" cho Hồng Lĩnh Hà Tĩnh

Bước vào trận đấu với nhiều kỳ vọng sau những thay đổi trên băng ghế huấn luyện nhưng Hồng Lĩnh Hà Tĩnh vẫn chưa thể tìm lại niềm vui chiến thắng khi để thua Thể Công - Viettel với tỷ số 0-2.
Thử thách chờ đợi tân HLV trưởng Hồng Lĩnh Hà Tĩnh

Thử thách chờ đợi tân HLV trưởng Hồng Lĩnh Hà Tĩnh

HLV Phan Như Thuật sẽ đồng hành cùng Hồng Lĩnh Hà Tĩnh kể từ vòng 22 của mùa giải 2025/2026. Phía trước ông là những bài toán không hề dễ dàng. Điều này đòi hỏi ở khả năng cầm quân của ông cùng tinh thần quyết tâm cao của toàn đội.
Bóng đá trẻ Hà Tĩnh tìm cơ hội từ Giải hạng Nhì quốc gia

Bóng đá trẻ Hà Tĩnh tìm cơ hội từ Giải hạng Nhì quốc gia

Được góp mặt tại Giải Bóng đá hạng Nhì quốc gia năm 2026 là cơ hội “mở mang tầm mắt” cho bóng đá trẻ Hà Tĩnh. Không chỉ là sân chơi cọ xát, đây còn là môi trường để các cầu thủ trẻ tích lũy kinh nghiệm, nuôi dưỡng đam mê.
Xin chào,
Tôi là Chatbot của
Báo Hà Tĩnh
Hãy hỏi tôi bất kỳ điều gì bạn cần biết về
Báo Hà Tĩnh nhé. Tôi sẵn sàng hỗ trợ!