Bắt 3 đối tượng trộm cắp tài sản tại KKT Vũng Áng

(Baohatinh.vn) - Công an thị xã Hồng Lĩnh vừa bắt 3 đối tượng có hành vi trộm cắp tài sản tại KKT Vũng Áng. Các đối tượng này đã lợi dụng thời điểm xảy ra xô xát giữa các nhóm công nhân đang làm việc tại công trường dự án Formosa (ngày 14/5) để lấy đi một số tài sản có giá trị.

Nguyễn Đình Nga và Nguyễn Trọng Anh cùng tang vật tại cơ quan điều tra
Nguyễn Đình Nga và Nguyễn Trọng Anh cùng tang vật tại cơ quan điều tra

Ngày 27/5, bằng các biện pháp nghiệp vụ, Công an Hồng Lĩnh tạm giữ 3 đối tượng gồm Nguyễn Đình Nga (SN 1982), Nguyễn Trọng Anh (SN 1979), đều thường trú tại tổ dân phố 1, phường Nam Hồng (TX.Hồng Lĩnh), hiện là công nhân Công ty MCC5 Fomosa và Lưu Đình Hoài (SN 1985, trú tại tổ dân phố Thuận Minh, phường Đức Thuận, TX. Hồng Lĩnh) hiện là công nhân lái xe dự án Fomosa.

Các đối tương đã lợi dụng xô xát giữa các nhóm công nhân tại KKT Vũng Áng vào ngày 14/5 để lấy trộm 5 máy tính xách tay, 1 máy ảnh Sony, 1 máy giặt Tosiba.

Hiện cơ chức năng đã thu giữ toàn bộ số tang vật, mở rộng điều tra vụ án.

Đọc thêm

Bắt giữ thuyền vận chuyển cát trái phép trên sông Lam

Bắt giữ thuyền vận chuyển cát trái phép trên sông Lam

Trong quá trình tuần tra trên tuyến sông Lam, lực lượng chức năng Hà Tĩnh phát hiện, bắt giữ một phương tiện thủy vận chuyển khoảng 60m³ cát nhưng không xuất trình được giấy tờ chứng minh nguồn gốc hợp pháp.
Muôn kiểu đội mũ bảo hiểm đối phó khi ra đường

Muôn kiểu đội mũ bảo hiểm đối phó khi ra đường

Mũ bảo hiểm được thiết kế để bảo vệ tính mạng, giảm thiểu chấn thương khi xảy ra tai nạn giao thông. Thế nhưng, trên nhiều tuyến đường ở Hà Tĩnh, không ít người lại biến vật dụng này thành “lá chắn” nhằm đối phó với lực lượng chức năng.
Cán bộ an ninh góp phần "hạ nhiệt" các địa bàn "nóng"

Cán bộ an ninh góp phần "hạ nhiệt" các địa bàn "nóng"

Bằng sự tận tụy, trách nhiệm và tinh thần “vì dân phục vụ”, Thiếu tá Trương Quang Bình (Phòng An ninh nội địa, Công an tỉnh Hà Tĩnh) đã trực tiếp giải quyết nhiều vụ việc phức tạp, góp phần đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn.
Xe chữa cháy công cộng - cứu hỏa ngay từ ngõ nhỏ

Xe chữa cháy công cộng - cứu hỏa ngay từ ngõ nhỏ

Với thiết kế gọn nhẹ, mô hình xe chữa cháy công cộng do Công an xã Đồng Tiến, tỉnh Hà Tĩnh xây dựng có thể luồn lách vào các ngõ nhỏ, giúp xử lý các sự cố cháy nổ ngay trong các khu dân cư chật hẹp nhất.
Trại giam Xuân Hà kỷ niệm 30 năm ngày thành lập

Trại giam Xuân Hà kỷ niệm 30 năm ngày thành lập

Phát huy những kết quả đã đạt được, Trại giam Xuân Hà (đóng trên địa bàn Hà Tĩnh) tiếp tục nỗ lực hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, xứng đáng với sự tin tưởng của Đảng, Nhà nước và Nhân dân.
Xin chào,
Tôi là Chatbot của
Báo Hà Tĩnh
Hãy hỏi tôi bất kỳ điều gì bạn cần biết về
Báo Hà Tĩnh nhé. Tôi sẵn sàng hỗ trợ!