Cháy lớn tại Kỳ Anh

Vào hồi 9 giờ ngày 16/12, tại cửa hàng điện tử Hùng Linh ở thị trấn Kỳ Anh (Hà Tĩnh) đã xảy ra vụ cháy, thiêu trụi toàn bộ ngôi nhà 3 tầng của cơ sở kinh doanh này.

Người dân sống gần nhà anh Trần Văn Hùng và chị Nguyễn Thị Linh (chủ cửa hàng) nhìn thấy khói bốc lên từ nóc nhà trên tầng 3 và báo cho gia chủ đang bán hàng ở tầng 1 nhanh chóng chuyển hàng hóa ở tầng 1 và tầng 2 ra ngoài.

Nhận được tin báo, Công an huyện Kỳ Anh và chính quyền sở tại đã huy động lực lượng cứu hỏa đến hiện trường. Do lửa bùng mạnh và nằm ở trên cao nên phải hơn 1 giờ sau, đám cháy mới được dập tắt.

Nguyên nhân của vụ cháy đang được cơ quan chức năng làm rõ, nhưng theo một số người dân xung quanh thì có thể là do chập điện tại tầng ba hoặc do thắp hương nên bị lửa bén.

Vụ cháy cũng đã làm ách tắc giao thông nghiêm trọng, kéo dài hàng giờ đồng hồ trên tuyến quốc lộ 1A đoạn qua khu vực này.

Đọc thêm

Bắt giữ thuyền vận chuyển cát trái phép trên sông Lam

Bắt giữ thuyền vận chuyển cát trái phép trên sông Lam

Trong quá trình tuần tra trên tuyến sông Lam, lực lượng chức năng Hà Tĩnh phát hiện, bắt giữ một phương tiện thủy vận chuyển khoảng 60m³ cát nhưng không xuất trình được giấy tờ chứng minh nguồn gốc hợp pháp.
Muôn kiểu đội mũ bảo hiểm đối phó khi ra đường

Muôn kiểu đội mũ bảo hiểm đối phó khi ra đường

Mũ bảo hiểm được thiết kế để bảo vệ tính mạng, giảm thiểu chấn thương khi xảy ra tai nạn giao thông. Thế nhưng, trên nhiều tuyến đường ở Hà Tĩnh, không ít người lại biến vật dụng này thành “lá chắn” nhằm đối phó với lực lượng chức năng.
Cán bộ an ninh góp phần "hạ nhiệt" các địa bàn "nóng"

Cán bộ an ninh góp phần "hạ nhiệt" các địa bàn "nóng"

Bằng sự tận tụy, trách nhiệm và tinh thần “vì dân phục vụ”, Thiếu tá Trương Quang Bình (Phòng An ninh nội địa, Công an tỉnh Hà Tĩnh) đã trực tiếp giải quyết nhiều vụ việc phức tạp, góp phần đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn.
Xe chữa cháy công cộng - cứu hỏa ngay từ ngõ nhỏ

Xe chữa cháy công cộng - cứu hỏa ngay từ ngõ nhỏ

Với thiết kế gọn nhẹ, mô hình xe chữa cháy công cộng do Công an xã Đồng Tiến, tỉnh Hà Tĩnh xây dựng có thể luồn lách vào các ngõ nhỏ, giúp xử lý các sự cố cháy nổ ngay trong các khu dân cư chật hẹp nhất.
Trại giam Xuân Hà kỷ niệm 30 năm ngày thành lập

Trại giam Xuân Hà kỷ niệm 30 năm ngày thành lập

Phát huy những kết quả đã đạt được, Trại giam Xuân Hà (đóng trên địa bàn Hà Tĩnh) tiếp tục nỗ lực hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, xứng đáng với sự tin tưởng của Đảng, Nhà nước và Nhân dân.
Xin chào,
Tôi là Chatbot của
Báo Hà Tĩnh
Hãy hỏi tôi bất kỳ điều gì bạn cần biết về
Báo Hà Tĩnh nhé. Tôi sẵn sàng hỗ trợ!