(Baohatinh.vn) - 240 học viên là cán bộ hội phụ nữ các xã, phường, thị trấn ở Hà Tĩnh đã được truyền đạt các kiến thức, kỹ năng về công tác giảm nghèo, xây dựng nông thôn mới và hạnh phúc gia đình.

Nâng cao năng lực công tác cho cán bộ hội phụ nữ cơ sở

240 học viên là cán bộ hội phụ nữ các xã, phường, thị trấn ở Hà Tĩnh đã được truyền đạt các kiến thức, kỹ năng về công tác giảm nghèo, xây dựng nông thôn mới và hạnh phúc gia đình.

Nâng cao năng lực công tác cho cán bộ hội phụ nữ cơ sở

Sáng 11/9, Hội LHPN Hà Tĩnh tổ chức khai mạc lớp tập huấn Nâng cao năng lực cho cán bộ cơ sở về công tác giảm nghèo, xây dựng nông thôn mới và vun đắp giá trị gia đình Việt Nam. Tham dự chương trình có đại diện lãnh đạo một số sở, ban, ngành cấp tỉnh.

Nâng cao năng lực công tác cho cán bộ hội phụ nữ cơ sở

Phó Chủ tịch Hội LHPN tỉnh Trương Thị Lượng khai mạc lớp tập huấn.

Chương trình tập huấn nhằm tiếp tục trang bị cho cán bộ hội phụ nữ cơ sở các kiến thức, kỹ năng về chính sách giảm nghèo, vai trò của tổ chức hội trong thực hiện công tác giảm nghèo; vun đắp, gìn giữ những giá trị tốt đẹp của gia đình Việt Nam để đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong bối cảnh mới.

Nâng cao năng lực công tác cho cán bộ hội phụ nữ cơ sở

Giám đốc Sở LĐ-TB&XH tỉnh Hà Tĩnh Nguyễn Trí Lạc trình bày chuyên đề “Tổng quan về chính sách công tác giảm nghèo”.

Tại lớp tập huấn, các học viên được tiếp cận 4 chuyên đề: tổng quan về chính sách công tác giảm nghèo; vai trò tổ chức hội phụ nữ trong thực hiện công tác giảm nghèo hiện nay; văn hoá ứng xử và xây dựng gia đình hạnh phúc trong thời đại 4.0; một số chính sách tỉnh Hà Tĩnh trong phát triển nông nghiệp, nông thôn, nông dân.

Chương trình tập huấn diễn ra trong thời gian 1 ngày (11/9).

Thiên Vỹ


Thiên Vỹ

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Thời tiết

Địa phương

Xem thêm Thành phố Hà Tĩnh

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]